Có thể phẫu thuật nâng mũi cho người đã từng nâng mũi được không?

0 comment

Co the phau thuat nang mui cho nguoi da di nang mui duoc khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi. Mong muốn có một chiếc mũi đẹp nên tôi đã từng đi phẫu thuật nâng mũi một lần tại một cơ sở nhỏ lẻ gần nhà nhưng không vừa ý. Chiếc mũi đã phẫu thuật không làm khuôn mặt tôi đẹp lên như mong muốn. Nghe mọi người nói, phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Kangnam có chất lượng tốt và đảm bảo, tôi muốn hỏi trường hợp của tôi có sử dụng được phương pháp này không. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ.

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của chị như sau:

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi đẹp cao thanh tú là nét đẹp trời ban tặng đối với những người may mắn thì ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như Sao Hàn. Tuy nhiên, không phải phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể tạo ra một khuôn mũi cao, tự nhiên như mong muốn. Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng nâng mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng. Các trường hợp cần nâng mũi Hàn Quốc bao gồm:

–  Mũi tẹt

–  Sống mũi thấp

–  Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…

Như vậy, chị có thể hoàn toàn yên tâm là trường hợp của chị có thể phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, chị nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ có thể tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn cho trường hợp của chị!

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể phẫu thuật nâng mũi cho người đã từng nâng mũi được không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN