Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

0 comment

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc trong thời gian ngắn đã trở thành cơn sốt làm đẹp được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Phương pháp nâng mũi có xuất xứ từ Hàn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như dáng mũi cao thon tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt, tiểu phẫu nhanh, không đau, không để lại phản ứng phụ ngoài mong muốn. Vậy quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

quy-trinh-nang-mui-an-toan-theo-chuan-han-quoc

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam có sự liên kết, tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Kangnam luôn cố gắng từng ngày để chuẩn hóa đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, trang thiết bị, kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ… đạt tiêu chuẩn Hàn. Khi khách hàng đến nâng mũi tại Kangnam ngoài việc được các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành thăm khám, tư vấn, khách hàng còn được các bác sĩ Hàn Quốc nâng mũi theo một quy trình đạt chuẩn an toàn.

Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc có các bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là bước hết sức quan trọng trước khi tiến hành nâng mũi. Các bác sĩ sẽ xem xét, thăm khám cẩn thận để nắm bắt rõ tình trạng mũi của bạn, đo đạc, xác định mức độ nâng phù hợp… Ngoài ra, bác sĩ cũng lựa chọn vùng lấy sụn thích hợp, giúp cho kết quả nâng mũi tối ưu nhất.

quy-trinh-nang-mui-an-toan-theo-chuan-han-quoc

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới

Bác sĩ đo vẻ các phần đầu mũi, sống mũi và trụ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi và định hình dáng mũi mới phù hợp với từng trường hợp, đặc điểm khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Nếu chỉ chỉnh hình sống mũi và đầu mũi có sử dụng sụn vành tai, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Trường hợp phải chỉnh hình toàn bộ dáng mũi thì phải gây mê. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau khi tiến hành nâng mũi.

quy-trinh-nang-mui-an-toan-theo-chuan-han-quoc

Bước 4 : Lấy sụn

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

quy-trinh-nang-mui-an-toan-theo-chuan-han-quoc

Bước 5: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo

Các bác sĩ đo đạc chính xác để điều chỉnh kích thước sụn nâng phù hợp với khách hàng.

quy-trinh-nang-mui-an-toan-theo-chuan-han-quoc

Bước 6: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ chuyên khoa nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Sau đó, đóng kín vết mổ bằng khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trong suốt thời gian nâng mũi, khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu nào.

quy-trinh-nang-mui-an-toan-theo-chuan-han-quoc

Bước 7: Kết thúc quy trình

Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Thời gian và chi phí nâng mũi S Line

Thời gian và chi phí nâng mũi s line

– Thời gian: Nâng mũi S Line được thực hiện trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút

– Chi phí:

 + Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc thông thường 25 triệu đồng

+ Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 60 triệu đồng

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN