Mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?

0 comment

tv-mui-bi-lech-co-chinh-sua-duoc-khongNguyễn Huyền – 22 tuổi

Kinh doanh tự do tại Hà Nội

Sđt: 0985 309 xxx

Email: Nguyenthihuyen…@yahoo.com

Mũi của cháu bị lệch vách ngăn bẩm sinh nên đôi khi cháu thấy khó thở. Bên cạnh đó, trong 2 năm trở lại đây, mũi ngày càng lệch rõ ràng hơn khiến dáng mũi của cháu càng xấu đi, không cân xứng nữa. Chuyên gia có thể cho cháu biết mũi bị lệch có chỉnh sửa được không? Chỉnh sửa như thế nào và có phức tạp không? Sau khi chỉnh sửa mũi lệch, chức năng của mũi được cải thiện như thế nào? Cháu cảm ơn!

icon dep
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Bạn không nên quá lo lắng về trường hợp này bởi vì hiện nay, nhược điểm mũi bị lệch vách ngăn do bẩm sinh dẫn đến sống mũi lệch hoàn toàn có thể khắc phục được nhé.

Nguyên nhân chính dẫn đến phần sống mũi bị lệch là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới, làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Mũi bị lệch vách ngăn ngoài việc ảnh hưởng đến vẻ đẹp của dáng mũi còn gây khó khăn trong hô hấp, khó thở, hay bị nghẹt mũi. Do vậy, bạn nên tiến hành chỉnh sửa sớm để cải thiện tình trạng này.

Tùy từng trường hợp vách ngăn của bạn lệch ở phần nào, mức độ lệch như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xử lý phù hợp. Tuy nhiên, đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, bạn không cần lo lắng về điều này nhé.

tv-mui-bi-lech-co-chinh-sua-duoc-khong

Lệch vách ngăn mũi cần được xử lý sớm

– Nếu sụn vách ngăn quá dài ở phần đáy, bác sĩ sẽ thực hiện sẽ cắt bỏ một phần đáy của sụn, tạo độ dài phù hợp

– Nếu sụn bị lệch hoặc cong sẽ tiến hành cắt bỏ phần sụn cong đi

– Nếu sụn bị lệch, vẹo ngay vị trí trụ mũi, cần tiến hành bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố, giúp cho phần sụn yếu trụ vững hơn.

Với phương pháp chỉnh sửa mũi lệch sẽ giúp bạn cải thiện triệt để chức năng của mũi, thở dễ dàng hơn, bên cạnh đó sống mũi sẽ thẳng, đẹp hơn.

Tuy nhiên, để biết trong trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp chỉnh sửa nào phù hợp, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để chúng tôi có thể thăm khám, tư vấn chính xác cho bạn nhé. Bạn cũng nên khắc phục tình trạng vẹo, lệch vách ngăn càng sớm càng hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đế sức khỏe cũng như hệ hô hấp của bạn.

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình!

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn mạnh khỏe, sớm chỉnh sửa mũi lệch vẹo thành công!

TƯ VẤN THẨM MỸ HÀN QUỐC 2015

TMV Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc tổ chức chuyên đề “TƯ VẤN THẨM MỸ HÀN QUỐC 2015”, chuyên gia Việt Nam-Hàn Quốc tư vấn giải pháp khắc phục các khuyết điểm của Mũi, Mắt, Khuôn mặt… Đặc biệt, tham gia dịch vụ từ ngày 20/7 – 20/8 nhận ngay ưu đãi 20%, cơ hội Miễn Phí 100% dịch vụ 

Untitled GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi bị lệch có chỉnh sửa được không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN