Chỉnh hình toàn diện dáng mũi với CN nâng mũi S-line 3D

0 comment

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển, tạo điều kiện cho nhiều cô nàng tiến đến gần hơn với giấc mơ sở hữu một dáng mũi thanh tú, thon gọn. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D đang là sựa lựa chọn nhiều nhất của đa số phái Đẹp. Bởi chỉnh hình toàn diện dáng mũi với CN nâng mũi S-line 3D chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng lại có thể thay đổi toàn diện dáng mũi, giúp chị em đẹp lên trông thấy ngay sau khi phẫu thuật.

Chỉnh hình toàn diện dáng mũi với CN nâng mũi S-line 3D

Dáng mũi đẹp toàn diện nhờ chỉnh hình toàn diện dáng mũi với CN nâng mũi S-line 3D

Các công nghệ nâng mũi ra đời và dần được thay thế, cải tiến theo thời gian. Khởi đầu là công nghệ nâng mũi với sụn nhân tạo giúp mũi cao hơn nhờ tiểu phẫu đưa sụn vào sống mũi, tiếp đó đến các công nghệ nâng mũi không phẫu thuật tạo dáng mũi cao nhờ các chất làm đầy sinh học. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ mới giúp tạo dáng mũi cao chứ chưa thể giải quyết tất cả các khuyết điểm của mũi như đầu mũi to, cánh mũi bè, dày, mũi hếch, khoằm… Hơn nữa, kết quả nâng mũi khó duy trì được ổn định cùng thời gian.

Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp nâng mũi mới cho hiệu quả chỉnh hình toàn diện dáng mũi với CN nâng mũi S-line 3D. Nâng mũi S-line 3D đã nhanh chóng chinh phục các tín đồ thẩm mỹ nhờ hiệu quả làm đẹp không thể phủ nhận và tính an toàn vượt trội.

Chỉnh hình toàn diện dáng mũi với CN nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp cũ

Nâng mũi S-line 3D cho phép chuẩn đoán chính xác cấu trúc, dáng mũi thông qua hệ thống 3D từ nhiều góc độ chụp, qua đó giúp bạn xem được hình ảnh chuẩn của mình trước và sau thẩm mỹ. Đồng thời cho phép bác sĩ lập kế hoạch phẫu thuật chi tiết giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, cải thiện chức năng mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết. Đây là kỹ thuật có thể khắc phục tất cả các nhược điểm của dáng mũi và hơn thế còn tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên như thật chứ không chỉ làm cao sống mũi như các phương pháp cũ.

Tính an toàn của phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi với CN nâng mũi S-line 3Dđược cải thiện nhờ sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân thay thế cho sụn nhân tạo, hạn chế tối đa các biến chứng do dị ứng chất liệu như mũi sưng, bóng đỏ đầu mũi, lệch sống mũi… Với tất cả những hiệu quả trên, nâng mũi S-line 3D giúp rất nhiều chị em tìm lại vẻ tự tin với chiếc mũi cao đẹp, xinh xắn.

nang-mui-s-line

Mô phỏng quy trình nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng công nghệ S-line 3D.

nang-mui-kangnams-perfect-s-line31

Kết quả khách hàng trước và sau khi nâng mũi S-line 3D

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Với tất cả các ưu điểm vượt trội kể trên, nâng mũi S-line 3D trở thành giải pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay dành cho chị em muốn thay đổi dáng mũi. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp khách hàng nâng mũi có thể sở hữu những chiếc mũi hoàn hảo nhất như ý muốn. Đặc biệt, khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D, cam kết giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon như ý nhất

Nếu bạn muốn được tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ nâng mũi này, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số:1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh hình toàn diện dáng mũi với CN nâng mũi S-line 3D trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN