“Tôi hài lòng với kết quả sửa mũi ngắn hếch tại Kangnam” – Nguyễn Ngọc Hà

0 comment

“Nhìn vào gương mặt tôi, ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy mũi là nhược điểm lớn nhất. Mũi của tôi tuy nhỏ, thon gọn nhưng phần sống mũi hơi ngắn khiến mũi như bị hếch. Tôi vô cùng thiếu tự tin khi người khác nhìn trực diện vào mình nên đã quyết định nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngay khi có thời gian. Tôi hài lòng với kết quả nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.” – Nguyễn Ngọc Hà (Hà Giang) chia sẻ.

Hành trình thay đổi hình ảnh nhờ sửa mũi của Nguyễn Ngọc Hà

Chưa hài lòng với hình ảnh của bản thân, Nguyễn Ngọc Hà – cô gái phố núi Hà Giang đã quyết định làm mới mình với phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Nguyễn Ngọc Hà trước và sau khi nâng mũi:

nang-mui-co-thay-doi-tuong-so-hay-doi-van-menh-khong6

Gương mặt xinh đẹp của Nguyễn Ngọc Hà kém tinh tế khi sở hữu mũi ngắn, hơi hếch, sống mũi khá thấp (hình trái). Sau nâng mũi bọc sụn, đầu mũi đã được kéo dài để che đi lỗ mũi, sống mũi cao thẳng, gương mặt thanh thoát, sang chảnh và thời thượng hơn hẳn (hình phải)

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

cckh-toi-se-nang-mui-som-hon-neu-biet-ket-qua-hoan-hao-nhu-vay-nguyen-ngoc-ha11 cckh-toi-se-nang-mui-som-hon-neu-biet-ket-qua-hoan-hao-nhu-vay-nguyen-ngoc-ha5

“Tôi được chuyên gia tại TMV Kangnam thăm khám và tư vấn cách chăm sóc sau nâng mũi để kết quả nhanh ổn định. Chỉ trong vòng 1 tuần sau nâng mũi, tình trạng sưng đỏ đã chấm dứt, tôi đã có mũi đẹp hơn cả mong đợi. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt sau nâng mũi giữa 2 hình này chứ!”

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

cckh-toi-se-nang-mui-som-hon-neu-biet-ket-qua-hoan-hao-nhu-vay-nguyen-ngoc-ha12 cckh-toi-se-nang-mui-som-hon-neu-biet-ket-qua-hoan-hao-nhu-vay-nguyen-ngoc-ha9

Ở mọi góc nhìn, gương mặt Nguyễn Ngọc Hà luôn đẹp cuốn hút, nhẹ nhàng, thanh thoát. Mũi đẹp sau nâng khiến gương mặt thon gọn hơn

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

cckh-toi-se-nang-mui-som-hon-neu-biet-ket-qua-hoan-hao-nhu-vay-nguyen-ngoc-ha7

cckh-toi-se-nang-mui-som-hon-neu-biet-ket-qua-hoan-hao-nhu-vay-nguyen-ngoc-ha6

cckh-toi-se-nang-mui-som-hon-neu-biet-ket-qua-hoan-hao-nhu-vay-nguyen-ngoc-ha16

Một số hình ảnh đời thời của Nguyễn Ngọc Hà: Cô đã tự tin hơn với diện mạo mới của mình

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Không phải trường hợp nào cũng áp dụng cùng một phương pháp nâng mũi. Tùy vào đặc điểm form dáng mũi, nhược điểm như thế nào mới lựa chọn giải pháp làm đẹp mũi thích hợp để mũi đẹp như mong muốn, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Đối với trường hợp của Nguyễn Ngọc Hà, chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định:

Mũi đã có sẵn form dáng

– Ưu điểm: Mũi thon gọn, nhỏ khá đẹp

– Nhược điểm: Sống mũi quá thấp khiến mũi như ngắn lại, làm lộ lỗ mũi gây mất thẩm mỹ.

– Đầu mũi nhỏ, da đầu mũi mỏng nên khó áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường.

cckh-toi-se-nang-mui-som-hon-neu-biet-ket-qua-hoan-hao-nhu-vay-nguyen-ngoc-ha76

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này

“Để nâng cao sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi, chúng tôi đã quyết định tư vấn, giúp bạn Nguyễn Ngọc Hà hiểu rõ đặc điểm dáng mũi của bản thân, những ưu nhược điểm để lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất – đấy là nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này sử dụng 1 phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để bọc đầu mũi, bảo vệ sống mũi, kết hợp 1 phần sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn. Với những trường hợp mũi thon gọn như bạn Hà thì kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ càng đẹp hơn.” – Chuyên gia Thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không 4

Chất liệu sụn tự thân được kết hợp với sụn nhân tạo để bảo vệ mũi

Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp hoàn hảo bảo vệ đầu mũi, nâng dáng mũi

Đối với những trường hợp có sẵn form dáng mũi nhưng da đầu mũi khá mỏng, dễ lộ sống mũi, bóng đỏ mong muốn được làm đẹp toàn diện mà vẫn bảo vệ được mũi thì nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất.

Phương pháp này sử dụng một phần chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn để dựng chân mũi, kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Hiển nhiên, việc sử dụng chất liệu sụn tự thân sẽ giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn được duy trì lâu dài, an toàn cao, không biến chứng.

Thao tác kỹ thuật của phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng không quá phức tạp. Toàn bộ quy trình được thực hiện bên trong khoang mũi với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch nên không lộ dấu tích thẩm mỹ.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong

Kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ được cam kết bảo hành 10 năm, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, trực tiếp chuyên gia đầu ngành thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình.

Bạn cũng đang mắc phải những nhược điểm về dáng mũi như trường hợp của Nguyễn Ngọc Hà. Bạn mong muốn nâng mũi để thay đổi hình ảnh của bản thân. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn bởi chuyên gia thông qua:

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:19006450

Hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM HÀN QUỐC

Cơ sở 1: Hà Nội, số 38 – Đ.Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Tp. Hồ Chí Minh, số 179C – Đường 3/2 – Q.10

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Tôi hài lòng với kết quả sửa mũi ngắn hếch tại Kangnam” – Nguyễn Ngọc Hà trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN