Cách khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn với 60 phút

0 comment

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc chính là “giải pháp vàng” giúp bạn khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng và những biến chứng cần phải chỉnh sửa, tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên, đồng thời an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nhận biết các trường hợp mũi hỏng cần sửa chữa

Mũi hỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ là điều mà không ai mong muốn. Tuy chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ, nhưng các biến chứng sau nâng mũi vẫn có thể xảy ra với các biểu hiện như sau:

+ Mũi bị lệch vẹo, lộ sống mũi

+ Đầu mũi bóng đỏ, quá nhọn, thủng đầu mũi, vẹo đầu mũi.

+ Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng hoặc biến chứng.

+ Dáng mũi sau phẫu thuật không đẹp như ý.

khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn-1

Rủi ro ngoài ý muốn vẫn có thể xảy ra sau khi nâng mũi

Đánh giá từ phía chuyên môn, các bác sĩ cho rằng, nguyên nhân chủ yếu gây ra các biến chứng sau nâng mũi là bác sĩ thao tác sai kỹ thuật hoặc cách chăm sóc hậu phẫu của bạn chưa đúng.

Nếu như trước đây việc chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng gặp rất nhiều khó khăn thì hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền Y khoa thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ sửa mũi Hàn Quốc, các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. 

Cách khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi thường được áp dụng cho những trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, đau âm ỉ vùng mũi sau khi nâng, đầu mũi lệch, hếch hoặc đã từng nâng mũi nhưng kết quả không được như ý muốn… mang đến dáng mũi đẹp toàn diện, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn-2

Kỹ thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng

Kỹ thuật sửa mũi hỏng sau nâng được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên ngoài an toàn, thân thiện với vùng mũi và cơ thể còn giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên.

Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng vùng mũi và tiến hành các thao tác sửa mũi một cách chính xác. Vì vậy, toàn bộ quá trình sửa mũi hàn quốc khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, sửa mũi không để lại sẹo sau phẫu thuật vì các vết mổ đều nằm ở những vị trí khó quan sát, được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hay để lại dấu vết phẫu thuật trên da.

Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam 

  • [Video Livestream] Kết quả khách hàng sửa mũi hỏng tại Kangnam sau 4 lần phẫu thuật

  • Hình ảnh khách hàng sửa mũi hỏng thành công tại Kangnam

khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn-3

khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn-4

khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn-5

khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn-6

Kết quả khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế an toàn cho mọi khách hàng.

Để tham khảo thêm dịch vụ sửa mũi hỏng tại Kangnam, bạn vui lòng liên hệ ngay tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. 

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn với 60 phút trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN