Sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn?

0 comment

Sua mui bang sun tu than co that su an toan?Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi là Lệ Dương, 26 tuổi. tôi rất thích các công nghệ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Hôm trước có chia sẻ với cô bạn về phương pháp nâng mũi, vấn đề mà cả tôi và cô bạn đều rất thắc mắc đó là về chất liệu nâng mũi. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi liệu sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn? Mong nhận được câu trả lời sớm, tôi cảm ơn rất nhiều!

Trả lời: Chào bạn Lệ Dương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn?

Thông thường, sửa mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam với các trường hợp như sau: Đầu mũi bóng đỏ sau nâng  mũi, lộ sống mũi đầu mũi bị lệch không cân đối, bị âm ỉ vùng sống mũi, đỏ thân mũi, mũi bị vẹo. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam sẽ quyết định phương pháp sửa mũi khác nhau sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất đối với khách hàng.

Vấn đề bạn Lệ Dương thắc mắc cũng chính là điều mà bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam luôn chú trọng. Để đảm bảo luôn mang lại kết quả sau sửa mũi tốt nhất cho khách hàng, với từng trường hợp cụ thể mà có thể thay thế chất liệu nâng mũi. Mọi khách hàng khi thực hiện sửa mũi đều được bác sĩ kiểm tra thật kỹ rồi tư vấn cho khách hàng lựa chọn chất liệu sửa mũi phù hợp.

Đối với trường hợp sử dụng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và lấy sụn từ tai để điểu chỉnh dáng múi. Tao tác lấy sụn được thực hiện nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo ở vị trí lấy sụn. Mặt khác, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng có nên thực hiện bằng sụn tự thân hay không? Vì trong một số trường hợp sau nâng mũi, kết quả mũi ở mức độ không cần thiết phải thay sụn mà chỉ cần điều chỉnh lại.

Với thao tác thực hiện nhanh chóng, quy trình sửa mũi đạt chuẩn sẽ mang đến cho bạn kết quả sửa mũi tốt nhất với chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Đặc biệt là đảm bảo an toàn, không có biến chứng và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tốt hơn hết bạn Lê Dương nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn đối với trường hợp của bạn.

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77- Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN