Mũi quá to làm thế nào để cải thiện?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em tên là Phương Dung. Em có khuôn mặt không đến nỗi nào nhưng lại thừa hưởng chiếc mũi quá to từ bố. Nhìn rất xấu và thô, thực sự em không thấy chút tự tin nào về chiếc mũi của mình, các bạn em cũng trêu con gái mà mũi to thì hay phá của. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em với mũi quá to làm thế nào để cải thiện được thưa bác sĩ? Hãy trả lời sớm giúp em, em cảm ơn rất nhiều!

Trả lời: Chào bạn Phương Dung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin đượ giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Mũi quá to làm thế nào để cải thiện?

Bạn Phương Dung thân mến! Thông thường với trường hợp mũi quá to bạn có áp dụng một trong hai phương pháp thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên, để biết chắc được mũi bạn có hình dáng chính xác ra sao, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Bởi phương pháp thu gọn cánh mũi ở đây được áp dụng cho các trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to, thô, bè ra hai bên, hoặc mũi hếch, cánh mũi rộng, thiếu cân xứng…Còn phương pháp thu nhỏ đầu mũi thì chỉ định áp dụng với đầu mũi to và thô. Tùy vào lựa chọn và sự tư vấn chính xác của bác sĩ bạn sẽ được sử dụng phương pháp phù hợp nhất.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam phương pháp thu gọn cánh mũi là một thủ thuật đơn giản, không hề phức tạp song đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao mới mang lại kết quả cao nhất. Vì vậy khi thực hiện phương pháp này bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình để đảm bảo mang lại chiếc mũi như mong muốn tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Còn đối với phương pháp thu nhỏ đầu mũi, một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải xác định được chính xác nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Vậy nên, để giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo bạn đừng chần chừ mà hãy đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn tự tin và may mắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi quá to làm thế nào để cải thiện? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN