Nâng mũi S –line 3D kết quả duy trì trong bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của em bị thấp và có phần hơi hếch nên em cảm thấy rất tư ti khi giao tiếp. Vì vậy, em đã tìm hiểu dịch vụ nâng mũi S – line 3D. Tuy nhiên bác sĩ có thể cho em biết kết quả của dịch vụ nâng mũi S – line 3D duy trì được trong bao lâu? Cảm ơn bác sĩ! ( Thanh Hằng – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi S – line 3D – công nghệ đến từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp tạo dáng mũi mới năm 2016. Không chỉ giúp nâng mũi, chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, tạo dáng mũi đẹp đến từng milimet mà phương pháp này còn giúp cải thiện chức năng mũi, an toàn, không để lại sẹo và đặc biệt là kết quả được duy trì ổn định.

nang-mui-s-line-3d

Mũi thấp và hếch khiến nhiều người thiếu tự tin với vẻ bề ngoài của mình

Nâng mũi S – line 3D duy trì kết quả ổn định

Công nghệ nâng mũi S – line 3D với đặc điểm sử dụng sụn tự thân ( sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn), có độ tương thích cao với cơ thể và không bị hào dần theo thời gian. Vì vậy sau khi sụn được cấy ghép vào mũi tạo thành một khối, sống mũi và đầu mũi không bị thấp dần như chất độn nhân tạo, kết quả được duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Hơn nữa, khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi S-line 3D, do vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này.

Ngoài công nghệ nâng mũi mới và hiện đại, nâng mũi S-line 3D còn có sự hỗ trợ của thiết bị 3D cho phép bác sĩ chụp và dựng mô phỏng được dáng mũi phù hợp với từng khách hàng. Qua đó khách hàng có thể xem trước được sự thay đổi của mũi cũng như toàn bộ khuôn mặt trước khi quyết định phẫu thuật. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trao đổi với bác sĩ để đi đến sự thống nhất về dáng mũi mới.

nang-mui-sline-3d

Khách hàng có thể quan sát được sự thay đổi của dáng mũi trước khi quyết định phẫu thuật

Thiết bị 3D cũng giúp cho bác sĩ định hình được dáng mũi phù hợp với khách hàng, từ đó đo vẽ, lên kế hoạch và tiến hành nâng, sửa mũi chính xác. Như vậy, nâng mũi S-line 3D ngoài việc duy trì được kết quả ổn định còn giúp cho khách hàng có định hình trước về dáng mũi, và kết quả sát với ý muốn của khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S-line 3D còn được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến việc hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi đúng cách để tối ưu về mặt kết quả cũng như an toàn. Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng, kết quả thẩm mỹ. Phương pháp này cũng được đánh giá là giải pháp nâng, sửa mũi tốt hiện nay, mũi không bị thô cứng, không lộ sống, bóng đỏ, hay dị ứng chất liệu, mà ngược lại sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hình chữ S mềm mại, cao, thanh thoát, tự nhiên.

Dáng mũi mới sau khi nâng phát huy tác dụng của sụn tự thân sẽ tương thích ngay với cơ thể, tạo thành một bộ phận gắn bó khăng khít, không bị cơ thể đào thải nên kết quả duy trì ổn định.

nang-mui-co-duoc-lau-dai-khong

Khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi 

Như vậy, với công nghệ nâng mũi S-line 3D cho kết quả duy trì ổn định, cùng với việc mang lại dáng mũi như ý, tự nhiên và thanh thoát thì bạn Thanh Hằng có thể yên tâm để nâng, sửa mũi của mình nhé. Hiện nay phương pháp này đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công với hiệu quả mang lại đang làm hài lòng mọi khách hàng, trong đó có cả những khách hàng khó tính.

Thẩm mỹ viện Kangnam với ưu thế là công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng nâng mũi theo quy trình chuẩn. Vì vậy, Kangnam đang là sự lựa chọn của khách hàng có nhu cầu nâng mũi. Chưa hết, khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi, do đó không lo về kết quả cũng như độ an toàn, tuổi thọ của mũi.

nang-mui-kangnams-perfect-s-line11Kết quả nâng mũi s-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Nguồn: Nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S –line 3D kết quả duy trì trong bao lâu? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN