Nâng mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?

0 comment

Câu hỏi: Tháng trước em đi nâng mũi nhưng mà nâng mũi bị lệch, nhìn rõ lắm. Không biết nâng mũi bị lệch có chỉnh sửa được không, bao giờ thì có thể chỉnh sửa được và sửa bằng cách nào? (Phạm Hải Hòa – Yến Bái)

Trả lời:

Bạn Hải Hòa thân mến!

Nâng mũi bị lệch do chất liệu sụn nâng mũi không có định khiến sống mũi bị lệch gây mất thẩm mỹ nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây đau nhức, lộ sống mũi, thủng da vùng mũi. Băn khoăn của bạn về vấn đề này chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Star_Four_Square_Decoretive-512 Nâng mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?

Với trường hợp mũi vẹo, lệch do phẫu thuật nâng mũi hỏng bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa khuyết điểm này chỉ 1 lần. Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể dựa theo vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới cho phù hợp sau đó lấy bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, sử dụng chất liệu sụn mới sao phù hợp, nâng cao sống mũi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mũi bị lệch2

Chỉnh sửa khuyết điểm nâng mũi bị lệch được tiến hành trong khoảng 120 – 150 phút. Thao tác vẫn thực hiện trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo sau tiến hành.

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Star_Four_Square_Decoretive-512 Bao giờ có thể sửa nâng mũi bị lệch

Thông thường sau khi nâng, mũi cần thời gian hồi phục nên nếu mũi bị lệch, vẹo cũng chưa thể tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng ngay được. Sau khoảng 3 tháng, mũi đã ổn định bạn có thể tiến hành sửa mũi để có chiếc mũi cân đối nhất và ngăn ngừa tình trạng biến chứng sau nâng mũi.

Nâng mũi bị lệch3

Sau 3 tháng bạn có thể chỉnh sửa nâng mũi bị lệch

Sửa mũi hỏng sau nâng khá phức tạp, khó hơn phương pháp nâng mũi thông thường nên bạn cần đến các địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại để tiến hành đảm bảo an toàn.

tichXem thêm: Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng bao nhiêu tiền?

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Star_Four_Square_Decoretive-512 Nâng mũi bị lệch nên sửa bằng cách nào?

Nâng mũi bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân tuy nhiên có nhiều trường hợp do chất liệu sụn nâng mũi không phù hợp, không tương thích. Để sửa mũi hỏng sau nâng, bạn nên ưu tiên sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc dùng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp.

Nâng mũi bị lệch 4

Xem kết quả trước khi tiến hành

Hiện nay nâng mũi S line 3D là một trong những phương pháp nâng sửa mũi tiên tiến hiện nay. Bạn sẽ được thấy dáng mũi mới trước khi phẫu thuật nhờ kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D. Sau khi tháo bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, bác sĩ sử dụng sụn tự thân nâng cao đầu mũi, sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp nâng cao sống mũi. Nâng mũi S line 3D còn là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác như thu gọn xương mũi bè, chỉnh sửa vách ngăn mũi bị lệch, tạo dáng mũi S line cho mũi đẹp toàn diện, tự nhiên.

Nâng mũi bị lệch

Thu Hường tự tin hơn sau chỉnh sửa khuyết điểm nâng mũi bị lệch

Sửa khuyết điểm nâng mũi bị lệch bằng phương pháp nâng mũi S line 3D cho kết quả bảo hành lâu dài, mũi đẹp như ý. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp!

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bị lệch có chỉnh sửa được không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN