Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới đi nâng mũi tháng trước nhưng hiện nay mũi tôi có hiện tượng bóng đỏ, mỗi lần soi gương là tôi lại cảm thấy khó chịu. Tôi dự định sẽ đi sửa lại mũi. Vậy bác sĩ cho tôi biết chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam có đắt không và phải đợi sau bao lâu thì tôi mới được sửa lại mũi. Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi hỏng sau nâng bao lâu có thể sửa lại được?

Phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, do vậy mà những trường hợp mũi hỏng sau nâng chỉ chiếm % rất nhỏ.

Mũi hỏng sau nâng do những nguyên nhân sau đây:

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng hết bao nhiêu tiền?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng sau nâng

– Trình độ của bác sĩ phẫu thuật còn non yếu

– Dị ứng với chất liệu nâng mũi

– Chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đảm bảo khoa học

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì mũi bị hỏng sau nâng phải đợi đến 3 tháng sau mới có thể làm lại được vì khi đó mũi đã hồi phục và ổn định hoàn toàn.

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng có đắt không?

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Căn cứ vào tình trạng đầu mũi bóng đỏ hiện nay của bạn chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D, một trong những phương pháp nâng mũi đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn với những ưu điểm tuyệt vời.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chi phí sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là:

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng hết bao nhiêu tiền? Chuyên gia giải đáp

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước kết quả sau nâng

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn lựa chọn phương pháp này để sửa mũi hỏng sau nâng vì hiện nay tại Kangnam đang ứng dụng phương pháp này với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT sẽ cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Do vậy bạn có thể đưa ra ý kiến của mình về chiếc mũi mong muốn được sở hữu với bác sĩ, điều này sẽ tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng các bác sĩ sẽ tiến hành tháo rút và đưa sụn mới vào, với chất liệu sụn nâng mũi chính là sụn tự thân, sụn này có đặc tính mềm mại và độ tương thích cao, do vậy không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ như hiện nay của bạn.

Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Chị Thu Hường (Nghĩa Tân – Cầu Giấy): “Tôi đã từng nâng mũi 2 lần và cả 2 lần đều gặp biến chứng khiến tôi rất lo lắng. Tuy nhiên sau khi tôi đến Kangnam thì tình trạng này đã được khắc phục hoàn toàn, các bác sĩ tại đây đã thăm khám và xác định tôi nên chỉnh sửa mũi bằng phương pháp S-line 3D. Giờ đây tôi rất tự tin và an tâm về chiếc mũi của mình.” (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Blogger Funs Funs: “Lần đầu tiên khi nâng mũi, mũi tôi bị lệch sống khiến tôi cảm thấy rất thất vọng và tự ti. Tuy nhiên sau khi chỉnh sửa mũi tại Kangnam thì chiếc mũi lệch sống đã được khắc phục hoàn toàn giúp tôi lấy lại tự tin” (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Bạn Ngọc Lan thân mến, chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam có thể cao hơn các địa chỉ thẩm mỹ khác nhưng đảm bảo an toàn về mặt chất lượng dịch vụ với chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài, đem lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ tại đây tư vấn, thăm khám và tiến hành chỉnh sửa mũi giúp bạn.

Ngoài thắc mắc về chi phí sửa mũi hỏng sau nâng nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ nâng mũi tại Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN