Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc – Mũi phục hồi nhanh – Đẹp tự nhiên

0 comment

Theo đánh giá của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS thì cắt cánh mũi công nghệ nội soi là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm cánh mũi tiên tiến hiện nay. Đặc biệt, với phẫu thuật cắt cánh mũi tại Kangnam bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn, dáng chữ A, mũi hồi phục nhanh và duy trì kết quả ổn định lâu dài với CAM KẾT bảo hành thẩm mỹ 10 năm.

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Công nghệ cắt cánh mũi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam do Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS chuyển giao trực tiếp. So với công nghệ truyền thống phương pháp này đã có nhiều bước cải tiến vượt bậc giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Một trong những cải tiến mới nhất của công nghệ cắt cánh mũi Hàn Quốc là có sự tích hợp của thiết bị nội soi, do đó bác sĩ sẽ dùng thiết bị siêu âm chuyên dụng đưa vào khoang mũi để xác định khuyết điểm của phần cánh mũi và đưa ra những chỉnh sửa chính xác, nhanh gọn, không xâm lấn và tổn thương đến các vùng khác.

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là công nghệ chỉnh sửa khuyết điểm cánh mũi tiên tiến hiện nay

Với công nghệ cắt cánh mũi này mọi hoạt động chỉnh sửa đều được tiến hành bên trong khoang mũi nên sẽ không hề để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình sẽ không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Đặc biệt công nghệ cắt cánh mũi với những tiến bộ vượt bậc về mặt kỹ thuật nên chỉnh sửa cánh mũi sẽ chỉ tác động đến phần mô mềm, do đó mũi sau chỉnh sửa sẽ hồi phục nhanh chóng, ổn định form dáng nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt cánh mũi có khiến khách hàng hài lòng không?

Thu Trang (Tp. HCM): “Tôi chọn cắt cánh mũi tại Kangnam sau khi đã cắt mí mắt tại đây. Chiếc mũi mới của tôi thon gọn hơn tạo cảm giác thanh thoát cho khuôn mặt. Tôi thực sự hài lòng với kết quả đạt được.”

Long Nguyễn (Tp. HCM):“Trước kia bạn bè thường ví tôi là Trư Bát Giới vì chiếc mũi tẹt và to thô. Nhưng sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi thì mọi thứ đã thay đổi rồi, chiếc mũi mới thon gọn nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính khiến tôi tự tin hơn.”

Tài Phát (Hà Nội):“Công việc của mình là làm đẹp cho người khác do vậy mà yếu tố ngoại hình đóng vai trò quan trọng lắm mà chiếc mũi bẩm sinh của mình không được đẹp cho lắm nên mình đã cắt cánh mũi để thay đổi diện mạo. Chiếc mũi mới khiến mình hài lòng và tự tin hơn.”

HỌ HÀI LÒNG VỚI KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC, BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

tich

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Phẫu thuật cắt cánh mũi tại Kangnam được tiến hành như thế nào?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cắt cánh mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn với 5 bước cơ bản, toàn bộ quy trình được thực hiện dưới sự giám sát và tư vấn của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc, do vậy mà vừa đảm bảo an toàn vừa cho kết quả như ý.

Tại Kangnam cắt cánh mũi được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn

>>> Xem chi tiết

Cắt cánh mũi tại Kangnam có giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 45 – 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 60 – 90 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 120 – 150 1-2 35 – 50

Quyền lợi của bạn khi cắt cánh mũi tại Kangnam

+ Cấp thẻ bảo hành kết quả:

Khi chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với bất kỳ dịch vụ nào khách hàng cũng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả từ 10 năm đến lâu dài. Miễn phí 100% chi phí tái khám, điều này thay cho khẳng định về uy tín chất lượng dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng.

Khi nâng sửa mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xây dựng hệ thống phòng hậu phẫu khang trang, với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Khách hàng sau khi cắt cánh mũi đẹp có thể nghỉ lại tại đây để tiện cho việc theo dõi và tái khám, đồng thời được hưởng chế độ chăm sóc tận tình từ đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề và chu đáo. Do đó mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

BẠN MUỐN CÓ CHIẾC MŨI ĐẸP NHƯ Ý? CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc – Mũi phục hồi nhanh – Đẹp tự nhiên
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc – Mũi phục hồi nhanh – Đẹp tự nhiên trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN