Chỉnh sửa mũi toàn diện với công nghệ Hàn Quốc – Mũi đẹp tự nhiên như thật

0 comment

Theo dự báo của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc thì nâng mũi Sline 4D sẽ trở thành Hot trend làm đẹp mũi năm 2017, công nghệ này giúp chỉnh sửa mũi toàn diện ở mọi khuyết điểm từ mũi dài, mũi nhọn, ngắn, cho đến mũi hếch nhờ vào kỹ thuật 3D Touch và sụn nâng mũi nhân tạo kết hợp với sụn tự thân. Chỉnh sữa mũi toàn diện nhờ CN nâng mũi S line 4D cho mũi đẹp tự nhiên như thật sau nâng.

Chỉnh sửa mũi toàn diện nhờ công nghệ nâng mũi S line 4D cho mũi đẹp tự nhiên như thật

Nâng mũi Sline 4D chỉnh sửa mũi toàn diện, mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc cạnh

Chỉnh sửa mũi toàn diện nhờ công nghệ 3D Touch

Một trong những bước tiến bộ vượt bậc của nâng mũi Sline 4D là sự ra đời của công nghệ 3D Touch – một phát minh vĩ đại trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

Công nghệ này cho phép chụp hình ảnh, đo đạc kích thước và phân tích các tỉ lệ trên khuôn mặt để đưa ra thông số chính xác về kích thước của chiếc mũi mới, sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi toàn diện nhờ công nghệ 3D touch

Công nghệ 3D Touch cho phép đo đạc và đưa ra các tỉ lệ chính xác về mũi

Với công nghệ 3D Touch, không chỉ giúp bác sĩ đưa ra những chỉnh sửa giả định cho dáng mũi tương lai mà còn giúp bác sĩ chỉnh sửa mũi toàn diện dựa trên hình ảnh mô phỏng 3D với độ phân giải cao và chính xác đến từng milimet. Can thiệp chính xác vào từng vị trí, khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa mà không gây xâm lấn hay tổn thương đến các vùng khác cũng như làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Đặc biệt với công nghệ 3D Touch này sẽ tạo ra được sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng, bởi dựa trên hình ảnh mô phỏng 3D khách hàng có thể đưa ra ý kiến của mình với bác sĩ về dáng mũi mong muốn được sở hữu.

Nâng mũi s line 4D – tổng hợp kĩ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện

Nâng mũi Sline 4D là sự tổ hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện. Với phương pháp này mọi khuyết điểm của mũi như mũi ngắn, mũi dài, mũi nhọn, mũi hếch đều có thể được khắc phục triệt để nhờ vào kỹ thuật nâng mũi Sline 4D kết hợp giữa sụn nâng mũi tự thân và nhân tạo.

Theo đó để chỉnh sửa mũi toàn diện bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật cũng như kết hợp sử dụng sụn nâng mũi phù hợp với từng trường hợp cụ thể để sửa:

Chỉnh sửa mũi toàn diện 3

Kỹ thuật nâng mũi Sline 4D tiên tiến, kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và nhân tạo

+ Với trường hợp mũi ngắn và hếch thì bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để tạo dáng sống mũi còn vùng đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc vì sụn tự thân khá mềm nên có độ ôm và bám dính cao, giúp mũi sau nâng đẹp tự nhiên và mềm mại.

+ Với trường hợp đầu mũi dài, mũi nhọn bác sĩ sẽ căn cứ trên hình ảnh 3D để cắt bỏ bớt phần sụn mũi bị thừa và bao bọc bằng sụn tự thân mềm mại sao cho tạo dáng mũi mới cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Với sự ứng dụng công nghệ chỉnh sửa tiên tiến cùng kỹ thuật nâng mũi mới, nâng mũi Sline 4D đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ trong năm 2017 này, công nghệ này giúp chỉnh sửa mũi toàn diện khắc phục mũi dài, ngắn, mũi hếch, nhọn tuyệt đối tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Chỉnh sữa mũi ngắn toàn diện với công nghệ nâng mũi S line 4D

Chỉnh sửa mũi toàn diện giúp Huyền Bi xinh xắn hơn

Bạn gái Vân Anh và Huyền Bi xinh đẹp hơn với dáng mũi mới

Nâng mũi Sline 4D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài. Do vậy khách hàng có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi Sline 4D khách hàng liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh sửa mũi toàn diện với công nghệ Hàn Quốc – Mũi đẹp tự nhiên như thật trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN