Tại Kangnam, chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

0 comment

Là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam, mỗi ngày Kangnam được hàng triệu người tìm kiếm. Đặc biệt là dịch vụ chủ đạo đã làm lên tên tuổi của cơ sở này – Nâng mũi. Có rất nhiều người lo lắng chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam bao nhiêu tiền? Có cao quá mặt bằng thu của họ không? Cùng tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết.

chi-phi-nang-mui-bao-nhieu-tien

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Kangnam đang áp dụng 3 nhóm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc khác nhau với từng khoảng chi phí tương ứng: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline/Lline và nâng mũi cấu trúc. Cùng theo dõi từng mức chi phí cho từng nhóm công nghệ này nhé!

hotCập nhật trọn bộ bảng giá nâng mũi HOT nhất 2021 tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

CƠ HỘI NÂNG MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC VỚI CHI PHÍ VIỆT NAM CHỈ CÓ TẠI KANGNAMMỗi phương pháp sẽ áp dụng một kỹ thuật, sử dụng chất liệu phù hợp với từng đối tượng khách hàng, do đó mà chi phí nâng mũi giữa các dịch vụ cũng khác nhau.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI SỚM NHẤT

tich

Vì sao có sự chênh lệch giá giữa các nhóm công nghệ nâng mũi?

Kim chỉ nam phát triển của Kangnam là mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người. Từ tầng lớp cao đến tầng lớp thấp, từ giai cấp tri thức đến giai cấp công nhân, từ thu nhập cao đến thu nhập thấp đều có quyền làm đẹp. Vì vậy Bệnh viện Kangnam đã chia các công nghệ thành từng nhóm phù hợp với từng mức thu nhập tại Việt Nam.

nang mui (7)

Nhóm công nghệ nâng mũi bọc sụn chỉ phù hợp với những người không có khuyết điểm mũi

Nhóm công nghệ: Nâng mũi Sline/ Lline

_ Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, mũi gồ nhẹ, … ít khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa

_ Sụn sử dụng: 90 % sụn nhân tạo sinh học cao cấp Hàn Quốc + 10% sụn tự thân

nang mui (55)

Đầu mũi được cấu trúc lại thành hình chữ A tiêu chuẩn

_ Kỹ thuật: Bác sỹ tạo dáng sống mũi Sline/ Lline theo từng khuôn mặt và mong muốn của khách hàng. Đầu mũi được tái cấu trúc lại bằng sụn tự thân giúp mũi mềm mại và hài hòa hơn.

  • Dáng mũi Sline phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của nữ, mang lại cảm giác mềm mại, duyên dáng cho khuôn mặt.
  • Dáng mũi Lline phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt góc cạnh hoặc các bạn nữ lai Tây, mang lại độ nam tính, cứng cáp và đầy quyến rũ.

Tìm hiểu công nghệ chi tiết tại đây.

Nhóm công nghệ: Nâng mũi cấu trúc

_ Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, mũi gồ, mũi khoằm, mũi hếch, mũi có nhiều khuyết điểm mũi, mũi thẩm mỹ hỏng, người có cơ địa nhạy cảm.

_ Bảo hành: Vĩnh viễn.

_ Sụn sử dụng và kỹ thuật:

Nâng mũi cấu trúc 4D: Sử dụng 70% sụn sinh học định hình Hàn Quốc + 30% sụn tự thân. Công nghệ này tái cấu trúc lại toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho dáng mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn tỷ lệ vàng. Tìm hiểu công nghệ chi tiết tại đây.

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: Sử dụng 70% sụn Nanoform + 30% sụn tự thân. Về mặt kỹ thuật tương tự như nâng mũi cấu trúc 4D nhưng công nghệ này sử dụng sụn Nanoform thích ứng cao với cơ thể người, phù hợp với người có cơ địa nhạy cảm. Tìm hiểu công nghệ chi tiết tại đây.

nang mui (45)

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có thể chỉnh sửa vùng xương mũi

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm: Sử dụng 70% sụn sinh học định hình Hàn Quốc + 30 sụn tự thân. Công nghệ này phù hợp với những người có xương sống mũi có nhiều khuyết điểm, cần có sự can thiệp sâu để dáng mũi đẹp hơn. Máy Ultranic sẽ giúp bạn bỏ mọi khuyết điểm mà không cần lo lắng để lại di chứng nào. Tìm hiểu công nghệ chi tiết tại đây.

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân: Sử dụng 100% sụn tự thân. Đây là công nghệ phù hợp nhất cho người có cơ địa nhạy cảm.

nang mui (38)

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có thể khắc phục mũi hỏng do thẩm mỹ

next2 Xem ngay công nghệ Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân tại đây

Duy nhất tại Kangnam nâng mũi chuẩn Hàn với mức chi phí Việt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam xây dựng Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, hợp tác cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam với mức chi phí hấp dẫn chỉ có tại Kangnam, không còn nỗi lo “chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? “.

Đặc biệt khi nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như:

– Bảo hành dài hạn:

Duy nhất tại Kangnam cam kết chính sách bảo hành dài hạn với các dịch vụ thẩm mỹ mũi, đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

bảo hành nâng mũi Kangnam

Duy nhất tại Kangnam áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho các dịch vụ thẩm mỹ mũi

– Dịch vụ trọn gói:

Bạn chỉ phải bỏ tiền ra một lần theo mức chi phí đã được Kangnam niêm yết và tận hưởng trọn gói dịch vụ từ A – Z mà không phải mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nữa.

– Trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam thực hiện

Đặc biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Kangnam sẽ được toàn bộ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi trực tiếp thực hiện phẫu thuật, với sự trợ giúp của các công nghệ nâng mũi hiện đại, chuyển giao trực tiếp từ KCCS.

– Kết quả hoàn hảo, duy trì dài lâu

Sở hữu ngay chiếc mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên, mềm mại sau nâng. Kết quả duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn – Đây là điều mà bạn hoàn toàn xứng đáng khi đến nâng mũi tại Kangnam

Kiểm chứng kết quả khách hàng nâng mũi  tại Kangnam

Hãy bỏ qua lo lắng về chi phí phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu đi, kết quả thẩm mỹ mới là yếu tố hàng đầu bạn phải quan tâm. Tại BVTM Kangnam, hàng ngàn khách hàng nâng mũi đã gửi phản hồi trên Fanpage của bệnh viện về sự hài lòng sau nâng mũi S line tại Bệnh viện.

  • Video kiểm chứng:

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả nâng mũi sau 10 ngày tại Kangnam

Chi phí nâng mũi S line 3D là 25 triệu đồng

[Video Livestream] Kết quả sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi hỏng tại nhiều nơi

  • Hình ảnh thực tế:

nang mui (8)

nang mui (2)

nang mui (30)

nang mui (12)

nang mui (59)

Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công tại Kangnam

Nếu bạn còn bất cứ chỗ nào chưa rõ về chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ ngay tới 1900 6466 để được các chuyên gia nâng mũi giải đáp cụ thể nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra mức chi phí nâng mũi phù hợp với bạn!

Những vấn đề quan tâm:

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Nâng mũi bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên?
[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Video cận cảnh các ca nâng mũi thành công tại Kangnam

Nguồn: Nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam, chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN