slogan phẫu thuật nâng mũi  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Dịch vụ nâng mũi » Nâng mũi Hàn Quốc – Top 5 công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21

Nâng mũi Hàn Quốc – Top 5 công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21

Họ đã chọn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bởi sự an toàn, nhanh, chi phí hợp lý để có được dáng mũi cao thanh tú, đặc biệt là sự lâu bền của kết quả thẩm mỹ, còn bạn thì sao? Theo khảo sát của các chuyên gia thẩm mỹ gần đây, có đến hơn 40% Eva đã “vote” cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn này. Đặc biệt, phẫu thuật mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bảo hành kết quả thẩm mỹ 10 năm, mũi đẹp chuẩn Hàn, an toàn, như ý càng được chị em yêu thích hơn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc - mũi cao thanh tú - bảo hành 10 năm

Thời gian: 45 phút Hồi phục: 1-2 tuần Bảo hành: 10 năm Gây tê cục bộ

“Theo nhiên cứu nhân trắc học, khoảng 60% người Việt Nam có sống mũi thấp tẹt”. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn sinh học định hình – một trong những lọai sụn nhân tạo chất lượng hiện nay, nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú. Sụn sinh học định hình mềm dẻo, dễ cắt gọt cho mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm, kết quả bảo hành 10 năm với mọi người sử dụng.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc dành cho ai?

Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

– Sống mũi thấp tẹt

– Mũi lệch, vẹo sau nâng

– Sửa mũi do chấn thương

– Sửa mũi do kích ứng chất liệu độn

Nâng mũi Hàn Quốc đã thay đổi cuộc đời họ như thế nào?

Họ đã nâng mũi Hàn Quốc và thay đổi cuộc đời còn bạn thì sao?
Mi Yoo (Hà Nội): “Mình phải cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều, trước mũi mình sống thấp, sau khi nâng thì đã cân đối hơn rất nhiều. Mọi người bây giờ hay gọi là Mi Tây và hay khen là xinh hơn. Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mình như kiểu thay đổi từ ăn mặc, phong cách cả suy nghĩ, thấy tự tin về bản thân luôn”. (Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Xem chi tiết: Tại đây

Kiều Trang chia sẻ sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam
Nguyễn Kiều Trang (Bến Tre): “Thật ngoài sự mong đợi của Trang, bây giờ thì không cần tốn hàng giờ đã makeup nữa, selfile ở nhà thôi cũng thấy đẹp hơn rất nhiều rồi. Mọi người bảo Trang phẫu thuật mũi Hàn Quốc mà nhìn mũi rất thật chứ không giả, thế là đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi ạ”. (Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc là gì?

Mũi cao – Đẹp tự nhiên

Nhiều người e ngại, nếu dùng sụn tự thân, sau khi nâng tuy mũi cao lên nhưng đơ cứng. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, khắc phục khuyết điểm này, sụn sinh học định hình mềm mại, dễ tạo hình sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Kiều Trang “lột xác” sau khi nâng mũi Hàn Quốc (Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Sụn sinh học định hình cao cấp

Sụn nâng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cũng như độ an toàn với người sử dụng. Dùng sụn sinh học định hình được đánh giá là đột phá mới trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn này có độ tương thích với cơ thể, rất bền , được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Xem chi tiết: Tại đây
Phẫu thuật mũi Hàn Quốc tại Kangnam sử dụng sụn sinh học cao cấp

Bảo hành 10 năm

Tự tin với kết quả thẩm mỹ cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi… sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thành công, khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chế độ bảo hành với khách hàng sử dụng.

Xem chi tiết: Tại đây
Kangnam bảo hành nâng mũi Hàn Quốc 10 năm

Tiến hành nhanh chóng- 45 phút

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Quá trình nâng mũi nhanh chóng trong khoảng 45 phút, tiết kiệm thời gian, sau tiến hành bạn có thể về nhà ngay. Mũi có thời gian hồi phục khoảng 1 – 2 tuần, trong thời gian này bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.
Bác sĩ gây tê trước nâng mũi Hàn Quốc

Không đau, không để lại sẹo

Các đường cắt rạch nằm khuất trong khoang mũi, sau khi cấy ghép sụn thành công, bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, sau 10 ngày bạn có thể cắt chỉ. Nâng mũi Hàn Quốc an toàn không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp mà không có bất kỳ dấu vết của quá trình thẩm mỹ. Trước khi phẫu thuật, vùng mũi được gây tê cục bộ, mang lại cảm giác thư thái.
Nâng mũi Hàn Quốc cam kết không đau, không để lại sẹo

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Kangnam

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Xác định chính xác khuyết điểm, trao đổi thẳng thắn về dáng mũi khách hàng mong muốn, thăm khám sức khỏe tổng quát.

Bác sĩ đo vẽ trước nâng mũi Hàn Quốc

Bước 2: Đo vẽ kích thức mũi: xác định vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, đánh dấu những điểm cần can thiệp khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn trước nâng mũi Hàn Quốc

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn: tiến hành cắt gọt chất liệu phù hợp với kích thước và mong muốn, tạo độ cao phù hợp, hài hòa với đường nét gương mặt.

 Gây tê trước phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Bước 4: Gây tê cục bộ, giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi.

Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Bước 5: Tiến hành nâng mũi: Tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách vùng da sao cho đủ dày để che phủ chất liệu độn, đưa sụn vào nâng cao sống mũi, cố định dáng mũi và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tư vấn thăm khám lại sau nâng mũi Hàn Quốc

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật: Thăm khám tình trạng khách hàng, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh.

Thời gian và chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam?

Rất nhiều người lo lắng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mang lại cho khách hàng một dáng mũi hoàn mỹ, dịch vụ chất lượng cao, an toàn với chi phí hợp lý là sứ mệnh và chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được điều đó.

Xem chi tiết BẢNG GIÁ NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật mũi Hàn Quốc như thế nào?

– Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu có thể dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

– Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề.

– Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, thịt bò, đồ hải sản trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Tại sao bạn nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

Trên 10000 ca nâng mũi Hàn Quốc đã thành công tại Kangnam

Từ những khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn hếch, đầu mũi thô, to, cánh mũi dày, mũi bị gồ, lệch… mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm mũi để xinh đẹp hơn. Từ những khách hàng đã từng nâng mũi nhưng không có được kết quả như ý muốn. Từ những khách hàng không may mắn gặp chấn thương khiến mũi bị biến dạng hay đơn giản những khách hàng muốn nâng mũi để có dáng mũi đẹp, thêm tự tin và hạnh phúc hơn. Họ đã chọn Kangnam bởi Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm mũi uy tín hiện nay.

Video: Họ nói gì sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Xem thêm >>>

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc - công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất

Là đối tác trực tiếp của các bệnh viện, hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín (Lead Surgery, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc…) Kangnam “đi trước đón đầu” nhanh cập nhật và chuyển giao những công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line, nâng mũi cấu trúc cùng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, cho mũi cao không cắt rạch. Tại Kangnam bạn sẽ tìm thấy phương pháp phù hợp với trường hợp của mình.

Xem thêm >>>

Kangnam - địa chỉ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tiêu chuẩn Hàn, chi phí Việt
Tháng 11/2015, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, với hơn 10000 ca nâng mũi thành công cùng 40000 ca phẫu thuật thẩm mỹ kết quả toàn diện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng với từng chuyên khoa chuyên biệt, đặc thù của từng dịch vụ từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng phòng nghỉ dưỡng chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 4 sao, ở Kangnam bạn có cảm giác như ở nhà.
Xem thêm >>>
Kangnam với đội ngũ các bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi
Các bác sĩ tại Kangnam được đào tạo chuyên môn sâu, có thời gian học tập, rèn luyện trong các môi trường thẩm mỹ uy tín như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp… cùng bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp mang lại dáng mũi ưng ý cho khách hàng.
Xem thêm >>>

Bác sĩ tư vấn 24/7:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Nâng mũi Hàn Quốc – Top 5 công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21
4.44 (88.85%) 61 votes


Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn đang xem Nâng mũi Hàn Quốc – Top 5 công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21 trong Dịch vụ nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Tin nổi bật

Dịch vụ nâng, sửa mũi

Nâng mũi S line 3D Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Thu gọn cánh mũi Thu nhỏ đầu mũi Nâng mũi không phẫu thuật Sửa mũi gồ, mũi lệch Sửa mũi hỏng sau nâng

Bài viết được quan tâm nhiều

Hình ảnh trước và sau nâng mũi

Quảng cáo

Lưu ý : Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video thẩm mỹ nâng mũi

Chuyên gia tư vấn nâng mũi đẹp

Kiến thức nâng mũi thẩm mỹ

Tin xem nhiều

Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
QUICK
Chi phiCác dịch vụ thẩm mỹ mũi
Nâng mũi Hàn Quốc : 10 triệu
Nâng mũi bọc sụn : 15 triệu
Nâng mũi S line 3D : 25 triệu
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) : 35 triệu
Nâng mũi Kangnam's Perfect S line : 45 triệu
Thu gọn cánh mũi : 6 triệu
Thu nhỏ đầu mũi : 12 - 15 triệu
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tại nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch, vẹo, gồ) : 35 - 50 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
Câu chuyện khách hàng

Những câu chuyện thật của hơn 10.000 ca nâng mũi thành công, trải nghiệm thực tế dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và họ đã xinh hơn, rạng rỡ hơn, tự tin hơn nhờ nâng mũi. Bạn thì sao? Kangnam – Mũi đẹp trong tầm với!

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại kangnam Kiều Trang Hà Nội

'Bạn bè hỏi có phải tôi nâng mũi? Tôi không dấu diếm mà còn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho họ. Bởi vì, sau nâng mũi giúp cuộc sống ...

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại kangnam Lê Quang Lộc Hà Nội

'Sau gần 3 tuần nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chuyên gia đã tháo băng mũi cho tôi. Nhìn vào gương, tôi thực sự 'sốc' với diện mạo mới ...

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại kangnam Anh Thư Nhân viên Marketing

'Khi bạn tự tin với diện mạo của mình, bạn có thể làm được mọi thứ mà trước đây, ngay cả trong suy nghĩ bạn cũng không dám! Nâng mũi ...

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x