slogan phẫu thuật nâng mũi  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Dịch vụ nâng mũi » Nâng mũi S line 3D – Mũi đẹp chuẩn theo tỉ lệ “vàng”

Nâng mũi S line 3D – Mũi đẹp chuẩn theo tỉ lệ “vàng”

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D khắc phục đến 90% khuyết điểm của mũi. Từ dáng mũi thấp, mũi tẹt, ngắn hếch, sống mũi gồ, lệch, vẹo vách ngăn, đầu mũi to, không định hình rõ ràng sẽ nhanh chóng được chỉnh sửa, cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn như Sao, tự nhiên như thật, hài hòa với đường nét gương mặt Á Đông. Đặc biệt, với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam, bạn được xem trước kết quả và lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

Thời gian: 45 – 60 phút Hồi phục: 1-2 tuần Kết quả được bảo hành Gây tê cục bộ

Hội thảo thẩm mỹ gương mặt toàn diện 11/2015 với sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nêu bật ra rằng: “Tỉ lệ 1/3 trở thành tiêu chuẩn để đánh giá một dáng mũi thế nào là đẹp”. Tuyên bố này làm sáng tỏ băn khoăn của rất nhiều người: mũi thế nào là mũi cao và mũi cao đến đâu là đẹp tự nhiên không làm gương mặt đơ cứng.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D - chuẩn tỉ lệ vàng - Bảo hành vĩnh viễn
Theo quan niệm nhân trắc học cũng như mỹ học, mũi đẹp phần đỉnh cần có độ cao hợp lý, khoảng 1/3 chiều dài mũi. Độ dài mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt, tương xứng với từng đường nét. Sống mũi phải thẳng, đường cong S line mềm mại qua 3 điểm quan trọng: điểm giữa hai gian mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D bằng phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn theo “tỉ lệ vàng”, là phương pháp được các nghệ sĩ, Ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam và nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng.

Ai nên chọn phẫu thuật nâng mũi S line 3D?

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D áp dụng cho trường hợp nào?

– Sống mũi thấp tẹt

– Sống mũi ngắn, đầu mũi hếch

– Mũi lệch vẹo vách ngăn bẩm sinh hoặc do phẫu thuật hỏng

– Sống mũi gồ do bẩm sinh hoặc phẫu thuật hỏng

Họ đã nói gì sau nâng mũi S line Kangnam?

Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ cảm nhận sau nâng mũi S line tại Kangnam

Ca sĩ Bảo Trâm : “Đối với một ca sĩ, vốn là người của công chúng thì diện mạo là điều rất quan trọng. Trước khi nâng mũi S line 3D và phẫu thuật chỉnh hình tại Kangnam tôi đã từng bao lần phải khóc thầm vì ngoại hình vịt con xấu xí của mình, thậm chí đã có suy nghĩ từ bỏ ước mơ. Nhưng tất cả đã thay đổi sau khi tôi tham gia hành trình lột xác tại Kangnam. Bây giờ tôi hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình, đặc biệt là chiếc mũi cao thon dáng chữ S khiến cho gương mặt tôi trở nên thanh thoát  hơn”. (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi s line 3D giúp Kim Anh xinh đẹp hơn

Người mẫu Kim Anh: “Công việc của tôi là người mẫu, nhưng lại không may mắn sở hữu gương mặt không đẹp, đặc biệt là chiếc mũi to khiến cho tôi gặp hạn chế nhiều trong công việc. Vì vậy mà tôi đã quyết tâm thay đổi diện mạo của mình để vẽ lại cuộc đời. Việc phẫu thuật mũi S line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã giúp tôi một có một chiếc mũi hoàn hảo và cân đối với khuôn mặt hơn. Bây giờ công việc của tôi đang có rất nhiều khởi sắc. Thực sự biết ơn Kangnam rất nhiều”. (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ca sĩ Châu Quỳ tự tin hơn sau nâng mũi Sline Hàn Quốc

Ca sĩ Châu Quỳnh: “Tôi đã trải qua những ngày tháng tồi tệ nhất của cuộc đời khi phải từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ vì khuôn mặt có quá nhiều khuyết điểm của mình, đã có lúc tôi tự hỏi tại sao ông trời lại đối xử với tôi bất công như vậy, chẳng lẽ những ngày tháng tuổi trẻ của tôi sẽ trôi qua trong sự tự ti và tuyệt vọng như này sao? Nhưng không, may mắn đã mỉm cười với tôi khi tôi được chọn nâng mũi S line 3D và phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn thấy đấy, bây giờ với khuôn mặt hoàn hảo không tì vết và chiếc mũi cao đẹp tôi đã có thể tự tin để theo đuổi ước mơ của mình rồi” (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

4 ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng mũi S line 3D là gì?

Mũi đẹp toàn diện – Sáng mọi góc nhìn

Nâng mũi S line 3D là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như: thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, nâng sống mũi, sửa sống mũi gồ, khắc phục khuyết điểm sống mũi ngắn, định hình đầu mũi, nâng cao đỉnh mũi cho mũi đẹp chuẩn độ cao hợp lý, độ dài lý tưởng, thon gọn, hài hòa, đẹp ở mọi góc nhìn.

Xem thêm >>>

 

Kiều trang tự tin và thành công hơn sau nâng mũi S line

Kiều Trang sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam. Theo chia sẻ của Trang thì nâng mũi giúp cuộc sống của cô viên mãn hơn. Với chiếc mũi cao đẹp đúng chuẩn Trang thấy tự tin hơn và công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Mũi S line chuẩn Hàn – Đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm tạo sống mũi thẳng hợp cùng đầu mũi tại thành đường cong S line mềm mại, mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, chuẩn Hot trends Hàn Quốc.

Xem thêm >>>

Hảo hanie xinh đẹp hơn nhờ nâng mũi S line Kangnam
Hảo Hanie  trước và sau phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Kangnam (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật

Nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với việc ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D – một phát minh vĩ đại trong phẫu thuật chỉnh hình sẽ cho phép bạn xem trước hình dáng mũi sau nâng thông qua phần mềm hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đây là bước đột phá mới trong nâng mũi, qua đó người sử dụng có thể lựa chọn dáng mũi mình cảm thấy ưng ý.

Quy trình phẫu thuật mũi S line chuẩn Hàn tại Kangnam

Kết quả được bảo hành

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh tình trạng viêm nhiễm, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, không dị ứng hay đào thải chất liệu độn, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chế độ bảo hành với mọi người sử dụng.

Xem thêm >>>

Phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam - Bảo hành 10 năm

Không đau, không sẹo, hồi phục nhanh chóng

Các đường cắt rạch nằm khuất trong khoang mũi, không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp mà không có bất kỳ dấu vết của quá trình thẩm mỹ. Trước khi phẫu thuật mũi S line, vùng mũi được gây tê cục bộ, đảm bảo mang lại cảm giác thư thái. Thông thường sau 1 tuần bạn được thóa nẹp nâng mũi và thấy được dáng mũi mới và đến ngày thứ 10, mũi đã rất ổn định và đẹp tự nhiên.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi S line 3D của khách hàng tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Quy trình sửa mũi S line 3D được thực hiện thế nào?

Quy trình nang mũi S line 3 D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xem Video quy trình nâng mũi >>>

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Xác định khuyết điểm, trao đổi thẳng thắn về dáng mũi khách hàng mong muốn, thăm khám sức khỏe tổng quát.

- Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo: Dựa vào kết quả của những phân tích ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tạo và chỉnh sửa sao cho cân đối và phù hợp.

- Bước 3: Gây tê cục bộ: giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi.

- Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn tự thân vào nâng cao sống mũi kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác, cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

- Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật: Bạn được hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh, hút dịch nước mô 1 ngày sau nâng mũi nếu ở xa được hút khoảng 3 – 4 tiếng sau phẫu thuật, giúp mũi nhanh chóng hồi phục và nhanh đẹp tự nhiên.

Thời gian và chi phí phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Không ít người bày tỏ lo lắng phẫu thuật nâng mũi S line 3D đẹp nhưng chi phí cao. Thực tế cho thấy, nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam “hấp dẫn” khách hàng ngoài khả năng chỉnh sửa khuyết điểm, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện mà còn bởi mức chi phí hợp ký với thu nhập của người Việt.

Xem chi tiết BẢNG GIÁ NÂNG MŨI S LINE 3D TẠI KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S line 3D như thế nào?

sua-mui-hong-sau-nang-3

– Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu có thể dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

– Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề.

– Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, thịt bò, đồ hải sản trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi

Tại sao bạn nên phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Kangnam?

Hơn 10000 ca nâng mũi S line thành công tại Kangnam

Từ những khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn hếch, đầu mũi thô, to, cánh mũi dày, mũi bị gồ, lệch… mong muốn chỉnh sửa khuyết điểm mũi để xinh đẹp hơn. Từ những khách hàng đã từng nâng mũi nhưng không có được kết quả như ý muốn. Từ những khách hàng không may mắn gặp chấn thương khiến mũi bị biến dạng hay đơn giản những khách hàng muốn nâng mũi để có dáng mũi đẹp, thêm tự tin và hạnh phúc hơn. Họ đã chọn Kangnam bởi Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm mũi uy tín hiện nay.

Video: Họ nói gì sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam
Phẫu thuật nâng mũi S line - Top 5 công nghệ nâng mũi tiên tiến

Là đối tác trực tiếp của cac bệnh viện, hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín (Lead Surgery, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc…) Kangnam “đi trước đón đầu” nhanh chóng cập nhật và chuyển giao những công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect S line, nâng mũi cấu trúc cùng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, cho mũi cao không cắt rạch. Tại Kangnam bạn sẽ tìm thấy phương pháp phù hợp  với trường hợp của mình.

Kangnam - địa chỉ phẫu thuật sửa mũi S line hàng đầu tại Việt Nam
Tháng 11/2015, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, với hơn 10000 ca nâng mũi thành công cùng 40000 ca phẫu thuật thẩm mỹ kết quả toàn diện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.
Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng với từng chuyên khoa đảm bảo được tính chuyên biệt, đặc thù của từng dịch vụ từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng phòng nghỉ dưỡng chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 4 sao, ở Kangnam bạn có cảm giác như ở nhà.
Phẫu thuật nâng mũi S line Kangnam - Bảo hành vĩnh viễn
Các bác sĩ tại Kangnam được đào tạo chuyên môn sâu, có thời gian học tập, rèn luyện trong các môi trường thẩm mỹ uy tín như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp… cùng bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn và mang lại dáng mũi đẹp như ý.

Bác sĩ tư vấn 24/7:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Nâng mũi S line 3D – Mũi đẹp chuẩn theo tỉ lệ “vàng”
4.22 (84.46%) 175 votes


Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn đang xem Nâng mũi S line 3D – Mũi đẹp chuẩn theo tỉ lệ “vàng” trong Dịch vụ nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Tin nổi bật

Dịch vụ nâng, sửa mũi

Nâng mũi S line 3D Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Thu gọn cánh mũi Thu nhỏ đầu mũi Nâng mũi không phẫu thuật Sửa mũi gồ, mũi lệch Sửa mũi hỏng sau nâng

Bài viết được quan tâm nhiều

Hình ảnh trước và sau nâng mũi

Quảng cáo

Lưu ý : Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video thẩm mỹ nâng mũi

Chuyên gia tư vấn nâng mũi đẹp

Kiến thức nâng mũi thẩm mỹ

Tin xem nhiều

Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
QUICK
Chi phiCác dịch vụ thẩm mỹ mũi
Nâng mũi Hàn Quốc : 10 triệu
Nâng mũi bọc sụn : 15 triệu
Nâng mũi S line 3D : 25 triệu
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) : 35 triệu
Nâng mũi Kangnam's Perfect S line : 45 triệu
Thu gọn cánh mũi : 6 triệu
Thu nhỏ đầu mũi : 12 - 15 triệu
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tại nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch, vẹo, gồ) : 35 - 50 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
Câu chuyện khách hàng

Những câu chuyện thật của hơn 10.000 ca nâng mũi thành công, trải nghiệm thực tế dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và họ đã xinh hơn, rạng rỡ hơn, tự tin hơn nhờ nâng mũi. Bạn thì sao? Kangnam – Mũi đẹp trong tầm với!

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại kangnam Kiều Trang Hà Nội

'Bạn bè hỏi có phải tôi nâng mũi? Tôi không dấu diếm mà còn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho họ. Bởi vì, sau nâng mũi giúp cuộc sống ...

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại kangnam Lê Quang Lộc Hà Nội

'Sau gần 3 tuần nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chuyên gia đã tháo băng mũi cho tôi. Nhìn vào gương, tôi thực sự 'sốc' với diện mạo mới ...

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại kangnam Anh Thư Nhân viên Marketing

'Khi bạn tự tin với diện mạo của mình, bạn có thể làm được mọi thứ mà trước đây, ngay cả trong suy nghĩ bạn cũng không dám! Nâng mũi ...

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x