Nâng mũi cấu trúc 4D – Giải pháp chỉnh hình mũi đẹp toàn diện

0 comment

Độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện dáng mũi, cho phép giải quyết toàn bộ các khuyết điểm mũi xấu. Phương pháp này đem lại dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt. Kết quả ghi nhận từ chính khách hàng trải nghiệm thông qua hình ảnh, video và chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận tường tận về phương pháp này.

Nâng mũi cấu trúc 4D là như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc  mũi bao gồm 3 vùng: Đầu mũi, Trụ mũi, Sống mũi giúp bạn giải quyết toàn bộ khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối phức hợp hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cụ thể:

+ Toàn bộ Đầu mũi + Trụ mũi tái cấu trúc hoàn toàn bằng sụn tự thân:

Bác sĩ sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình toàn diện 1/3 đầu mũi bao gồm: Thu nhỏ kết hợp bọc đệm toàn bộ Đầu mũi bằng sụn vành tai, đồng thời dựng Trụ chân mũi, kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn.

+ Sống mũi bọc bằng sụn nhân tạo kết hợp tạo dáng S hoặc L line:

Bác sĩ sẽ cắt gọt sụn nhân tạo để độn, nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình theo dáng chữ S hoặc L line tùy theo khuôn mặt, sở thích của mỗi khách hàng.

nâng mũi cấu trúc 4D1

Bạn đã hiểu nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Đặc biệt, sự hỗ trợ của công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D cho phép bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ và cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý.

Nâng mũi cấu trúc 4D có thể tạo hình cả dáng mũi S line và L line. Tuy nhiên, bạn cần xác định cấu trúc mũi của mỗi người là khác nhau, để lựa chọn dáng mũi thực sự hài hòa với khuôn mặt và đáp ứng mong muốn của bạn thì việc tham vấn ý kiến bác sĩ là điều vô cùng cần thiết ngay lúc này. 

So sánh nâng mũi cấu trúc 4D với phương pháp nâng mũi khác

Với thế mạnh phát triển hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang đi đầu trong việc ứng dụng thành công 3 phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D, đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Tiêu chí Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi S line/ L line Nâng mũi cấu trúc 4D
Kỹ thuật Nâng cao toàn bộ sống mũi bằng sụn nhân tạo ( không chỉnh hình cấu trúc mũi)

Nâng sống mũi kết hợp chỉnh hình dáng mũi S line hoặc L line. Trong đó:

+ 2/3 vùng sống mũi sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc

+ 1/3 đầu mũi được chỉnh hình một phần bằng sụn tự thân:

Đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân kết hợp dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo.

Nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình toàn diện vùng mũi:

+ 2/3 sống mũi chỉnh hình theo dáng S line hoặc L line bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc

+ 1/3 vùng đầu mũi chỉnh hình triệt để bằng sụn tự thân:

Dựng trụ mũi, thu nhỏ, bọc lót toàn diện đầu mũi bằng sụn tự thân

Thời gian  45 phút 60 phút 60-90 phút
Bảo hành 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí 10 triệu 25 triệu 35 triệu

Bạn còn băn không biết mình có phù hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D hay không? Trực tiếp các Chuyên gia đầu thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc thông qua tổng đài  1900 6466.

Bạn có phù hợp với nâng mũi cấu trúc 4D?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D thích hợp với những trường hợp có nhiều khuyết điểm ở mũi, đặc biệt ở vùng đầu mũi,  những ai mong muốn sở hữu dáng mũi hoàn hảo. Theo đó, nâng mũi cấu trúc 4D giúp bạn giải quyết toàn bộ khuyết điểm ở mũi thường gặp:

– Mũi thấp, tẹt và gần như không có sống mũi.

– Mũi to thô, đầu mũi rộng bè sang, trụ mũi ngắn

– Mũi vẹo, lệch, gồ, gãy bẩm sinh hoặc do tai nạn.

– Mũi hỏng, đầu mũi thủng mỏng do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

nâng mũi cấu trúc 4D2

Những trường hợp nên nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D có khả năng can thiệp sâu và chỉnh sửa được mọi khuyết điểm mũi khó, khắc phục tới hơn 90% tình trạng mũi ban đầu.

Hình ảnh + Video khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam

Kết quả thẩm mỹ là minh chứng rõ rệt nhất giúp bạn cảm nhận tường tận hiệu quả của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D. Tham khảo ngay hình ảnh trước sau của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục trước sự thay đổi này.

nâng mũi cấu trúc 4D3

nâng mũi cấu trúc 4D4

nâng mũi cấu trúc 4D9

(*)Hình ảnh thực tế do chính khách hàng cung cấp

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Toàn bộ các ca nâng mũi tại đây đều được trực tiếp chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi Hàn Quốc – thành viên KCCS thực hiện, sử dụng chất liệu độn tốt nhất, đem lại cho bạn dáng mũi như ý.

[Video] Kiểm chứng độ bền của mũi cấu trúc 4D

Giải đáp những thắc mắc thường gặp sau nâng mũi cấu trúc 4D

#1. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc 4D như thế nào đạt hiệu quả cao nhất?

Để mũi nhanh hồi phục và đạt kết quả thẩm mỹ như ý thì bạn không nên bỏ qua hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại những kiến thức chăm sóc mũi đúng cách dựa trên phân tích trực quan từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi. Bạn có thể tham khảo và làm theo để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý.

– Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối trong những ngày đầu để tránh hiện tượng nhiễm trùng.

– Tránh va chạm mạnh và hạn chế nằm nghiêng vì thời gian đầu mũi chưa ổn định. Mọi tác động đều có thể khiến mũi bạn bị lệch, vẹo, ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

nâng mũi cấu trúc 4D5

Chuyên gia khuyên bạn nên đeo nẹp mũi trong tuần đầu tiên để mũi nhanh vào dáng

– Đeo nẹp mũi trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật để mũi nhanh ổn định và vào form như mong muốn.

– Tuyệt đối kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo như: thịt gà, rau muống, hải sản, đồ nếp, trứng gà, chất kích thích, đồ cay nóng,…

>>>Xem thêm: Sau nâng mũi nên ăn gì, cần kiêng gì theo chỉ định của BÁC SĨ

#2. Nâng mũi cấu trúc 4D hồi phục sau bao lâu?

Thực tế, thời gian hồi phục mũi sau nâng phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của từng người. Thông thường mũi sẽ lành sau 5-7 ngày và bắt đầu ổn định dáng mũi, tình trạng bầm tím cũng hoàn toàn biến mất.

nâng mũi cấu trúc 4D8

Mũi lành chỉ sau 5-7 ngày nếu bạn chăm sóc tốt (tùy cơ địa từng người)

Nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ thì mũi sẽ nhanh lành hơn. Trong thời gian này, bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường mà không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

#3. Nâng mũi cấu trúc 4D giữ được bao lâu?

Về nguyên tắc, sụn sinh học định hình Hàn Quốc sau khi đưa vào cơ thể sẽ bám chắc và tương thích với vùng khoang mũi, giữ mũi đẹp theo thời gian và có khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên, kết quả này chỉ được bảo đảm trong trường hợp sử dụng chất liệu sụn tốt, bác sĩ thao tác đúng kỹ thuật và chăm sóc mũi sau nâng đúng cách. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng chính sách bảo hành nâng mũi cấu trúc 4D vĩnh viễn, cam kết đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên trọn đời.

nâng mũi cấu trúc 4D6

Cam kết bảo hành nâng mũi cấu trúc trọn đời chỉ có tại Kangnam

Chia sẻ cảm nhận khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D

40% là con số ghi nhận được tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về lượng khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc trên tổng số các công nghệ làm đẹp tại đây.

Sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng là một trong những yếu tố góp phần khẳng định thương hiệu Kangnam trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

nâng mũi cấu trúc 4D7

Nguyễn Hoài Thương (27 tuổi, Vĩnh Phúc)

Nâng mũi giúp tôi tự tin hơn rất nhiều trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ các khuyết điểm xấu trên mũi đều được khắc phục triệt để, cho hiệu quả thay đổi rất rõ rệt. Tôi đã thực sự bị thuyết phục!

nâng mũi cấu trúc 4D8

Hoàng Khánh Ly (25 tuổi, Hà Nội)

Sau nhiều lần tìm hiểu thì mình đã quyết định thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam. Đến nay đã được 2 tháng và mũi mình đang gom dần lại rồi. Mình thực sự rất thích dáng mũi mới này!

Hãy luôn ghi nhớ, tham khảo tư vấn của bác sĩ sẽ giúp bạn xác định tâm lý thật tốt trước khi bước vào thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào. Bạn nên chuẩn bị trước những câu hỏi và nhờ bác sĩ giải đáp thật kỹ lưỡng mọi thắc mắc mà mình còn băn khoăn.

Nâng mũi cấu trúc 4D với cam kết bảo hành trọn đời

Nhận ngay cơ hội chỉ có tại Kangnam

tich
Hoặc

Nguồn: http://nangmuidep.vn

Nâng mũi cấu trúc 4D – Giải pháp chỉnh hình mũi đẹp toàn diện
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc 4D – Giải pháp chỉnh hình mũi đẹp toàn diện trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN