Nâng mũi Sline 4D – Top công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21

0 comment

Trải qua quá trình nghiên cứu và cải tiến các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi Sline 4D – một trong những Top công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21, xuất xứ từ Hàn Quốc. Mũi sau nâng cao đẹp mọi góc nhìn, tự nhiên như thật với chế độ bảo hành lâu dài.

Thời gian: 60 – 90 phút Hồi phục: 1-2 tuần (*) Gây tê Bảo hành lâu dài

Nâng mũi Sline 4D là kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc, được xếp vào Top công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nâng mũi 3D Touch và kỹ thuật dựng mũi bằng chất liệu sụn tự thân, đem lại dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đẹp toàn diện mọi góc nhìn.

Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì nâng mũi Sline 4D sẽ đem lại dáng mũi Sline với độ cong, độ cao và độ dài của mũi hài hòa, cân xứng theo một tỷ lệ chuẩn, theo đó:

– Độ cong của mũi phải tạo thành dáng chữ S mềm mại với các chỉ số: 120 – 140 độ ở góc trán mũi, 70 – 90 độ ở góc đỉnh mũi, 90 – 100 độ ở góc mũi môi.

– Độ cao chuẩn của mũi là 11mm ở vùng gốc mũi, còn vị trí đỉnh mũi phải có độ cao từ 22 – 24 mm

– Độ dài lý tưởng của mũi theo tỷ lệ chuẩn là phải bằng 1/3 so với tổng chiều dài khuôn mặt, so với khoảng cách từ mũi lên trán và từ mũi xuống cằm.

Nâng mũi Sline 4D – Công nghệ nâng mũi Hot Trend Hàn Quốc

Nâng mũi Sline 4D – công nghệ nâng mũi Hot Trend đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 3D Touch và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu sụn tự thân, đem lại dáng mũi đẹp hài hòa và chính xác đến từng milimet.

– Công nghệ 3D Touch:  Cho phép chụp hình ảnh, đo đạc kích thước, phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho chiếc mũi với độ chính xác từng milimet. Công nghệ này cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, do vậy bác sĩ có thể can thiệp để chỉnh sửa giả định cho đến khi tạo được dáng mũi ưng ý. Điều này tạo ra sự thống nhất ý kiến giữa bác sĩ và khách hàng.

– Kỹ thuật nâng mũi Sline 4D: Bác sĩ sẽ kết hợp chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi Sline hài hòa với khuôn mặt. Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng, cho mũi cao đẹp tự nhiên và có độ cong mềm mại.

– Kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện: Nâng mũi Sline 4D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi và chân cánh mũi, dựa trên sự cải tiến các công nghệ nâng mũi hiện đại 3D và 4D.

+ Đầu mũi: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để tạo dáng vùng đầu mũi. Sụn này vốn mềm mại nên sẽ giúp đầu mũi tròn đầy, tự nhiên, khắc phục hiện tượng mũi bóng đỏ sau nâng.

+ Sống mũi: Bác sĩ sẽ dựng sống mũi bằng sụn vách ngăn kết hợp với sụn sinh học định hình, đem lại cho người dùng sống mũi cao thẳng và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi Sline 4D – Xu hướng 2017

– Những ai  nên nâng mũi Sline 4D?

+ Mũi thấp tẹt, sống mũi thấp

+ Mũi hếch, đầu mũi ngắn

+ Mũi to, thô

+ Mũi bị hỏng sau phẫu thuật

+ Các trường hợp mũi vẹo, lệch, gồ, khoằm

– Video nâng mũi Sline 4D – xu hướng 2017:

Nâng mũi Sline 4D tại Kangnam – xu hướng nâng mũi HOT 2017

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Nâng mũi Sline 4D được thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng mũi Sline được thực hiện chuẩn Hàn với 5 bước cơ bản:

quy-trinh-sua-mui

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Chụp hình, đo vẽ dáng mũi và vị trí cần chỉnh sửa bằng công nghệ 3D Touch

– Bước 3: Gây tê vùng đầu mũi

– Bước 4: Tiến hành nâng mũi Sline 4D

– Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Kết quả khách hàng sau nâng mũi Sline 4D

Bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận định: “Nâng mũi Sline 4D được Hiệp hội thẩm Hàn Quốc mỹ bình chọn là Top công nghệ nâng mũi tiên tiến của thế kỷ 21. Công nghệ này cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hầu hết khách hàng khi nâng mũi bằng phương pháp này đều cảm thấy an tâm và hài lòng về kết quả”

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-12

nâng mũi bằng sụn sườn 4

Kết quả khách hàng sau nâng mũi Sline 4D tại Kangnam (*)

Chia sẻ thực tế của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Chi phí phẫu thuật nâng mũi Sline 4D

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi Sline 4D

– Nên chườm đá tích cực trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

– Ăn uống: Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản trong thời gian đầu sau khi nâng, sửa mũi.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mũi, tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Nhiều người là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, nhiều bác sĩ từng tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thái Lan…

– Cố vấn chuyên môn, Tiến sĩ Chang Geun Wook: Tốt nghiệp trường đại học In Ha, Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hội viên chính thức của hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc, Hội viên chính thức của hội bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt.

– MD Jose Nguyễn: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– MD Ji-hun Huỳnh: Bác sĩ Y Đa khoa. Chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình.

Khi nâng mũi tại Kangnam quyền lợi của khách hàng là gì?

– Bảo hành lâu dài: 

Đối với tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng đều được áp dụng chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ. Đặc biệt với nâng mũi Sline sẽ được bảo hành kết quả lâu dài. Do vậy khách hàng có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

nang-mui-sline-4d-gia-bao-nhieu-4

Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi cho khách hàng

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Chuyên khoa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gồm hệ thống phòng hậu phẫu được thiết kế hiện đại và tiện nghi, đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái như ở nhà khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

our_img10

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng 

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên điều dưỡng lành nghề và tận tình, đối với những khách hàng sau nâng mũi mà về nhà ngay thì sẽ được nhân viên của Kangnam gọi điện nhắc giờ uống thuốc và lịch tái khám bác sĩ đúng hẹn.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và định hướng chiến lược phát triển.

Tại đây có chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc với chức năng và nhiệm vụ riêng biệt. Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội:

– Là đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCSS

– Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên người Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ người Việt trên 10 năm kinh nghiệm và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

– Công nghệ nâng mũi hiện đại và tiên tiến. Luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng thẩm mỹ của Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Mỹ…

– Quy trình nâng mũi đạt chuẩn, an toàn cho người dùng.

nang-mui-co-bi-bien-chung-khong-1

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng và phòng hậu phẫu tiện nghi, hiện đại.

– Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi lâu dài, uy tín.

>>> Xem chi tiết

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 4D – Top công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21 trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN