Giá nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền? Và LƯU Ý phải biết

Lo sợ dao kéo, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật để khắc phục dáng mũi tẹt của mình. Thế nhưng nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền, sau nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane.

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám xác định chất liệu, lượng chất làm đầy phù hợp với tình trạng của bạn, sau đó tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp dáng mũi được nâng cao hơn mà hoàn toàn không cần cắt rạch, không “can thiệp” dao kéo

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Phương pháp này không hề để lại bất kỳ một dấu vết thẩm mỹ nào. Đây là phương pháp nâng mũi khá mới nhưng nhờ ưu điểm này mà ngày càng có nhiều người lựa chọn để giúp mình có dáng mũi thanh tú hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất làm đầy và số lượng chất làm đầy bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giá nâng mũi không phẫu thuật luôn được công khai minh bạch, giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc quyết định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Chất liệu Teoxane Radies Restylane Juvederm Aquamid
Đơn giá (USD/1CC) 400 350 400 400 600

Các chất làm đầy này đã được sử dụng rất nhiều năm trong việc xóa nhăn, cải thiện kích cỡ vòng một, nâng cao vòng ba không cần phẫu thuật và nhờ có nhiều ưu điểm vượt bậc mà các chất làm đầy tiếp tục sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi.

Cận cảnh một ca nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Cận cảnh một ca nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Thành phần chính có trong các chất làm đầy là hyaluronic acid. Theo kiểm định của Cục Quản lý Thực phẩm Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thì thành phần này có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid có trong cơ thể người. Mặt khác, thành phần mô sinh học trong các chất làm đầy có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh gây hại ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Các chất làm đầy sau khi được tiêm vào khoang mũi cố định nhanh, không dịch chuyển, cho mũi đẹp ngay và giữ form mũi luôn cao đẹp, ổn định. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, an toàn với người sử dụng.

Để biết chính xác chi phí nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền.

Hãy đăng kí ngay để được tư vấn!

tich
Hoặc
Nâng mũi không cần phẫu thuật dành cho ai?

Phương pháp này chỉ áp dụng được cho một số trường hợp nhất định:

– Mũi có đường nét cơ bản gần chuẩn, chỉ bị lộ sống.

– Mũi đã có form sẵn phần sống mũi hơi thấp

Với trường hợp mũi có đầu mũi quá to, bè, hai cánh mũi to dày, mũi hếch, mũi gãy nên tham khảo thêm các công nghệ nâng mũi hiện đại khác tại đây.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc, nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, duy trì được bao lâu cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Giá nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Kết quả nâng mũi tại Kangnam (kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Các chất làm đầy không cho kết quả nâng mũi lâu dài tuy nhiên nhờ ưu điểm không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo mà đây vẫn là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn. Sau 1 – 3 năm, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tiến hành để có dáng mũi cao đẹp như ý muốn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Hãy lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật tại địa chỉ an toàn để có kết quả tốt nhất

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, chuẩn công nghệ, chuẩn quy trình, nâng mũi được tiến hành bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Là đối tác trực tiếp của các bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu số ca nâng mũi thành công cao nhất hiện nay (hơn 10000 ca) Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – vị thế số 1 trên thị trường nâng mũi Việt Nam.

Để biết nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền và cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất khắc phục nhược điểm mũi của mình, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện ngay để được tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Giá nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền? Và LƯU Ý phải biết
4.5 (90%) 8 votes


Bạn đang xem: Giá nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền? Và LƯU Ý phải biết trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x