Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá updates 2018

0 comment

Đầu mũi và cánh mũi to khiến khuôn mặt bè ngang, kém xinh. Nhiều người có mong muốn tìm đến thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp của mình, tuy nhiên chi phí thực hiện là một rào cản không nhỏ. Cùng tìm hiểu “Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền?” để đưa ra quyết định có đi làm đẹp không nhé!

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? 

Thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi là 2 dịch vụ thường được thực hiện cùng nhau để giải quyết triệt để toàn bộ 1/3 mũi dưới.

Chi phí trọn gói cho từng dịch vụ là:

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

>>> Tìm hiểu chi tiết công nghệ tại đây <<<

Nếu đầu mũi bạn to do sụn cánh mũi xa nhau, bác sỹ sẽ buộc chặt và gắn kết chúng lại với nhau. Kết quả là đầu mũi thon gọn, cao ráo.

Nếu đầu mũi của bạn to sự phì đại của các mô mềm dưới da, bác sỹ sẽ loại bỏ và chỉnh hình lại đầu mũi. Kết quả bạn sẽ sở hữu đầu mũi hình chữ A tiêu chuẩn với 2 lỗ mũi hạt chanh.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

 

>>> Tìm hiểu chi tiết công nghệ tại đây <<<

Chi phí thu gọn cánh mũi được cân nhắc kỹ càng trên độ phức tạp của kỹ thuật thực hiện và mức thu nhập bình quân của phần đa chị em phụ nữ.

Nếu cánh mũi dày, bác sỹ sẽ tiến hành cắt cánh mũi theo đường đo vẽ trước.

Nếu cánh mũi mỏng, bác sỹ chỉ thực hiện cuộn cánh mũi vào trong.

CẬP NHẬT NGAY THÔNG TIN NGÀY VÀNG

THỰC HIỆN DỊCH VỤ TẠI KANGNAM VỚI MỨC GIÁ “SIÊU” ƯU ĐÃI

tich
Hoặc

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi thành công

Thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi là giải pháp can thiệp triệt để vào các nguyên nhân dẫn đến mũi to. Đầu mũi to do sụn sẽ can thiệp vào sụn, so mô mềm sẽ chỉnh hình mô mềm. Cánh mũi to, dài do sụn dư thừa mô mỡ sẽ được loại bỏ hoặc cuộn lại cho thon gọn.

Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng chia sẻ chi phí thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Đầu mũi to, chiếm diện tích lớn trên khuôn mặt do 2 sụn cánh mũi lớn bị tách xa nhau, phần mồ mềm phát triển phì đại lấp đầy chỗ trống. Bác sỹ đã phải loại bỏ phần mô mỡ, gắn lại 2 sụn mũi, chỉnh hình lại toàn bộ đầu mũi. Tất cả phần chỉnh sửa trên bạn chỉ cần trả chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi 12 triệu đồng.

thu nho dau mui 1

Sau khi chụp chiếu, bác sỹ nhận thấy sụn cánh mũi của khách hàng phát triển bình thường, tuy nhiên phần mô mỡ ở đầu mũi phát triển nhiều hơn bình thường. Phần đầu mũi to, dày, nhiều mỡ thừa khiến tổng thể khuôn mặt mất cân đối, kém xinh. Bác sỹ đã sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo hình lại phần chóp mũi này khiến chiếc mũi thon gọn hơn.

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi

thu-gon-canh-mui4

Ca sỹ Đức Phúc có 2 cánh mũi tương đối to, rộng, dày (4mm). Khi thăm khám trực tiếp và chụp chiếu, bác sỹ đã chỉ định anh phải cắt cánh mũi 2 bên, gần sát với chân cánh mũi. Chỉ sau 7 ngày, vết thương của anh đã hoàn toàn lành và hồi phục, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

thu-nho-canh-mui-7

Trường hợp của chị K.A là cánh mũi bè ngang, lỗ mũi hình elip nằm ngang. Xét thấy độ dày cánh mũi của chị chỉ 2,3mm nên bác sỹ chỉ định cuộn cánh mũi. Chỉ sau 5 ngày thực hiện, mũi chị hoàn toàn hồi phục và đẹp dần tự nhiên

Đừng quá bận tâm giá tiền thu nhỏ đầu mũi mà hãy chú ý tới kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được. Vì vậy, vấn đề quan trọng hàng đầu là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé! BVTM Kangnam được xem là địa chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam với chế độ bảo hành cho các dịch vụ thẩm mỹ như lời CAM KẾT mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền7

Kangnam cam kết chính sách bảo hành cho các dịch vụ thẩm mỹ mũi

Với những thông tin về “Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền?” ở trên, chúng tôi hi vọng bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá và dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá updates 2018 trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN