Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có tốt không?

0 comment

Một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay chính là nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline. Nhiều người cho rằng, phương pháp này có thể khắc phục được hoàn toàn mọi nhược điểm của dáng mũi, cho mũi đẹp hoàn hảo duy trì ổn định. Tuy nhiên, cơ sở nào để khẳng định điều này? Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có tốt không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này dưới gốc nhìn chuyên gia.

 nang-mui-bang-sun-tu-co-tot-khong1

Nâng mũi tự thân sử dụng 100% sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu để làm đẹp và ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường thẩm mỹ. Đặc biệt, đối với thị trường châu Á, nhu cầu nâng mũi càng rộng lớn hơn bởi đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu dáng mũi thấp, tẹt, hếch, ngắn, đầu mũi thô… và rất nhiều những nhược điểm khác.

Chính vì thế, các phương pháp nâng mũi đang không ngừng được cải thiện, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng triệu triệu người/năm. Từ những phương pháp nâng mũi thông thường, sử dụng 100% sụn nhân tạo đến kết hợp với sụn tự thân và giờ là sụn tự thân 100% với nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có tốt không?.

nang-mui-bang-sun-tu-co-tot-khong6

Chuyên gia đo vẽ kỹ lưỡng, định hình dáng mũi mới

Với câu hỏi “Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có tốt không?”, nhiều chuyên gia đã phân tích những đặc điểm, yếu tố cấu thành nên phương pháp này và khẳng định rằng: Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp số 1 để khắc phục mọi nhược của dáng mũi người Á Đông, cho kết quả mũi đẹp duy trì ổn định bởi các yếu tố cơ bản:

2Sử dụng 100% sụn tự thân: Không biến chứng, không đào thải:

Phương pháp này sử dụng 100% sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn, sụn cân cơ để bọc đầu mũi, bảo vệ sống mũi, dựng chân mũi, nâng cao form dáng, chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp từ A-Z chuẩn những đường nét S-line: Cao nhưng vẫn mang yếu tố đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể gương mặt.

nang-mui-bang-sun-tu-co-tot-khong9

Phần mềm dựng hình 3D cho phép xem trước kết quả

2 Xem trước kết quả bằng phần mềm 3D:

Quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân có sự hỗ trợ đặc biệt từ thiết bị máy móc hiện đại là phần mềm dựng hình 3D. Chuyên gia sẽ sử dụng phần mềm này để dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, giúp khách hàng hình dung trước được kết quả nâng mũi.

Từ hình ảnh này, khách hàng và chuyên gia có những tính toán chỉnh sửa hợp lý để cho kết quả mũi đẹp như mong muốn.

nang-mui-bang-sun-tu-co-tot-khong3

Quy trình nâng mũi đáp ứng được yếu tố an toàn cao

2 Mũi đẹp duy trì ổn định:

Nhiều phương pháp nâng mũi thông thường sau khoảng 1 thời gian thực hiện, phần sụn nhân tạo có thể bị đào thải hoặc thu hẹp dần đi, khiến bạn phải thực hiện nâng mũi lại. Tuy nhiên, với nâng mũi bằng sụn tự thân, chất liệu sụn 100% được lấy từ cơ thể có độ tương thích cao. Sau khi đưa vào nâng mũi, chất liệu này sẽ tăng sinh, tồn tại ổn định, cho mũi đẹp duy trì nhiều năm sau đó.

2 An toàn cao

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, gần như mọi biến chứng đều không xuất hiện trong và sau quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân 100%. Bởi vì:

+ Chất liệu nâng mũi an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể

+ Phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia nắm bắt được cấu trúc mũi, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý

nang-mui-bang-sun-tai

Phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được bảo hành tại Kangnam

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa quy trình nâng mũi

+ Chuyên gia kinh nghiệm, chuyên môn cao trực tiếp thực hiện

+ Quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn, được tiến hành tại bệnh viện

Trên đây chỉ là những yếu tố cơ bản để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có tốt không?”. Hội đủ những yếu tố này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự tin cam kết thực hiện nâng mũi thành công và cho kết quả duy trì ổn định, BẢO HÀNH cho kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân.

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua mẫu sau để được chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân:

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có tốt không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có tốt không? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN