Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D – Mũi đẹp toàn diện

0 comment

Chỉ dùng sụn tự thân, chỉnh sửa 10 khuyết điểm mũi phổ biến, nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D phù hợp với mọi đối tượng, cho mũi đẹp từng milimet.

kangnam's Perfect

Thời gian: 60 – 90 phút Hồi phục: 1-2 tuần Kết quả duy trì ổn định Gây tê cục bộ

Sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao là bước đột phá mới trong phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, với một số kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân trước đây, chất liệu độn này chưa được sử dụng một cách hiệu quả. Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D chỉ sử dụng sụn tự thân, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, có độ an toàn cao với người sử dụng.

Thông thường mũi xấu có thể do một hoặc nhiều khuyết điểm mà thành. Câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể chỉnh sửa mũi một cách toàn diện chỉ mất 1 lần tiến hành? Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D giúp bạn “giải đáp” câu hỏi này.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D áp dụng cho trường hợp nào?

– Sống mũi thấp tẹt nhưng có nhiều nhược điểm khác như: sống ngắn, đầu mũi hếch, mũi bị lệch, vẹo vách ngăn, sống mũi gồ, mũi quá to hoặc dáng mũi quá dài.

– Sửa mũi hỏng do phẫu thuật, dị ứng chất liệu độn hay chấn thương

– Muốn nâng mũi chỉ bằng sụn tự thân

Họ có hài lòng với kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D không?

Nâng mũi Kangnam's Perfect S line 4

Mỹ Lệ (TPHCM): “Sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân sau 7 ngày tháo nẹp ra đã thành đẹp rồi, nhiều người nâng mũi xong phải tháng sau mới tự nhiên thì mũi của Lệ đẹp nhanh lắm, rất hợp mặt, ai nhìn cũng bảo nhỏ này sao bây giờ xinh thế 😀 ” (Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Nâng mũi Kangnam's Perfect S line 2

Phương Đông (Yên Bái): “Trước khi nâng mũi tại Kangnam thì mình cũng đã tham khảo tầm 3-4 chỗ ấy nhưng mà khi đến đây mình thấy bác sĩ tư vấn thuyết phục. Bác sĩ cũng nói rõ mũi của mình nó thấp nhưng lại hếch, đầu mũi tròn. Mũi này nếu muốn đẹp thì phải kết hợp của nâng sống và chỉnh sửa. Sau khi làm mũi xong thì mình bị bất ngờ luôn, mũi cao mà rất cân đối, mặt mình nhìn sang hơn hẳn. Cảm ơn Kangnam rất nhiều!” (Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D có ưu điểm gì?

1. Nâng mũi chỉ bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên đồng thời ngăn chặn nhiều biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi như dị ứng chất liệu độn gây viêm nhiễm, đào thải sụn khiến mũi bị lệch, mỏng da đầu mũi, lộ sống mũi.

Khi nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D bạn có thể chỉ dùng chất liệu sụn được lấy từ cơ thể mình (sụn vành tai, vách ngăn, trung bì mông, sụn sườn…). Sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với xương và sụn mũi vốn có, hình thành dáng mũi cao tự nhiên, dùng tay sờ nắn sẽ thấy mũi rất mềm mại, liền thành một thể thống nhất.

Nâng mũi Kangnam's Perfect S line 12

2. Xem trước được kết quả

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D với việc hỗ trợ của thiết bị Vectra XT sẽ cho phép xem trước được hình dáng của mũi sau nâng ra sao thông qua hình ảnh 3 chiều với độ phân giải cao. Đây là một tiến bộ vượt bậc trong phẫu thuật chỉnh hình vì nó cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, đồng thời tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.

nang-mui-sline-3d-1

Thiết bị Vectra XT cho phép xem trước kết quả mũi sau nâng

3. Đáp ứng tiêu chí ba CHUẨN

Nâng mũi S line vốn là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi trụ mũi. Kế thừa thành tựu này, nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D tích hợp thêm nhiều kỹ thuật chỉnh hình khác như làm thon gọn cánh mũi, sửa dáng mũi quá dài… cho phép chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, nâng mũi theo cấu trúc chuẩn ở cả ĐỘ CAO, ĐỘ DÀI, ĐỘ RỘNG của cánh mũi, cho mũi đẹp ở từng milimet.

Nâng mũi Kangnam's Perfect S line 10

Chế độ chăm sóc tỉ mỉ, tận tình, chu đáo

Nâng mũi Kangnam's Perfect S line 25

Kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect S line được cấp thẻ bảo hành

Chính sách bảo hành kết quả nâng mũi

4. Đường cong S-line thời thượng

“Không có một phương pháp nâng mũi nào giúp bạn sở hữu đường cong S-line chuẩn như phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D”. Đây là lời khẳng định của các chuyên gia nổi tiếng trong hội thảo thẩm mỹ năm 2015. Từ 3 điểm quan trọng: điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi, bác sĩ sẽ tạo dáng mũi S-line theo đúng tiêu chuẩn.

5. Hồi phục nhanh chóng, không đau, không sẹo

5 phút gây tê cục bộ lúc ban đầu giúp bạn thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Thao tác nâng sửa mũi được tiến hành trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D giúp dáng mũi của bạn nhanh chóng đẹp tự nhiên

Quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D có đảm bảo không?

nang-cao-song-mui-4

Quy trình nâng mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, mũi đẹp như ý, an toàn, không để lại biến chứng sau khi nâng.

Chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D bao nhiêu tiền?

Nâng mũi chỉ bằng sụn tự thân đòi hỏi bác sĩ tiến hành có trình độ chuyên môn cao, có vốn kinh nghiệm cần thiết và không phải địa chỉ nào cũng làm được. Là bệnh viện chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, mang lại dịch vụ làm đẹp chất lượng cao nhưng mức chi phí hợp lý là dấu ấn mà thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam “ghi lại” trong cảm nhận của khách hàng.

Xem chi tiết BẢNG GIÁ NÂNG MŨI KANGNAM’S PERFECT S-LINE  3D TẠI KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D như thế nào?

– Nên chườm đá tích cực trong hai ngày đầu sau phẫu thuật, chườm trứng nóng hai ngày tiếp theo. Có thể dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

– Uống thuốc đúng theo kê đơn của bác sĩ

– Tái khám đúng lịch.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc

Kangnam được biết đến là Bệnh viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam với chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp… có trên 10 năm kinh nghiệm.

– Là đối tác trực tiếp của các bệnh viện, hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín (Lead Surgery, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc…)

–  Luôn “đi trước đón đầu” nhanh chóng cập nhật và chuyển giao những công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D, nâng mũi cấu trúc cùng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, cho mũi cao không cắt rạch.

– Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng phòng nghỉ dưỡng chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 4 sao, ở Kangnam bạn có cảm giác như ở nhà.

nang-mui-sline-3d-11

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D – Mũi đẹp toàn diện
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D – Mũi đẹp toàn diện trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN