Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Và KIẾN THỨC cần biết

0 comment

Chào bác sĩ! Giá nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền ạ? Em đã cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được 3 rồi mà mí mắt rất đẹp, em hài lòng với kết quả ấy nên rất có ý đến đây để nâng mũi. Em thấy mọi người khuyên nên nâng mũi bằng sụn tự thân thì sẽ được bền và đẹp tự nhiên nên rất muốn biết chi phí của nó? Mong bác sĩ tư vấn! Thanh Hoa – Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Hoa thân mến!

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp dùng chính sụn tự thân được trích từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… để nâng cao mũi. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc của công nghệ nâng mũi vì giúp mũi sau nâng tránh được biến chứng, mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà nhiều người quan tâm, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều phương pháp nâng mũi bằng loại sụn này. Dưới đây là bảng giá chi tiết để bạn Thanh Hoa có thể tham khảo:

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi bọc sụn 15 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55 60-90
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 60-90

Trước khi tiến hành nâng mũi cho khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định khuyết điểm của mũi và đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp, cho mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

Trước khi tiến hành nâng mũi bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để trích một phần rất nhỏ sụn tự thân rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sụn tự thân giúp nâng mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì kết quả lâu dài vì những lý do sau đây:

Giá nâng mũi bằng sụn tự thân hết bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp mũi tránh được biến chứng và duy trì kết quả lâu dài

+ Sụn tự thân có đặc tính mềm mại, dễ định hình nên sẽ tạo cho sống mũi độ cong nhất định, dáng mũi cao nhưng vẫn giữ được nét mềm mại tự nhiên. Với vùng đầu mũi sụn sẽ bao bọc trọn, khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng, đầu mũi bị thủng sau nâng.

+ Với độ tương thích cao nên sụn tự thân khi dùng để nâng mũi sẽ nhanh chóng vào khoang mũi và được nuôi dưỡng theo thời gian, do đó sẽ không có hiện tượng đào thải, dị ứng với mũi sau nâng. Mũi sẽ đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Chuyên gia tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân hết bao nhiêu tiền?

Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Nâng mũi bằng sụn tự thân kỹ thuật sẽ phức tạp hơn do đó đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tại Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi là những chuyên gia đầu ngành, ưu tú và là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, bên cạnh đó quá trình nâng mũi tại đây sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của các cố vấn chuyên môn là chuyên gia đến từ Hàn Quốc nên sẽ đảm bảo tuân thủ đúng quy trình chuẩn và đem lại sự an toàn cho khách hàng cũng như kết quả như ý.

Quy trình nâng mũi an toàn tuyệt đối tại Kangnam

Khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả từ 10 năm đến lâu dài và hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chính vì những quyền lợi này mà Kangnam luôn là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay Kangnam đã nâng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng và tất cả đều hài lòng với kết quả đạt được.

Chị Minh Minh chia sẻ nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Bạn gái anna trịnh chia sẻ nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền?

Vy Nguyễn và Anna Trịnh xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bằng sụn vành tai

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn Thanh Hoa đang băn khoăn, để biết chính xác mình nên nâng mũi bằng phương pháp nào thì đẹp và chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu thì bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cho bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Kangnam hoặc Click đăng ký để được đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí bởi chuyên gia đầu ngành!

tich
Hoặc

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Và KIẾN THỨC cần biết
4.5 (90%) 4 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Và KIẾN THỨC cần biết trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN