Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2016

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Mình là Hoa đã từng đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bấm mí mắt. Mình rất hài lòng và yên tâm với kết quả đạt được. Thời gian sắp tới, mình có ý định quay lại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân (nâng mũi S-line 3D). Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong suốt thời gian qua. Với câu hỏi “Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?” của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng sụn tự thân với công nghệ nâng mũi S line 3D có giá 25.000.000 VNĐ

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì ổn định

Hiện nay, nâng mũi sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là dịch vụ thu hút đông đảo khách hàng. Phương pháp này thân thiện với người dùng, không gây đau nhức ở mũi, không dị ứng chất liệu, mũi không bóng đỏ, không lộ sống, mang lại cho bạn chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và kết quả nâng mũi duy trì ổn định.

Xem video Nâng mũi của khách hàng

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này, thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sường của bạn. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với vùng mũi, sụn tự thân được ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối.

Sau khi sát khuẩn, lấy sụn, các bác sĩ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi (bảo vệ đầu mũi), dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Chỉ với thời gian từ 45-60 phút, bạn đã được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cân xứng với đường nét của khuôn mặt.

Kết quả nâng mũi sụn tự thân tại Kangnam

Chị Ngọc Hà sau nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân của khách hàng Kangnam

Kiều Trang xinh đẹp nhờ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam

Bạn Hoa có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp để được các chuyên gia thẩm mỹ mũi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về “Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?”. Bạn cũng có thể gọi điện tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://nangmuidep.vn

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2016
3 (60%) 1 vote

Bạn đang xem Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2016 trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x