slogan phẫu thuật nâng mũi  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Dịch vụ nâng mũi » Thu gọn cánh mũi nội soi – Mũi chữ A nhỏ xinh – 100% cân đối

Thu gọn cánh mũi nội soi – Mũi chữ A nhỏ xinh – 100% cân đối

Thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, “hô biến” mũi to thô, cho mũi chữ A nhỏ xinh, không để lại sẹo, không làm giảm độ cao của mũi, hai lỗ mũi hình hạt chanh cân đối, hài hòa đường nét, cho kết quả thẩm mỹ mũi duy trì lâu dài.

Thu gọn cánh mũi nội soi - Mũi chữ A nhỏ xinh - 100% cân đối

Thời gian: 30 45phút Hồi phục: 1-2 tuần Duy trì: trọn đời Gây tê cục bộ

Cánh mũi như thế nào là đẹp? Các cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, cánh mũi đẹp cần thỏa mãn tỉ lệ 1/3 đó là cánh mũi có độ rộng khoảng 1/3 chiều dài mũi, tương xứng với độ cao, chiều dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Theo tỉ lệ này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, thanh thoát.

Thu gọn cánh mũi nội soi - Mũi chữ A nhỏ xinh

Hai chân cánh mũi hợp cùng hai khóe mắt tạo thành hai đường thẳng song song. Hai điểm giữa của lỗ mũi cũng hợp cùng hai điểm gốc của lông mày tạo thành hai đường thẳng song song cân đối. Tỉ lệ này sẽ thỏa mãn tiêu chí độ rộng của cả cánh mũi và lỗ mũi. Bạn mong muốn có được dáng mũi đẹp chuẩn như vậy? Thu gọn cánh mũi nội soi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thu gọn cánh mũi áp dụng cho trường hợp nào?

Thu gọn cánh mũi áp dụng cho trường hợp nào?

- Cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.

- Lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tướng số

- Muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp.

Họ có hài lòng với kết quả thu gọn cánh mũi nội soi không?

kết quả thu gọn cánh mũi nội soi

Thùy Trang (TPHCM): “Sau khi bấm mí mắt tại Kangnam xong thì mình có làm thêm thu gọn cánh mũi. Làm xong thì thấy mũi thon nhỏ, nhìn tổng thể gương mặt thấy thanh thoát hơn. Được mọi người khen xinh mà cảm thấy rất vui. ” (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Sau khi bấm mí mắt tại Kangnam xong thì mình có làm thêm thu gọn cánh mũi

Hải Yến (Hà Nội): “Bác sĩ bảo cánh mũi mình to nhưng dày nên nếu muốn nhỏ lại thì làm cắt cánh mũi. Bác sĩ làm rất nhanh, chưa đầy 40 phút là đã xong rồi, đến ngày thứ 4 thì mũi hết sưng, nhìn nhỏ nhắn trông duyên lắm. Đúng là thay đổi một tí mà giúp mình xinh đẹp hơn thì cũng nên làm nhỉ!” (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Thu gọn cánh mũi nội soi có ưu điểm gì?

Không để lại sẹo

Hiện nay có hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản là thao tác từ bên ngoài và thao tác từ bên trong khoang mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi). Khi thực hiện thao tác bên ngoài, bác sĩ tạo vết rạch phía ngoài lỗ mũi, theo hai bên chân cánh mũi nên đôi khi có thể để lại sẹo.

Khắc phục nhược điểm này, khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi, vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

Thu gọn cánh mũi nội soi có ưu điểm gì?

Hình ảnh mô phỏng hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng hiện nay

Xem thêm>>>

Mũi chữ A nhỏ xinh, hài hòa đường nét

Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện với phương pháp cơ bản, tùy theo tình trạng của từng người.

- Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng.

- Cuộn cánh mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

Trước khi tiến hành bác sĩ tiến hành đo vẽ chi tiết, xác định chính xác tỉ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Sau 30 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, kín đào, hài hòa đường nét gương mặt.

Thu gọn cánh mũi nội soi

Hình ảnh minh họa kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

Kết quả duy trì lâu dài

Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ xử lý mô mềm và một phần sụn cánh mũi, thực hiện nhanh chóng nhưng lại cho kết quả duy trì lâu dài. Bạn có thể yên tâm về dáng mũi nhỏ xinh mới của mình.

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Xem thêm >>>

Không đau, hồi phục nhanh chóng

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không thấy đau hay có bát kỳ khó chịu nào. Do chỉ tác động vào phần mô mềm với vết rạch rất nhỏ nên mũi nhanh chóng ổn định, mũi đẹp tự nhiên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm >>>

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi có đảm bảo không?

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi có đảm bảo không?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Chỉ rõ khuyết điểm, tư vấn kỹ lưỡng xem tình trạng này nên thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi.

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi có đảm bảo không?

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: Vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân được gây tê cục bộ, đảm bảo mang lại sự thư thái cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi: Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó cắt bỏ hoặc cuộn vào trong một phần chân cánh mũi sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tiến hành thu gọn cánh mũi: nội soi

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi thu gọn cánh mũi bạn được hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp mũi nhanh chóng hồi phục.
Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền?

Hiện này có nhiều địa chỉ áp dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi nhưng không phải địa chỉ nào cũng áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ tiến hành phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại.

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành nhanh chóng, được áp dụng với mức giá hợp lý, cho dáng mũi chữ A nhỏ xinh, hài hòa đường nét.

Xem chi tiết BẢNG GIÁ THU GỌN CÁNH MŨI NỘI SOI TẠI KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Chế độ chăm sóc sau thu gọn cánh mũi nội soi như thế nào?

- Uống thuốc đúng theo kê đơn của bác sĩ

- Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

- Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

- Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

- Không nên ăn thịt gà, rau muống, thịt bò, đồ hải sản trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi.

Tại sao bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

Tại sao bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

Là đối tác trực tiếp của các bệnh viện, hiệp hội thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc, bên cạnh các công nghệ nâng mũi tiên tiến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đi trước đón đầu, nhanh chóng chuyển giao các công nghệ sửa mũi tiến tiến hiện nay: thu gọn cánh mũi nội soi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi gồ, lệch vẹo vách ngăn… cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi toàn diện, mũi đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét

Video: Họ nói gì sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Xem thêm >>>

thu gọn cánh mũi nội soi

Tháng 11/2015, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, với hơn 10000 ca nâng mũi thành công cùng 40000 ca phẫu thuật thẩm mỹ kết quả toàn diện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng với từng chuyên khoa đảm bảo được tính chuyên biệt, đặc thù của từng dịch vụ từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng phòng nghỉ dưỡng chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 4 sao, ở Kangnam bạn có cảm giác như ở nhà.

Xem thêm >>>

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại

Phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại

IMG_1649

Phòng nghỉ dưỡng, chăm sóc khách hàng chuẩn 4 sao

Các bác sĩ tại Kangnam

Các bác sĩ tại Kangnam được đào tạo chuyên môn sâu, có thời gian học tập, rèn luyện trong các môi trường thẩm mỹ uy tín như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp… cùng bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm >>>

Đánh giá bài viết


Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn đang xem Thu gọn cánh mũi nội soi – Mũi chữ A nhỏ xinh – 100% cân đối trong Dịch vụ nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Tin nổi bật

Dịch vụ nâng, sửa mũi

Nâng mũi S line 3D Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Thu gọn cánh mũi Thu nhỏ đầu mũi Nâng mũi không phẫu thuật Sửa mũi gồ, mũi lệch Sửa mũi hỏng sau nâng

Bài viết được quan tâm nhiều

Hình ảnh trước và sau nâng mũi

Quảng cáo

Lưu ý : Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video thẩm mỹ nâng mũi

Chuyên gia tư vấn nâng mũi đẹp

Kiến thức nâng mũi thẩm mỹ

Tin xem nhiều

Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
QUICK
Chi phiCác dịch vụ thẩm mỹ mũi
Nâng mũi Hàn Quốc : 10 triệu
Nâng mũi bọc sụn : 15 triệu
Nâng mũi S line 3D : 25 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc : 30 triệu
Nâng mũi Kangnam's Perfect S line : 45 triệu
Thu gọn cánh mũi : 6 triệu
Thu nhỏ đầu mũi : 12 - 15 triệu
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tại nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch, vẹo, gồ) : 35 - 50 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
Câu chuyện khách hàng

Những câu chuyện thật của hơn 10.000 ca nâng mũi thành công, trải nghiệm thực tế dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và họ đã xinh hơn, rạng rỡ hơn, tự tin hơn nhờ nâng mũi. Bạn thì sao? Kangnam – Mũi đẹp trong tầm với!

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại kangnam Kiều Trang Hà Nội

'Bạn bè hỏi có phải tôi nâng mũi? Tôi không dấu diếm mà còn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho họ. Bởi vì, sau nâng mũi giúp cuộc sống ...

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại kangnam Lê Quang Lộc Hà Nội

'Sau gần 3 tuần nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chuyên gia đã tháo băng mũi cho tôi. Nhìn vào gương, tôi thực sự 'sốc' với diện mạo mới ...

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại kangnam Anh Thư Nhân viên Marketing

'Khi bạn tự tin với diện mạo của mình, bạn có thể làm được mọi thứ mà trước đây, ngay cả trong suy nghĩ bạn cũng không dám! Nâng mũi ...

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x