slogan phẫu thuật nâng mũi  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Dịch vụ nâng mũi » Thu nhỏ đầu mũi – tạo mũi chữ A thon gọn, kiêu kỳ

Thu nhỏ đầu mũi – tạo mũi chữ A thon gọn, kiêu kỳ

Đầu mũi to bè luôn làm mũi “mất dáng”, gương mặt kém thanh thoát. Với thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi chữ A thon gọn, nhỏ xinh, hài hòa tổng thể đường nét gương mặt.

Thu nhỏ đầu mũi - tạo mũi chữ A thon gọn, kiêu kỳ

Thời gian: 30 60 phút Hồi phục: 1-2 tuần Duy trì: ổn định Gây tê cục bộ

Đầu mũi được coi là chuẩn có độ rộng khoảng 10 – 12mm, hai điểm ngoài cùng của đầu mũi hợp cùng hai điểm đầu của chân mày tạo thành hai đường thẳng song song. Đầu mũi to bẹt làm mũi trông thấp tẹt khi nhìn nghiêng và khiến gương mặt kém thanh thoát khi nhìn trực diện.

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc

Tiêu chuẩn xác định đầu mũi thế nào là đẹp

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc với phức hợp các kỹ thuật loại bỏ, thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi giúp chỉnh hình đầu mũi to tròn, cho mũi chữ A nhỏ xinh, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Đây thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nội soi trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành.

Thu nhỏ đầu mũi áp dụng cho trường hợp nào?

Thu nhỏ đầu mũi áp dụng

- Đầu mũi tù, bẹt mất cân đối

- Đầu mũi quá dài, quặp gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tướng số

- Muốn thu nhỏ đầu mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp nhất

Họ có hài lòng với kết quả thu nhỏ đầu mũi không?

Họ có hài lòng với kết quả thu nhỏ đầu mũi không?

Nhung (TPHCM): “Mũi mình trước đây nhìn to như củ tỏi ấy, mỗi lần đi đâu trang điểm khổ sở lắm sau khi thu nhỏ đầu mũi xong công nhận là nhỏ thon hơn, nhìn mặt cũng thanh thoát hơn nữa, nếu muốn makeup thì chỉ cần phơn phớt thôi cũng xinh hơn rất nhiều rồi.” (Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

thu nhỏ đầu mũi xong

Nguyễn Thị Minh Hà (Hà Nội): “Mình kinh doanh nên đầu mũi dài quá nhìn quặp như mũi diều hâu làm mình rất ngại, nhiều người họ tín còn không làm cùng mình luôn. Sau khi thu nhỏ đầu mũi ở Kangnam thấy mình xinh hơn nhiều, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn. Mình cảm thấy đây là lựa chọn đúng đắn. ” (Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Thu nhỏ đầu mũi có ưu điểm gì?

Mũi chữ A thon gọn, đẹp tự nhiên

Trước khi tiến hành, bác sĩ thăm khám đo vẽ chi tiết, xác định xem nên tiến hành xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh hoặc can thiệp cả hai kỹ thuật trên. Sau khoảng 60 phút bạn sẽ được sở hữu dáng mũi thon gọn, đầu mũi có độ nhọn vừa phải, cân đối với đường nét gương mặt, đẹp tự nhiên như thật.

Thu nhỏ đầu mũi có ưu điểm gì?

Kết quả một khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam – (Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Xem thêm>>>

100% không để lại sẹo

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm vùng đầu mũi. Đầu mũi to bè được chỉnh hình thành dáng mũi thon gọn mà không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Xem thêm>>>

Kết quả duy trì ổn định

Phần đầu mũi to sẽ được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa, khắc phục triệt để, tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên và cho kết quả ổn định.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi cho mũi nhỏ xinh, kết quả duy trì ổn định (Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Không đau, hồi phục nhanh chóng

Trước khi thu gọn đầu mũi khách hàng được gây tê tại chỗ, thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và nhanh chóng nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi có đảm bảo không?

Quy trình thu nhỏ đầu mũi có đảm bảo không?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Chỉ rõ khuyết điểm, tư vấn kỹ lưỡng xem tình trạng này nên loại bỏ mô mềm, xử lý sụn hai bên cánh mũi hoặc xử lý cả hai.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi có đảm bảo không?

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Tiến hành thu nhỏ đầu mũi:

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: Vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân được gây tê cục bộ, đảm bảo mang lại sự thư thái cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi:

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi: Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, xử lý sụn hoặc mô mềm tùy nguyên nhân gây đầu mũi to sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau khi thu nhỏ đầu mũi

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi thu nhỏ đầu mũi bạn được hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp mũi nhanh chóng hồi phục.
Chi phí thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý, Kangnam tạo cơ hội cho phái đẹp Việt được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Xem chi tiết BẢNG GIÁ THU NHỎ ĐẦU MŨI NỘI SOI TẠI KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

- Uống thuốc đúng theo kê đơn của bác sĩ

- Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

- Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

- Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

- Không nên ăn thịt gà, rau muống, thịt bò, đồ hải sản trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi.

Tại sao bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Là đối tác trực tiếp của các bệnh viện, hiệp hội thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc, bên cạnh các công nghệ nâng mũi tiên tiến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đi trước đón đầu, nhanh chóng chuyển giao các công nghệ sửa mũi tiến tiến hiện nay: thu gọn cánh mũi nội soi, thu nhỏ đầu mũi, sửa mũi gồ, lệch vẹo vách ngăn… cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi toàn diện, mũi đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét

Video: Họ nói gì sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Xem thêm >>>

Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Tháng 11/2015, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, với hơn 10000 ca nâng mũi thành công cùng 40000 ca phẫu thuật thẩm mỹ kết quả toàn diện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng với từng chuyên khoa đảm bảo được tính chuyên biệt, đặc thù của từng dịch vụ từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng phòng nghỉ dưỡng chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 4 sao, ở Kangnam bạn có cảm giác như ở nhà.

Xem thêm >>>

Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Chăm sóc sau thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại

Phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại

Phòng nghỉ dưỡng, chăm sóc khách hàng chuẩn 4 sao

55

Các bác sĩ tại Kangnam được đào tạo chuyên môn sâu, có thời gian học tập, rèn luyện trong các môi trường thẩm mỹ uy tín như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp… cùng bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn và mang lại dáng mũi ưng ý.

Xem thêm >>>

Thu nhỏ đầu mũi – tạo mũi chữ A thon gọn, kiêu kỳ
4.5 (90%) 2 votes


Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn đang xem Thu nhỏ đầu mũi – tạo mũi chữ A thon gọn, kiêu kỳ trong Dịch vụ nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Tin nổi bật

Dịch vụ nâng, sửa mũi

Nâng mũi S line 3D Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Thu gọn cánh mũi Thu nhỏ đầu mũi Nâng mũi không phẫu thuật Sửa mũi gồ, mũi lệch Sửa mũi hỏng sau nâng

Bài viết được quan tâm nhiều

Hình ảnh trước và sau nâng mũi

Quảng cáo

Lưu ý : Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video thẩm mỹ nâng mũi

Chuyên gia tư vấn nâng mũi đẹp

Kiến thức nâng mũi thẩm mỹ

Tin xem nhiều

Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
Đối tác nâng mũi
QUICK
Chi phiCác dịch vụ thẩm mỹ mũi
Nâng mũi Hàn Quốc : 10 triệu
Nâng mũi bọc sụn : 15 triệu
Nâng mũi S line 3D : 25 triệu
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) : 35 triệu
Nâng mũi Kangnam's Perfect S line : 45 triệu
Thu gọn cánh mũi : 6 triệu
Thu nhỏ đầu mũi : 12 - 15 triệu
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tại nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch, vẹo, gồ) : 35 - 50 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
Câu chuyện khách hàng

Những câu chuyện thật của hơn 10.000 ca nâng mũi thành công, trải nghiệm thực tế dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và họ đã xinh hơn, rạng rỡ hơn, tự tin hơn nhờ nâng mũi. Bạn thì sao? Kangnam – Mũi đẹp trong tầm với!

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại kangnam Kiều Trang Hà Nội

'Bạn bè hỏi có phải tôi nâng mũi? Tôi không dấu diếm mà còn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho họ. Bởi vì, sau nâng mũi giúp cuộc sống ...

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại kangnam Lê Quang Lộc Hà Nội

'Sau gần 3 tuần nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chuyên gia đã tháo băng mũi cho tôi. Nhìn vào gương, tôi thực sự 'sốc' với diện mạo mới ...

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại kangnam Anh Thư Nhân viên Marketing

'Khi bạn tự tin với diện mạo của mình, bạn có thể làm được mọi thứ mà trước đây, ngay cả trong suy nghĩ bạn cũng không dám! Nâng mũi ...

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN

x