Cách làm mũi cao tự nhiên của sao Hàn

0 comment

Câu hỏi: Tôi làm kinh doanh nên thường xuyên phải gặp gỡ đối tác. Tôi rất mất tự tin vì sống mũi của tôi rất thấp, lại còn bị hếch, trông rất thô. Tôi thấy nhiều sao Hàn có mũi khá xấu nhưng sau khi chỉnh sửa đều đẹp tự nhiên như thật. Mong bác sỹ tư vấn cho tôi cách làm mũi cao tự nhiên như của sao Hàn. (Dung – Thái Bình)

Trả lời:

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên hơn so với bình thường làm cho mũi ngắn lại, lỗ mũi thường nhìn thấy rõ khi đối diện. Do chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt và rất khó để che dấu khuyết điểm. Đối với những người không may mắn sở hữu mũi thấp, hếch khiến cho khuôn mặt kém hài hòa, mất thẩm mỹ. Ngoài ra, về mặt nhân tướng học, mũi hếch thường là người không giữ được tiền của.

Cách làm mũi cao tự nhiên của sao Hàn

Mũi ngắn, hếch khiến bạn thiếu tự tin

Hàn Quốc là xứ sở nổi tiếng của những công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, ngoài các công nghệ như phẫu thuật độn cằm, gọt mắt, tạo má lúm đồng tiền, bấm mí Hàn Quốc… thì nâng mũi cũng là một trong những công nghệ thẩm mỹ phổ biến và được ưa chuộng tại Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia ở châu Á. Phẫu thuật nâng mũi như các diễn viên Hàn Quốc đã và đang được xem là xu hướng làm đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay. Như bạn đã biết, hầu hết sao Hàn đều có đặc điểm chung là sau phẫu thuật mũi có độ cong mềm mại hình chữ S, chạy từ trán đến đầu mũi, đầu mũi phủ kín lỗ mũi, xương sống mũi nhỏ và cao, thon, lỗ mũi hình hạt chanh… Đây chính là những đặc điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S-line 3D của xứ Hàn.

Nâng mũi S-line 3D là cách làm mũi cao tự nhiên với rất nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục nhước điểm của các phương pháp nâng mũi cũ. Một trong những điểm nổi bật của nâng mũi S-line 3d là sử dụng chủ yếu sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai…) để nâng mũi nên khắc phục tình trạng lộ sống, mũi bóng đỏ, di ứng chất liệu, an toàn.  cách làm mũi cao hơn của sao Hàn

Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân

Đặc biệt, nếu với các phương pháp nâng mũi thông thường, bạn chỉ có thể thấy sự thay đổi của dáng mũi cũng như khuôn mặt sau khi thẩm mỹ, thì nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn xem trước được kết quả sau khi nâng mũi. Bằng công nghệ 3D, bác sĩ sẽ chụp chiếu dáng mũi của bạn ở nhiều góc độ, phân tích và tạo hình dáng mũi mới phù hợp. Bạn có thể đưa ra ý kiến để cùng với bác sĩ dựng được hình ảnh chiếc mũi đẹp như ý. Ngoài ra, công nghệ 3D cũng giúp cho bác sĩ đo vẽ chính xác tỷ lệ, kích thước mũi và thực hiện chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet.

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D không chỉ làm mũi cao tự nhiên mà bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi, thân mũi và trụ mũi, khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn của bạn, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát, hài hòa với gương mặt của bạn.

cách làm mũi cao lên của sao Hàn

Công nghệ 3D đo vẽ, dựng hình chiếc mũi trước khi phẫu thuật

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi S -line 3D ngày càng được ưa chuộng không riêng ở Hàn Quốc mà tại Việt Nam, hầu hết khách hàng đều lựa chọn công nghệ nâng mũi này để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, an toàn.

Nâng mũi S-line 3D được TMV Kangnam đưa vào ứng dụng nhằm mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên. Với ưu thế về công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, dịch vụ chất lượng, Kangnam cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi S-line thanh tú, hài hòa, tự nhiên và kết quả duy trì ổn định.

huyen bi - s line 3d

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Với cách làm mũi cao tự nhiên của sao Hàn, bạn Dung có thể áp dụng để chỉnh sửa mũi thấp và hếch của mình, tạo dáng mũi như bạn mong muốn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc đăng ký tư vấn Nâng mũi S-line 3D 

Website: nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mũi cao tự nhiên của sao Hàn trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN