Nâng mũi S line là gì? Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi s line là gì?

0 comment

Có đến 60% khách hàng lựa chọn nâng mũi S line khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi thay đổi cuộc sống. Vậy bạn đã biết nâng mũi là gì? Phẫu thuật nâng mũi s line là gì chưa? Và đâu là lý do khiến phẫu thuật nâng mũi s line trở thành trào lưu làm đẹp được giới trẻ yêu thích đến vậy? Hãy cùng các chuyên gia đi tìm câu trả lời nhé!

1. Nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là kĩ thuật sự dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng cao sống mũi, khắc phục mũi thấp, ngắn… tạo mũi thanh cao đẹp, chuẩn Hàn.

2. Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi đạt chuẩn, mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Sống mũi cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi. Trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối. Chân mũi và đầu mũi có độ nghiêng hợp lý. Mũi hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

3. Ưu điểm của thẩm mỹ nâng mũi S line là gì?

– Chỉnh sửa mũi toàn diện: Sau khi tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi S line là gì, chắc chắn bạn có thể dễ dàng hiểu được phương pháp này không chỉ đơn giản giúp mũi cao lên mà còn có khả năng chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kỹ thuật nâng mũi S line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên (khác biệt hẳn so với những phương pháp khác).

– Xem trước kết quả thẩm mỹ: Với máy Vectra XT 3D, công nghệ nâng mũi s line 3D tại BVTM Kangnam cho phép bạn thấy trước kết quả nâng mũi và lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất.

Tự tin hơn với diện mạo mới nhờ nâng mũi S line

– An toàn tuyệt đối: Nâng mũi S line sử dụng phần lớn là sụn tự thân (sụn được lấy từ vành tai hoặc vách ngăn), sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không sử dụng nên có độ tương thích cao với người sử dụng. không có hiện tượng kích ứng với chất liệu độn, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao.

Nâng mũi S line đã có những bước tiến dài vượt bậc nhờ việc tích hợp thêm những ứng dụng công nghệ mới nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao trong phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi S line là gì? Có ưu điểm gì khác biệt? 11Xem thêm: Phóng sự của VTV3: Nâng mũi – những góc nhìn bạn chưa biết

4. Phương pháp nâng mũi S line nào HOT nhất hiện nay?

Ứng dụng kỹ thuật 3 D giúp xem trước kết quả nâng mũi

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, bạn có thể hiểu rõ nâng mũi S line là gì và phương pháp này có những ưu điểm vượt trội nào so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Nâng mũi S line đã trải qua nhiều thế hệ và hai kỹ thuật nâng mũi S line được đánh giá cao nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line.

tich Nâng mũi S line là gì? Có ưu điểm gì khác biệt? Nâng mũi S line 3D sử dụng phần mềm 3D dựng dáng mũi sau phẫu thuật một cách chính xác. Thiết bị 3D giúp cho bác sĩ đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc độ, độ cao và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet. Thời gian tiến hành 45 phút.

Video quy trình nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line là gì? Có ưu điểm gì khác biệt? tich Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng chất liệu sụn tự thân 100%, chỉnh sửa mọi khuyết điểm về mũi từ sống mũi, trụ mũi và cánh mũi, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn, hoàn mỹ, đẹp tự nhiên như thật chỉ sau 60 – 90 phút.

Để hiểu rõ hơn về hai kỹ thuật nâng mũi này, bạn liên hệ Tổng đài 1900 6466 . Nếu còn băn khoăn phẫu thuật nâng mũi S line là gì và các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ mũi, bạn có thể để lại thông tin theo form dưới để được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Nâng mũi S line là gì? Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi s line là gì?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line là gì? Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi s line là gì? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x