Nâng mũi S line là gì? Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi s line là gì?

0 comment

Thẩm mỹ sửa (nâng) mũi là dịch vụ làm đẹp không còn xa lạ gì trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sửa mũi s line là gì và phương pháp nào phù hợp với tình trạng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh dịch vụ làm đẹp này.

Bạn đã biết nâng mũi S line là gì?

Trước hết, hãy tìm hiểu nâng mũi là gì? – Nâng mũi được xem là giải pháp chỉnh hình thay đổi dáng mũi từ đầu mũi đến sống mũi để đem lại cho bạn dáng mũi cao thon gọn, hài hòa với gương mặt.

sửa mũi s line là gì1 → Mũi s line là dáng mũi có sóng cao hình chữ S mềm mại, chạy dọc từ gốc mũi đến đầu mũi, có độ dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt và độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

→( Sửa) nâng mũi S line là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn để tạo hình dáng mũi, kết hợp nâng cao sóng mũi và chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm xấu. Phương pháp này đem lại nét đẹp tự nhiên và đặc biệt hài hòa với gương mặt của người Á Đông.

Sự khác biệt giữa các phương pháp sửa mũi S line hiện nay

Trên thị trường thẩm mỹ hiện đang ứng dụng phổ biến 2 phương pháp nâng mũi s line đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao là: nâng mũi s line 3D và nâng mũi s line 4D.

Tuy nhiên, tùy thuộc cấu trúc mũi và nhu cầu của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp, đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi s line 3D là gì? NÂNG MŨI S LINE 4D LÀ GÌ?
Kỹ thuật: 

+ Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo

+ Bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, kết hợp tạo hình trụ đầu mũi. 

Kỹ thuật:

+ Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân (sụn vách ngăn)

+ Đầu mũi bọc sụn tự thân (sụn vành tai)

+ Thu gọn đầu mũi, cánh mũi

Thích hợp trường hợp dáng mũi thấp tẹt, mũi hếch, gồ, lệch,… Thích hợp trường hợp sở hữu cánh mũi thô, to bè sang 2 bên: mũi lân, mũi rồng.
Công nghệ Vectra XT 3D xem trước kết quả Công nghệ touch 3D xem trước kết quả giúp bác sĩ kiểm soát chỉnh hình cấu trúc bên trong
Kết quả tạo hình: Sống mũi cao thon, có độ võng hình chữ S chạy dài từ đầu mũi Kết quả tạo hình: Dáng mũi S line cao thon gọn từ sóng mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh

Kết quả bảo hành vĩnh viễn

(*)Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả bảo hành vĩnh viễn

(*)Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hãy luôn nhớ rằng, tham vấn ý kiến bác sĩ là điều vô cùng cần thiết lúc này giúp bạn trang bị kiến thức về nâng mũi. Ngoài ra, sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ cho phép bạn xem trước kết quả thẩm mỹ thông qua hình ảnh 3D rõ nét để cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi phù hợp nhất.

Sự hỗ trợ của thiết bị 3D cùng tư vấn từ bác sĩ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn

Nếu còn những thắc mắc xung quanh vấn đề sửa mũi s line là gì, bạn có thể trực tiếp tham khảo tư vấn bác sĩ để được giải đáp trực tiếp

Bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào?

Trực tiếp Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line là gì?

Khảo sát thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một trong những Chuyên khoa thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam, số ca nâng mũi s line chiếm tới 40% tổng số các dịch vụ thẩm mỹ hàng tháng.

Lý giải cho con số này, các chuyên gia nhấn mạnh ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn nâng mũi s line bởi những ưu điểm sau:

– Chỉnh sửa mũi toàn diện: Không chỉ đơn giản giúp mũi cao lên, nâng mũi s line còn có khả năng chỉnh sửa các khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi, đem lại kết quả đẹp tự nhiên, đồng thời khắc phục các khuyết điểm bóng đỏ đầu mũi, lộ sống ở các phương pháp thông thường.

Nâng mũi s line giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm: mũi thấp tẹt, mũi hếch, lệch vẹo, cánh mũi to bè,…

– An toàn cao, không để lại sẹo: Nâng mũi s line sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, hạn chế hiện tượng kích ứng chất liệu độn và đào thải sau một thời gian phẫu thuật.

Đặc biệt, mọi thao tác đều thực hiện bên trong khoang mũi nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng mũi s line có để lại sẹo không.

>>Xem ngay: [Video Livestream] Kết quả tái khám sau 30 ngày nâng mũi s line tại Kangnam

Xem thêm: Phóng sự của VTV3: Nâng mũi – những góc nhìn bạn chưa biết

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã có được câu trả lời phẫu thuật nâng mũi S line là gì. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng mũi này hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn .

tich
Hoặc

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Nâng mũi S line là gì? Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi s line là gì?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line là gì? Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi s line là gì? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN