Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm hay không?

Chào bác sĩ. Cháu muốn đi nâng mũi nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không ạ? Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác và đường thở không ạ? Chi phí nâng mũi như thế nào vậy thưa bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn Bích Hằng!

Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm hay không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và đau. Bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, khi đau có thể dùng thuốc giảm đau. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày. Lúc này bạn được tháo băng nẹp và thấy được dáng mũi mới.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm hay không? Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Nâng mũi có đau không?

Quá trình hồi phục sau nâng mũi và cảm nhận của blogger Chang Makeup sau khi phẫu thuật nâng mũi

tichXem thêm: Nghe Chang Makeup kể chuyện phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi tại sử dụng sụn sinh học định hình – chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo tốt hiện nay hoặc sử dụng sụn tự thân được lấy từ cơ thể người sử dụng, có độ tương thích cao, không gây viêm nhiễm, không dị ứng hay đào thải chất liệu độn, cho kết quả duy trì lâu dài, được bảo hành từ 10 năm tùy theo từng dịch vụ nâng mũi vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Khi nâng mũi tại Kangnam bạn có thể được xem kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ phần mềm chỉnh sửa giả định 3D. Nâng mũi được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, không gây xâm lấn, hạn chế tổn thương, thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo hay di chứng sau tiến hành.

Xem cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác và đường thở hay không?

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nâng cao sống mũi mà không can thiệp đến cấu trúc của mũi, không làm mất chức năng của mũi.

Sụn nâng mũi được đặt giữa xương sống mũi và lớp da, không chèn ép hay thu hẹp đường dẫn khí nên sau khi nâng mũi, bạn không gặp tình trạng khó thở hay nghẹt mũi. Nhiều người nói rằng nâng mũi xong rất dễ bị viêm xoang. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi sụn nâng mũi nằm ngay dưới lớp da và tiếp giáp với xương sống mũi mà không hề can thiệp vào phần xoang mũi nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Khách hàng chia sẻ nâng mũi có nguy hiểm không?

Kiều Trang trước và sau phẫu thuật nâng mũi (Xem chi tiết: Tại đây)

Phương Thảo chia sẻ nâng mũi có đau không?

Phương Thảo xinh đẹp không ngờ sau phẫu thuật nâng mũi (Xem chi tiết: Tại đây)

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp mà không cần phân vân “phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm hay không?” nhé!. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn

Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm hay không?
4.2 (84%) 5 votes

Bạn đang xem Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm hay không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x