Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc – những ưu điểm tuyệt vời

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Khuyên, sắp tới đây em có dự định nâng mũi, các bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì hơn so với các phương pháp thông thường?

Trả lời:

Chào Khuyên!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây chuyên gia của thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Tại thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi có các phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi bọc sụn,  Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S-Line để giúp cho khách hàng có được một khuôn mũi đẹp và an toàn, trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám rồi mới lựa chọn phương pháp phù hợp với từng dáng mũi.

Nếu như nâng mũi S-line dành cho dáng mũi thấp, gãy, đầu mũi to, hoặc nâng mũi Hàn Quốc cải thiện trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…thì nâng mũi bọc sụn giúp da đầu mũi mỏng, sự tự bòn mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao. Đặc biệt, tất cả các phương pháp này đều an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Tùy thuộc vào từng trường hợp kiểu dáng mũi nào chúng tôi thực hiện đúng tiêu chuẩn quy trình phẫu thuật để đạt được kết quả tốt. Nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại đã giúp cho các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thể hiện được năng lực chuyên môn tay nghề cao, tận tâm với khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin cậy cao. Tổng quan thì cả ba phương pháp này đều mang lại những ưu điểm nổi bật vượt trội như:

– Tạo được chiếc mũi với sống  mũi cao, thẳng, hài hòa với khuôn mặt

– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh

– Đủ chiều dài, mũi không bị hếch, không bị khoằm…

– Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

– Mũi đẹp có độ dốc tự nhiên tự nhiên, đầu mũi cao được bảo vệ và thọn gọn

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

– Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân

– Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.

– Có góc trán mũi

– An toàn, không lộ chất liệu

Với những câu hỏi chuyên sâu hơn về dịch vụ nâng mũi, nếu quan tâm xin mời các bạn ghé qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc – những ưu điểm tuyệt vời trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN