Mũi ngắn hếch là như thế nào và cách khắc phục hiệu quả

0 comment

Tôi bị mũi ngắn hếch bẩm sinh, khi người khác nhìn trực diện khiến tôi vô cùng thiếu tự tin. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi mũi ngắn hếch phải làm như thế nào để khắc phục triệt để, đồng thời giúp nâng cao sống mũi không ạ? Và mức giá sửa mũi ngắn hếch là bao nhiêu ạ? Tôi rất hy vọng sẽ được tư vấn sớm. Cảm ơn!  

(Hồng Hoa – Hà Nội)

Mũi ngắn hếch phải làm như thế nào? icon dep
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn

Chào Hồng Hoa,

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi mũi ngắn hếch phải làm sao?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi ngắn hếch là tình trạng mũi không đạt đủ độ dài cần thiết để trùm lỗ mũi nên lỗ mũi bị lộ khi nhìn trực diện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về nhược điểm này vì hoàn toàn có thể khắc phục được.

Hiện nay, để chỉnh sửa nhược điểm của chiếc mũi bị ngắn hếch kết hợp với nâng cao phần sống mũi, bạn cần áp dụng nâng mũi S-line 3D.

Mũi ngắn hếch là như thế nào và cách khắc phục hiệu quả

Những vị trí lấy sụn nâng mũi tự thân

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi kết hợp phẫu thuật chỉnh hình cấu trúc mũi, giúp nâng cao phần sống, kéo dài mũi, bọc bảo vệ đầu mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên.

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn sửa mũi ngắn hếch bằng phương pháp S-line 3D? Bởi phương pháp này có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D – một trong những công nghệ tiên tiến trong phẫu thuật chỉnh hình hiện nay sẽ cho phép biết trước được kết quả thẩm mỹ thông qua hình ảnh 3D có độ phân giải cao. Với tính năng này sẽ tạo được ý kiến đồng nhất giữa bác sĩ và khách hàng trước khi đi đến kết quả cuối cùng, đồng thời cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Mũi ngắn hếch 1

Nâng mũi S-line 3D cho phép xem trước hình ảnh dáng mũi sau nâng

Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn nâng mũi tự thân. Phần sụn này được lấy tại vị trí vành tai, vách ngăn mũi… kết hợp cùng một phần nhỏ sụn nhân tạo để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.

Phần sụn tự thân sẽ đảm nhận nhiệm vụ bọc đầu mũi, kéo dài mũi ngắn đến tỉ lệ thích hợp nhất, chỉnh hình đầu mũi, thân mũi, lỗ mũi, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn hếch, lộ lỗ mũi, sóng mũi thấp.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp nâng mũi S-line 3D có giá là 25 triệu đồng và được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài – điều mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để đáp ứng cho khách hàng của mình.

mũi ngắn hếch 2

Kết quả chỉnh sửa mũi ngắn hếch của Linh Nguyễn tại Kangnam (Lưu ý kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

mũi ngắn hếch 3

Nguyễn Ngọc Hà sau khi chỉnh sửa mũi hếch tại Kangnam (Lưu ý kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bạn Hồng Hoa thân mến! Để được thăm khám, tư vấn trực tiếp, giúp bạn lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn hếch, nâng cao sóng mũi phù hợp, mời bạn thu xếp thời gian đến địa chỉ của Kangnam tại Hà Nội hoặc Sài Gòn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Hoặc bạn có thể gọi đến số Tổng đài của Kangnam là 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi ngắn hếch là như thế nào và cách khắc phục hiệu quả trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN