Tổng hợp chi phí nâng mũi đẹp và đánh giá khách hàng?

0 comment

Đặt mục tiêu mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ nâng mũi đẹp không chỉ chú trọng đến chất lượng, kết quả mà còn với mức chi phí cạnh tranh nhất.

1. Tổng hợp chi phí nâng mũi đẹp tại Kangnam?

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi bọc sụn 15 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55 60-90
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 60-90

2. Đánh giá khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

tong-hop-chi-phi-nang-mui-dep-va-danh-gia-khach-hang5Khách hàng Quyền Lâm(TPHCM)

Sở hữu dáng mũi thấp với da đầu mũi khá mỏng nên việc sử dụng phương pháp nâng mũi thông thường 100% chất liệu nhân tạo không thể giúp tôi bảo vệ được đầu mũi. Tôi đã nhờ vào sự tư vấn, hỗ trợ từ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Có rất nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng này bao gồm nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline.

Tuy nhiên, thực tế form dáng mũi của tôi đã có sẵn, vấn đề chỉ là da đầu mũi khá mỏng nên chuyên gia đã tư vấn giúp tôi lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn. Bởi chỉ cần áp dụng phương pháp này, với mức chi phí vừa phải tôi đã có thể cải thiện được tình trạng của mình.

Sở hữu mũi đẹp với mức chi phí vừa phải khiến tôi vô cùng hai lòng, vui vì nhận được sự quan tâm của chuyên gia Kangnam sau khi nâng mũi, vui vì bạn bè ai cũng khen mũi tôi sau nâng rất đẹp, gương mặt vì thế cũng sáng hơn.

tong-hop-chi-phi-nang-mui-dep-va-danh-gia-khach-hang11Khách hàng Thanh Hường (Hà Nội)

Bạn có tin rằng tôi đã phải trải qua 2 lần nâng mũi mới có dáng mũi thánh tú, mang đường nét Sline như hiện tại. Sau lần nâng mũi đầu tiên, tôi chưa thực sự hài lòng bởi form dáng hơi mất tự nhiên. Đấy là chưa kể mũi của tôi thỉnh thoảng bị nhức, cay cay phần sống mũi mỗi khi thay đổi thời tiết.

Qua những lời tư vấn của bạn bè, tôi đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để nhờ được tư vấn. tại đây, chuyên gia giúp tôi lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line 3D, chỉnh hình lại nhược điểm của kết quả nâng mũi lần trước, tạo form dáng mũi mới đẹp tự nhiên hơn.

Sau nâng mũi khoảng 5 – 7 ngày, phần mũi của tôi đã bớt sưng tấy, ổn định, kết quả được định hình. Mũi mới không còn thô, mất tự nhiên mà ngược lại rất hài hòa với từng đường nét gương mặt.

Không những thế, những nhược điểm của dáng mũi cũ như: lệch, nghiêng… đã được khắc phục hoàn toàn.

tong-hop-chi-phi-nang-mui-dep-va-danh-gia-khach-hang1Khách Hàng Nguyễn Hoài Thu (Hà Nội)

Hoài Thu đã chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt của bản thân. Thu vốn rất sợ đau và nhất là biến chứng của nâng mũi. Bởi phương pháp này sử dụng 100% sụn nhân tạo.

Nhờ có sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia tại Kangnam đã giúp Thu hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, Thu đã thực sự cảm thấy yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Trước khi thực hiện, chuyên gia đã gây tê, vô cảm toàn vùng mũi nên Thu không hề cảm thấy bất cứ khó chịu nào. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện, chuyên gia đã giúp Thu thực hiện chế độ chăm sóc hợp lý để kết quả nhanh chóng ổn định, không đau, không khó chịu như Thu nghĩ.

Để hiểu được bản chất các phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam và lựa chọn phương pháp thích hợp, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp chi phí nâng mũi đẹp và đánh giá khách hàng? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN