Thu nhỏ đầu mũi tại TMV Kangnam có gây biến chứng?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi đang có ý định thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đầu mũi của tôi khá to và nguyên nhân là do mô mềm. Điều tôi lo lắng là liệu thu nhỏ đầu mũi tại BVTM Kangnma có gây biến chứng? Cảm ơn bác sĩ! – Thu Thủy, Ba Đình, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy!

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất có khả năng khắc phục nhược điểm đầu mũi to, quá dài. Kỹ thuật của phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, tác động trực tiếp vào phần mô mềm hoặc sụn hai cánh mũi (hoặc cả hai), loại bỏ chúng để tạo hình lại đầu mũi đẹp, nhỏ vừa phải như ý muốn.

Như bạn nói, trường hợp của bạn, nguyên nhân của đầu mũi to do sự phì đại của mô mềm đầu mũi. Chính vì thế, phương pháp thực hiện sẽ đơn giản hơn nhiều. Chuyên gia sau khi thăm khám, tư vấn trực tiếp cho bạn sẽ tiến hành bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang mũi, cắt bỏ phần mô mềm đầu mũi phì đại, theo những tính toán ban đầu và đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

thu-nho-dau-mui-tai-tmv-kangnam-co-gay-bien-chung12

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi

Sau khi thực hiện liệu trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng, kết quả sẽ ổn định và định hình trong khoảng từ 5 – 7 ngày. Lập tức, mũi bạn sẽ thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt và duy trì kết quả lâu dài.

Đặc biệt hơn, phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn không gây biến chứng về sau. Bởi vì:

Liệu trình thực hiện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn

Bằng việc nhận chuyển giao công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ YonSei và Lead Surgery danh tiếng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ làm đẹp đầu tiên thực hiện phương pháp thu nhủ đầu mũi đúng theo những tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhận được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y tế.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ trực tiếp được chuyên gia tư vấn, thăm khám trực tiếp và thực hiện liệu trình thẩm mỹ theo đúng quy trình chuẩn các bước.

– Thăm khám tư vấn

– Đo vẽ, xác định độ phì đại của mô mềm khiến đầu mũi to và định hình được dáng mũi cần tạo

– Gây tê cục bộ

– Tiến hành thu nhỏ đầu mũi

– Đóng kín vết rạch

– Chuyên gia dặn dò khách hàng cách vệ sinh, chăm sóc.

Thiết bị công nghệ hiện đại

Hiểu được tầm quan trong của thiết bị máy móc trong quy trình thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn cập nhật nhanh nhất những trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn cao.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao

Tính thẩm mỹ của phương pháp này phụ thuộc phần nhiều vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

nang-mui-bang-sun-tai-la-nang-mui-gi-3

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình dịch vụ dưới bàn tay chuyên gia được tu nghiệp tại những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore… Đồng thời, họ luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới, nắm bắt được những tiêu chuẩn đánh giá một gương mặt đẹp, với tỉ lệ dáng mũi cân đối để chỉnh sửa phù hợp nhất.

Trên đây chỉ là những yếu tố cơ bản nội tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quyết định đến tính thẩm mỹ của phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, cho dáng mũi mới đẹp, thanh thoát và hoàn toàn không biến chứng.

Để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Thu nhỏ đầu mũi tại TMV Kangnam có gây biến chứng?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi tại TMV Kangnam có gây biến chứng? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN