Thu gọn cánh mũi to dày giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

0 comment

Cánh mũi to dày, không cân đối sẽ khiến cho gương mặt trở nên mất cân xứng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi to dày, giúp bạn sửa chữa triệt để các khuyết điểm trên. Để biết kỹ thuật nào có thể áp dụng với trường hợp của bạn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây và kiểm chứng hiệu quả thực sự mà công nghệ này mang lại.

Theo tiêu chuẩn mỹ học, một chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi cao và thẳng, chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt mà cánh mũi phải thon gọn, lỗ mũi kín như hình hạt chanh.

Nếu bạn không may sở hữu dáng mũi xấu với khuyết điểm cánh mũi to bè ngang thì việc lựa chọn thu gọn cánh mũi to dày là một lựa chọn hợp lý.

thu gọn cánh mũi to dày-1

Cánh mũi to dày khiến làm mất đi vẻ thanh thoát của gương mặt

Thu gọn cánh mũi to dày có những phương pháp nào?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên với 2 kỹ thuật cơ bản là: cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

– Cuộn cánh mũi: Áp dụng đối với người mũi to và cánh mũi mỏng.

– Cắt cánh mũi: Áp dụng với người có cánh mũi to và dày.

thu gọn cánh mũi to dày-2

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi to dày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn mà vẫn đảm bảo an toàn. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, ít cắt rạch, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

thu gọn cánh mũi to dày-3

thu gọn cánh mũi to dày-4

thu gọn cánh mũi to dày-5

(*)Hình ảnh trước – sau khách hàng làm nhỏ cánh mũi to tại Kangnam

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Can thiệp ít, không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chủ yếu can thiệp vào vùng mô mềm ở bên ngoài cánh mũi cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới chức năng hô hấp.

Phương pháp này hoàn toàn không động chạm tới cấu trúc xương bên trong nên các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi khẳng định bạn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi ngay cả khi mắc các bệnh lý viêm xoang.

Kết quả đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ thực hiện các ca thu gọn cánh mũi nội soi, đồng thời tuân thủ chính xác kỹ thuật giấu sẹo khéo léo nhằm đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thêm vào đó, mọi hoạt động chỉnh sửa đều diễn ra ở bên trong khoang mũi nên hầu như không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Kangnam hiện là Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao toàn bộ công nghệ thu gọn cánh mũi trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, được đào tạo bài bản về kỹ thuật sẽ thực hiện các ca thu gọn cánh mũi to dày, đem lại cho bạn dáng mũi thon gọn như ý.

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam? Đừng ngại ngần liên hệ ngay tổng đài 19006466 để nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi to dày giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN