Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và áp dụng trong trường hợp nào?

0 comment

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và áp dụng trong trường hợp nào?Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thanh Mai. Tôi được biết thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ thu gọn cánh mũi. Vậy nên tôi muốn hỏi thu gọn cánh mũi được áp dụng trong trường hợp nào và có giá bao nhiêu? Rất cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với hai câu hỏi thu gọn cánh mũi áp dụng trong trường hợp nào và thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trường hợp áp dụng thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi được áp dụng trong các trường hợp sau: cánh mũi quá rộng, thiếu cân xứng, phần cánh mũi quá dày hoặc to, thích hợp áp dụng cho cả nam và nữ.

Để biết mình có phù hợp để thu gọn cánh mũi hay không, bạn nên trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và giúp bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ thu gọn cánh mũi tại TMV Kangnam là 6.000.000 VNĐ.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ an toàn giúp bạn làm mũi thon gọn và thu hút hơn. Các bác sĩ sẽ dưa vào tình trạng thực tế mà đưa ra cách thức tiến hành phù hợp. Nếu cánh mũi dày sẽ tiến hành cắt cánh mũi, nếu cánh mũi rộng nhưng mõng sẽ áp dụng thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được tiến hành từ chân mũi nên bạn có thể yên tâm vì không để lại sẹo. Đây là một thủ thuật nhanh chóng, không gây đau đớn và rất an toàn.

Để thực hiện thu gọn cánh mũi, nâng mũi, bạn nên tới thẩm mỹ viện sớm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm nhé

Chúc bạn luôn xinh đẹp! 

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và áp dụng trong trường hợp nào? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN