Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi của tôi bị bè ra hai bên, cánh mũi rộng trông rất thô. Tôi nghe nói thẩm mỹ viện Kangnam có thể thu gọn cánh mũi. Bác sĩ có thể cho tôi biết cụ thể về quy trình thực hiện của dịch vụ này được không ạ? (Lê Thùy Minh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Cánh mũi rộng và bè ra hai bên là một khuyết điểm của mũi, khiến cho gương mặt không cân đối, hài hòa. Trước nhu cầu của nhiều khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, giúp khách hàng khắc phục triệt để những khuyết điểm và sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Công nghệ thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo đúng tuần tự theo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi hiện tại

Đây là bước thực hiện bắt buộc trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi. Các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận để xác định chính xác nguyên nhân khiến hai bên cánh mũi bè ra, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục. Nếu cánh mũi của bạn dày và to, bác sĩ sẽ tư vấn cắt bỏ một phần chân cánh mũi; nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ gợi ý tiến hành cuộn cánh mũi.

Những phương pháp này được các bác sĩ tư vấn và sau khi được sự thống nhất đồng ý của bạn sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả nhất.

thu-gon-canh-mui-duoc-thuc-hien-nhu-nao

Bác sĩ đo vẽ chính xác những khuyết điểm cần chỉnh sửa

Bước 3: Gây tê cục bộ

Việc gây tê phần mũi sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thu gọn cánh mũi

Dựa theo kết quả thăm khám và tư vấn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp. Trong trường hợp cánh mũi quá dày và to, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi rồi thu gọn lại, hoặc nếu cánh mũi mỏng thì chỉ cần kỹ thuật cuộn cánh mũi lại sẽ giúp mũi không bị bè to ra như lúc đầu.

Mọi thao tác sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật một cách khéo léo để không có vết sẹo hay dấu tích của phẫu thuật.

thu-gon-canh-mui-duoc-thuc-hien-nhu-nao

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Như vậy, với một quy trình được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn như trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam. Các bác sĩ tại Kangnam có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên mà không hề có cảm giác đau đớn nào.

thu gọn cánh mũi

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại TMV Kangnam

Mỗi tình trạng của mũi, các bác sĩ sẽ có giải pháp thực hiện khác nhau. Vì vậy, bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6450.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN