Tiêu chuẩn thế nào là mũi cao, dáng mũi đẹp tự nhiên?

0 comment

Thế nào là mũi cao? Dáng mũi đẹp là như thế nào? Một chiếc mũi cao liệu đã là một chiếc mũi đẹp hay không? Hãy cùng tìm hiểu tỉ lệ vàng của 1 chiếc mũi đẹp và bí quyết để có được chiếc mũi như ý dưới góc nhìn chuyên gia.

 

Một chiếc mũi đẹp khi đảm bảo tiêu chuẩn mỹ học và nhân tướng học 

1. Thế nào là mũi cao đẹp theo chuẩn Mỹ học

– Trước đây ông cha ta thường nói mũi cao dọc dừa mới là mũi đẹp. Ngày nay, dáng mũi cao tôn lên gương mặt sang trọng, càng được xem trọng hơn. Vậy có tỷ lệ nào để đánh giá thế nào là mũi đẹp?

– Tùy theo đặc điểm nhân trắc học, tùy theo môi trường văn hóa của từng châu lục mà có tiêu chuẩn mũi đẹp khác nhau. Tại Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung, tiêu chuẩn 1/3 được coi là “tỷ lệ vàng” đánh giá một dáng mũi thế nào là đẹp.

Tiểu chuẩn thế nào là mũi cao, dáng mũi đẹp tự nhiên? dáng mũi đẹp

1/3 là tỷ lệ “vàng” đánh giá một dáng mũi đẹp

Thế nào là mũi cao đẹp theo chuẩn Mỹ học cần có độ cao, độ dài, độ rộng hài hòa với đường nét gương mặt. Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Ở tiêu chí này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, cao nhưng không thô, hài hòa với đường nét gương mặt Á Đông.

Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

Khách hàng chia sẻ mũi cao đẹp là như thế nào?

Thùy Trang (Vinh) trước và sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

 – Rất nhiều người lo lắng nâng mũi sẽ thay đổi tướng số. Vậy, những tiêu chuẩn đánh giá thế nào là muĩ cao đẹp trên đây có ảnh hưởng gì đến vấn đề tướng số và vận mệnh tương lai của một người không?

– Các bạn biết đấy, quan niệm tướng số thông thường chỉ mang tính chất tham khảo, hiện chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh được nâng mũi có thay đổi tướng số hay vận mệnh của một con người. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nâng mũi giúp nhiều người trở nên xinh đẹp hơn, nhờ vậy công việc cũng thuận lợi hơn, cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng hạnh phúc, viên mãn hơn. Rất nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn nâng mũi và đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Huyền bi tự tin hơn với dáng mũi chuẩn S line sau thẩm mỹ

Kiều Trang xinh đẹp và tự tin hơn sau khi nâng mũi

Theo quan niệm nhân tướng học Phương Đông truyền thống thì một tướng mũi đẹp cũng cần độ cao, sống mũi thẳng, không gồ, không lệch, lỗ mũi phải nhỏ, kín đáo, người mũi to cao có thể giàu có nhưng không sang. Những quan niệm mũi đẹp theo nhân tướng học và mỹ học đều có những điểm tương đồng và bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi cao đẹp cả về mỹ học cả về nhân tướng học.

– Tuy đã có tiêu chuẩn đánh giá thế nào là mũi cao đẹp nhưng rõ ràng hiện nay có một số trường hợp nâng mũi xong, mũi cao nhưng lại rất giả, họ cảm thấy không được hài lòng. Tại sao có tình trạng này?

Chuyên gia tư vấn tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là như thế nào?

Cần có sự thống nhất về độ cao cũng như các thông số khác của mũi trước khi phẫu thuật

– Tuy đã có tiêu chuẩn đánh giá mũi cao đẹp nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể làm được điều đó. Ngoài ra còn do một số yếu tố khác như trước khi nâng mũi không có sự thống nhất giữa bác sĩ và người muốn nâng mũi, kỹ thuật tiến hành của bác sĩ không đảm bảo, vì vậy không cho kết quả thẩm mỹ toàn diện.

– Vậy nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào để có mũi đẹp như vậy?

– Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line 3D được đánh giá rất cao cả về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn với người sử dụng. Dựa theo tiêu chuẩn đánh giá thế nào là mũi cao đẹp cùng việc đo vẽ chính xác khuyết điểm của mũi, chúng tôi sẽ dựng mô phỏng dáng mũi mới trên thiết bị và phần 3D tiên tiến qua đó bạn có thế lựa chọn dáng mũi mình ưng ý.

Chuyên gia tư vấn mũi cao đẹp là như thế nào?

Xem trước kết quả thẩm mỹ từ đó lựa chọn dáng mũi ưng ý

Nâng mũi S line 3D là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, sụn tự thân được dùng chủ yếu. Cụ thể: dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi, đầu mũi được bao bọc, đẩy lên cao bằng sụn vành tai… Nâng mũi S line 3D chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, cho mũi đẹp chuẩn ở cả độ cao, độ dài đồng thời tạo dáng S line mềm mại, tự nhiên. Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành lâu dài.

Mời bạn xem video khách hàng Nâng mũi S-line 3D tại BVTM Kangnam

BẠN MONG MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI ĐẸP? LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chuẩn thế nào là mũi cao, dáng mũi đẹp tự nhiên? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN