Mũi đẹp là như thế nào? cách sở hữu mũi đẹp?

0 comment

Sinh ra mỗi người đã được tạo hóa cho một chiếc mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Châu Á hầu như sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến cho khuôn mặt kém phần sắc nét. Vậy Mũi đẹp là như thế nào và làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Mũi đẹp là như thế nào?

bv7Mũi đẹp là như thế nào?

Theo tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng.

Quan trọng nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.Do đó, bằng phương pháp make up với mong muốn che mọi khuyết điểm của mũi hoàn toàn không thể thực hiện được.

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý?

Sửa mũi hỏng sau nâng 2

Khách hàng xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

Bên cạnh các công nghệ nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… thì năm 2014 với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D, mọi khuyết điểm của mũi đều được khắc phục, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện từ A-Z, hoàn hảo, tự nhiên và đúng như mong muốn của mỗi người.

Nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp nâng cao phần sống mũi mà còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi chuẩn S-line. Sau khi thăm khám, nắm bắt cụ thể tình mũi của khách hàng, bác sĩ tư vấn giải pháp phẫu thuật phù hợp. Khách hàng sẽ được chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, dựng hình ảnh trước và sau phẫu thuật trên phần mềm 3D, từ đó có thể xem dáng mũi mới trước khi tiến hành thẩm mỹ. Do là một tiểu phẫu nhỏ nên trước khi nâng, khách hàng được tiêm gây tê tại vùng lấy sụn, vùng nâng mũi. Bằng công nghệ hiện đại và sự khéo léo, kinh nghiệm thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành bóc tách lấy sụn và nâng mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi.  Sau khi hoàn thành, bác sĩ đón kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng cố định dáng mũi mới, hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi tại nhà cho khách hàng.

mai huyen

mai-huyen-sline3d

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên “như thật” với công nghệ nâng mũi S-line 3D

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiên trong vòng từ 45-60 phút, với thảo tác nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, với kết quả nâng mũi S-line 3D, khách hàng được Kangnam cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài. Đó cũng là lý do mà Kangnam nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo Quý khách hàng trong thời gian qua.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi đẹp là như thế nào? cách sở hữu mũi đẹp? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN