Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc trào lưu tạo mũi đẹp năm 2016

0 comment

Dáng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp nhiều khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn.

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

Dáng mũi đẹp hoàn hảo nhờ kỹ thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự phát triển vượt bậc  của ngành y khoa thẩm, sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, bất kỳ ai cũng có thể có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú  như các ngôi Sao Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Tuy nhiên nhìn chung thẩm mỹ nâng mũi được tiến hành bằng các phương pháp sau: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line 3D

1. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, kết quả bảo hành 10 năm – duy nhất tại TMV Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc ra đời sớm nhất và phổ biến nhất hiện nay. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu chiếc  mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo. Do đó, các bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín, tin cậy để tránh trường hợp sử dụng chất liệu không đảm bảo và tránh được những tác dụng phụ không mong muốn sau nâng mũi.

Tại Kangnam, sụn nhân tạo sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài, mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

2. Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn với ưu thế tạo dáng mũi cao, bảo vệ đầu mũi 

Nâng mũi bọc sụn ra đời khắc phục những nhược điểm trên của nâng mũi Hàn Quốc và những biến chứng do sụn nhân tạo không đảm bảo chất lượng gây ra. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi này là sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi, giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi. Đặc biệt với chất liệu sụn tự thân với độ tương thích tốt với vùng mũi, giúp bảo vệ đầu mũi an toàn, tránh được các hiện tượng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi…

3. Thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D

Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp, một phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc mới được các chuyên gia thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, đó chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D.

Thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

Nâng mũi S-line 3D công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất

Nâng mũi S-line 3D là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt, thẩm mỹ mũi S-line 3D được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít. Do đó, nâng mũi S-line 3D đảm bảo an toàn cao, không bị bóng đỏ đầu mũi, không lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu.

Việc ứng dụng phần mềm 3D hiện đại vào trong phẫu thuật giúp khách hàng có thể quan sát được trước dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật. Bằng thiết bị chuyên dụng, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo hình dáng mũi mới, tư vấn cho bạn nên chỉnh sửa dáng mũi như thế nào để dáng mũi mới đẹp nhất. Cũng từ đó, bạn có thể trao đổi, đưa ra nguyện vọng, yêu cầu, cùng với chuyên gia định hình ra dáng mũi mới hoàn hảo nhất.

nang-mui-co-duoc-lau-dai-khong

Chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ nâng mũi tại TMV Kangnam

Đặc biệt hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng. Với từng phương pháp nâng mũi sẽ có thời gian bảo hành phù hợp. Do đó, các bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam mà không lo mũi có bất kỳ biến chứng hay các tác dụng phụ sau nâng mũi.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc trào lưu tạo mũi đẹp năm 2016 trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN