Tạo dáng mũi Hàn Quốc không khó theo nhận định chuyên gia

0 comment

Các ngôi sao Hàn Quốc luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài lung linh và thu hút. Gương mặt của các nghệ sĩ Hàn Quốc thường toát lên vẻ đẹp trong sáng mà không kém phần gợi cảm với chiếc mũi cao thon thanh tú. Chính vì vậy, chiếc mũi hoàn hảo của những ngôi sao Hàn từ lâu đã luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Không ít người cho rằng có được dáng mũi Hàn Quốc là điều rất khó nhưng thực tế việc tạo dáng mũi Hàn Quốc lại hết sức đơn giản, dễ dàng.

tao-dang-mui-han-quoc-khong-kho-theo-nhan-dinh-chuyen-gia

Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như cô ấy?

Bác sĩ Trần Phương – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại thẩm mỹ viện Kangnam khẳng định tạo dáng mũi Hàn Quốc đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều. Bác sĩ Trần Phương là một bác sĩ giỏi và có tiếng trong ngành thẩm mỹ ở Việt Nam. Ông từng học tập, nghiên cứu chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài nên thường xuyên cập nhật những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Bác sĩ Trần Phương luôn khâm phục ngành thẩm mỹ phát triển tại Hàn Quốc. Với tình cảm yêu mến cùng tài năng nổi bật, bác sĩ Trần Phương đã trở thành một thành viên sáng giá của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội thẩm mỹ Deahan, Hiệp hội thẩm mỹ hàm mặt Hàn Quốc, được cấp chứng chỉ thẩm mỹ của bệnh viện Lead Surgery.

Tạo dáng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng hơn hẳn những dáng mũi thông thường

Theo bác sĩ Trần Phương tạo dáng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng hơn cả bởi đây dáng mũi có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

– Dáng mũi cao nhưng rất mềm mại, uốn tự nhiên theo đường cong chữ S, lộ rõ góc trán mũi nên tạo được điểm nhấn

– Dáng mũi Hàn Quốc không chỉ cao mà còn rất cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt người châu Á

– Dáng mũi Hàn Quốc cao nơi sống mũi, thon gọn nơi đầu mũi và cánh mũi. Sau khi nâng mũi đầu mũi sẽ có hình chữ A cân xứng với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

tao-dang-mui-han-quoc-khong-kho-theo-nhan-dinh-chuyen-gia

Tạo dáng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng hơn hẳn những dáng mũi thông thường

Tạo dáng mũi Hàn Quốc không khó theo nhận định chuyên gia

Bác sĩ Trần Phương cho hay: “Việc tạo dáng mũi Hàn Quốc rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ mất từ 45-60 phút là đã có ngay dáng mũi mình mong muốn”.

Bác sĩ Trần Phương nói rằng đã có hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi Hàn Quốc như ý với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bác sĩ nói: “Tôi đã nâng mũi cho hàng nghìn khách hàng của thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc nên những khách hàng mong muốn tạo dáng mũi Hàn Quốc thường tìm đến đây. Chúng tôi có khá nhiều phương pháp tạo dáng mũi Hàn Quốc nhưng phương pháp nâng mũi có nhiều ưu thế nhất chính là nâng mũi S-line. Phương pháp nâng mũi này kết hợp giữa nâng sống mũi cao và chỉnh sửa hình dáng mũi, cụ thể là thu gọn, chỉnh sửa cánh mũi và đầu mũi.

tao-dang-mui-han-quoc-khong-kho-theo-nhan-dinh-chuyen-gia

Bác sĩ Trần Phương tư vấn dáng mũi cho khách hàng

Tạo dáng mũi Hàn Quốc không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Các bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam nâng mũi cho khách hàng với một quy trình nghiêm ngặt, khắt khe theo đúng tiêu chuẩn an toàn của phía bên Hàn Quốc. Sau khi tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp nhất chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới từ đó cắt gọt các chất liệu nâng một cách chuẩn xác nhất. Để có được kết quả nâng mũi an toàn, không có phản ứng phụ xảy ra, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, chúng tôi thường sử dụng sụn tự thân để nâng mũi cho khách hàng. Với một đường rạch nhỏ chúng tôi sẽ bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng vào sâu bên trong một cách chuẩn xác sau đó đóng kín vết mổ bẳng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng chỉ mất 45-60 phút là đã có ngay dáng mũi như những ngôi sao Hàn.”

Tạo dáng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng bởi rất an toàn

tao-dang-mui-han-quoc-khong-kho-theo-nhan-dinh-chuyen-gia

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ Trần Phương chia sẻ với chúng tôi về các ca nâng mũi mà bác sĩ đã tiến hành. Bác sĩ đánh giá rất cao kỹ thuật nâng mũi hiện đại này. Bác sĩ khẳng định rằng: “Đây là phương pháp nâng mũi rất an toàn. Tất cả những trường hợp nâng mũi tôi từng tiến hành đều cho kết quả nâng mũi rất khả quan. Khi khách hàng đến tái khám tôi nhận thấy phần lớn khách hàng đều hồi phục rất nhanh bởi đường mỏ nhỏ, ít gây xâm lấn. Các khách hàng nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đều có chiếc mũi rất đẹp và tự nhiên, không có trường hợp lộ sóng nâng, chất liệu nâng xô lệch hay hiện tượng bóng đỏ đầu mũi.”

Tạo dáng mũi Hàn Quốc đã và đang trở thành “cơn sốt” trong ngành thẩm mỹ. Bạn có muốn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên? Tham khảo thêm thông tin về công nghệ nâng mũi tiên tiến này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo dáng mũi Hàn Quốc không khó theo nhận định chuyên gia trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN