Quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Chia sẻ của Tuyết Trâm

0 comment

Tô Tuyết Trâm đã thực sự lột xác, mang đẳng cấp của 1 hot girl thực sự nhờ nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Cùng tham khảo chia sẻ của cô để hiểu rõ hơn về quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect S line qua cuộc trò chuyện ngay sau đây nhé!

PV: Tuyết Trâm thân mến! Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ cho độc giả của Nangmuidep.vn về quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect S line bạn đã trải qua. Bạn tiến hành nâng mũi trong bao lâu và có thấy đau đớn gì không?

Quy trình nâng mũi Kangnam's Perfect S line: Chia sẻ của Tô Tuyết Trâm 4

Hoàn hảo trên từng đường nét

Tô Tuyết Trâm:

Mình thấy quy trình nâng mũi S line 3D cũng không quá phức tạp nhưng vì là mũi của mình không những thấp mà hai cánh mũi còn bè ra hai bên nên mình tiến hành nâng mũi Kangnam’s Perfect S line lâu hơn một chút khoảng hơn 60 phút. Trước khi nâng mũi bác sĩ có gây tê nên mình không thấy đau đớn gì, nâng mũi mà nhẹ nhàng như không ấy mà.

Bước 1: Thăm khám: Bác sĩ giải thích là bước này giúp xác định được cấu trúc, hình dáng và những nhược điểm của mũi, từ đó đưa ra những lời tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho trường hợp của mình, đảm bảo yếu tố kết quả đạt như mong muốn.

uu-dai-20-mui-cao-chi-phi-thap-nang-mui-s-line-3d1

Thấy được dáng mũi mới nhờ thiết bị 3D thông minh

Bước 2: Xem trước kết quả: Rất là “kỳ diệu”, mình có thể thấy được dáng mũi mới của mình trước khi nâng nhờ thiết bị 3D tiên tiến. Bác sĩ cũng cho biết thêm, đây là một trong những ứng dụng rất hiện đại, cho phép các định chính xác và tính toán chính xác phần chỉnh sửa mũi đến từng milimet nên kết quả nâng mũi rất hoàn hảo. Mình cũng chưa rõ thực hư thế nào nhưng mà nhìn thấy dáng mũi mới ngay từ bây giờ cũng làm mình có thể yên tâm hơn.

Bước 3: Đo vẽ và gây tê: Bác sĩ đo vẽ trực tiếp những phần cần chỉnh sửa lên mũi. Sau đó sát khuẩn và gây tê, đảm bảo vệ sinh vùng mũi.

Bước 4: Lấy sụn tự thân: Đây là bước rất quan trong trong quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân tại nhiều vị trí, của mình thì bác sĩ lấy ở vành tai, sụn sườn.

Cuộn cánh mũi ở đâu đẹp? 5

Đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa

Bước 5: Tiến hành nâng mũi

PV: Cảm ơn Trâm về phần chia sẻ quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Sau khi áp dụng phương pháp nâng mũi này, bạn cảm thấy hài lòng chứ? Gia đình, bạn bè có ủng hộ bạn không?

Tô Tuyết Trâm:

Mình phải cảm ơn nâng mũi Kangnam’s Perfect S line mới đúng vì mình thấy diện mạo bây giờ đã hoàn hảo hơn rất nhiều. Mình thấy cuộc sống thêm màu sắc và mình cũng tự tin hơn rất nhiều. Dáng mũi chụp ở góc cạnh nào cũng đều đẹp. Đó chính là sự hài lòng lớn nhất của mình.

Quy trình nâng mũi Kangnam's Perfect S line: Chia sẻ của Tô Tuyết Trâm 3

Quy trình nâng mũi Kangnam's Perfect S line: Chia sẻ của Tô Tuyết Trâm 2

Quy trình nâng mũi Kangnam's Perfect S line: Chia sẻ của Tô Tuyết Trâm 1

Tuyết Trâm đẹp hơn ở mọi góc nhìn

Lúc đầu gia đình mình cũng phản đối mình đi nâng mũi tại sợ nguy hiểm nhưng sau khi tiến hành ai cũng đều khen ngợi. Mấy đứa bạn mình cũng nâng mũi theo mình để đẹp hơn.

PV: Rất cảm ơn bạn. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và luôn thành công!

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line hiện là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ TỔNG ĐÀI 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ nhé!

tich

Quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Chia sẻ của Tuyết Trâm
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Chia sẻ của Tuyết Trâm trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN