Phương pháp nâng mũi tốt và được nhiều người sử dụng nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em rất muốn đi phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa biết lựa chon phương pháp nâng mũi nào tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng mũi nào được ưa chuộng ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ.

(Hoài Thương, Đan Phượng, HN)

Trả lời

Chào bạn Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú là một trong những yếu tố quyết định sự tự tin cho chị em trong cuộc sống, đặc biệt là trong giao tiếp. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã ra đời nhưng nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc được “một nửa thế giới” đánh giá cao và là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Để có được sự tin tưởng đó của đông đảo khách hàng là bởi vì nâng mũi S-line giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, sống mũi cao, chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng như những phương pháp truyền thống mang lại.

Sở dĩ, nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ đánh giá cao bởi tính an toàn và tính thẩm mỹ. Với kĩ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) nên rất thân thiện với cơ thể nên nâng mũi áp dụng công nghệ S-line sẽ khắc phục tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu…và mang lại kết quả đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với kĩ thuật nâng mũi S-line sẽ giúp bạn chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi sao cho thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt bạn.

Bạn Hoài Thương nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa  thăm khám và tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nâng mũi tốt và được nhiều người sử dụng nhất trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN