Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại VIỆT NAM?

Có đến 90% khách hàng lựa chọn nâng mũi và hài lòng với diện mạo mới của mình sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự gia tăng chóng mặt của các địa chỉ thẩm mỹ khiến các khách hàng băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời nhé!

5 tiêu chí quyết định nâng mũi ở đâu đẹp?

Theo bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia thẩm mỹ mũi và là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, dù nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được kết quả thẩm mỹ như ý và an toàn thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là điều quan trọng. Vì vậy, khi tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp bạn nên chú ý đến những tiêu chí sau:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Là những người được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Đây là yếu tố quyết định đầu tiên nếu như bạn đang băn khoăn với lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp?

Chuyên gia tư vấn nâng mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay?Tiến hành nâng mũi với bác sĩ giỏi

+ Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến: Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi cho kết quả như ý và an toàn. Vì vậy, một địa chỉ nâng mũi đẹp phải là nơi ứng dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến.

+ Địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động: Một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn thì trước hết phải là một trong những địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, có thể đảm bảo mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật là gợi ý quan trong. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Bao gồm phòng phẫu thuật được vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Phòng hậu phẫu tiện nghi và hiện đại. 

Vậy bạn đã biết nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh?

Dựa vào những tiêu chí đánh giá ở trên thì Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hội tụ đầy đủ các yếu tố này để trở thành địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vậy tại sao nâng mũi tại Kangnam lại được đánh giá cao như vậy?

– Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và định hướng phát triển các dịch vụ nâng mũi thành chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc, hội tụ nhiều ưu thế để xứng đáng là địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn, được khách hàng đánh giá cao.

– Kangnam tự hào là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc: 

Kangnam được công nhận là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc như Lead Surgery, Yoonsei… Thường xuyên được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và mới của Hàn.

Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Đặc biệt nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, hiện đang được ứng dụng thành công tại Kangnam với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

– Nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ ưu tú

Hiểu được vai trò quyết định của đội ngũ bác sĩ khi lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nói chung, cũng như trong sự thành công của một ca nâng mũi nói riêng. Kangnam đã không ngừng đào tạo, tổ chức các buổi chuyển giao, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ. Bên cạnh đó các bác sĩ tại đây đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp…

Khách hàng chia sẻ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất

Hảo hanie chia sẻ nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

– Kangnam địa chỉ nâng mũi đẹp với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại:

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi hệ thống phòng phẫu thuật được xây dựng hiện đại, đảm bảo vô trùng nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó các phòng hậu phẫu cũng được trang bị tiện nghi và hiện đại nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái như ở nhà.

Video: Cảm nhận khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

– Chế độ bảo hành uy tín

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp sẽ mang đến sự đảm bảo về kết quả lâu dài cho khách hàng. Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ, điều này thay cho sự khẳng định về chất lượng và dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng. Do vậy mà bạn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Thẻ bảo hành để đảm bảo nâng mũi ở đâu đẹp nhất

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Tùy theo từng dịch vụ nâng mũi mà bạn lựa chọn sẽ được cấp thẻ bảo hành tương ứng từ 10 năm đến lâu dài.

Nếu bạn còn đang băn khoăn nâng mũi ở đâu đẹp thì hãy gọi đến số Tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Nguồn: http://nangmuidep.vn

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại VIỆT NAM?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x