Có cách nào nâng cao sống mũi tạo mũi thẳng đẹp không?

0 comment

Chào bác sĩ. Tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có nhiều dịch vụ về mũi, mong bác sĩ tư vấn giúp em có phương pháp nào nâng cao sống mũi tạo mũi thẳng đẹp không và nếu có thì được thực hiện như thế nào ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Bạn Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Có cách nào nâng cao sống mũi tạo mũi thẳng đẹp không?” đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của . Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Có cách nào nâng cao sống mũi tạo mũi thẳng đẹp không?

Cánh mũi bạn tuy nhỏ gọn xinh xắn nhưng sống mũi thấp và gãy sẽ làm cho mũi trở nên mất sự cân đối hài hòa với gương mặt. Chính vì vậy, làm sao để nâng cao sống mũi là thắc mắc của rất nhiều người gửi tới chuyên mục của chúng tôi.

Có cách nào nâng cao sống mũi tạo mũi thằng đẹp không?Sống mũi thấp và gẫy, luôn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp

Hiện nay, sự phát triển của khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi có thể chỉnh sửa khuyết điểm từng bộ phận của mũi, đến việc can thiệp toàn bộ mũi. Trong trường hợp của bạn Hoa muốn nâng cao sống mũi sao cho hài hòa với đường nét gương mặt thì nên sử dụng phương pháp nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line 3D bên cạnh việc nâng cao sống mũi còn giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi… tạo dáng mũi mới thật hài hòa với gương mặt.

Bác sĩ Kangnam tiến hành nâng cao sống mũi cho các khách hàngNâng cao sống mũi bằng công nghệ S-line 3D

Hơn thế, do chất liệu sự dụng trong công nghệ nâng mũi này là sụn tự thân (sụn vành tai, hoặc sụn sườn) nên an toàn cho người sử dụng, tránh được tình trạng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu độn do không phù hợp với mũi.

2/ Nâng cao sống mũi được thực hiện như thế nào?

Để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, các bác sĩ thực hiện nâng cao sống mũi bằng quy trình công nghệ S-line 3D đạt chuẩn như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bước này bác sĩ sẽ thăm khá, xác định khuyết điểm của mũi từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp. Đặc biệt, khác hàng có thể xem trước kết quả sau nâng mũi bằng phần mềm 3D.

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới cần tạo: Dựa vào kết quả của những phân tích ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tạo và chỉnh sửa sao cho cân đối và phù hợp.

– Bước 3: Gây tê cục bộ phần mũi và vùng lấy sụn: Gây tê giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi.

Quy trình nâng cao sống mũi tại BVTM KangnamQuy trình nâng cao sống mũi bằng phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc

– Bước 4: Tiến hành nâng mũi S-line 3D:

+ Lấy sụn tự thân: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân tùy theo điều kiện và mong muốn của bạn. Vùng đầu mũi thường được lấy từ sụn vành tai, vùng lấy khéo léo sẽ không để lại sẹo. Một số chất liệu sụn khác thường dùng trong phẫu thuật nâng mũi S line 3D là sụn sườn, sụn trung bì mông…

+ Bác sĩ sẽ tiến hành đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn tự thân vào nâng cao sống mũi kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Hi vọng, những phân tích trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về lĩnh vực thẩm mỹ mũi và sẽ lựa chọn cho mình cách thức phù hợp để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi cao như mong muốn.

Kết quả nâng cao sống mũi tại BVTM Kangnam

Kết quả nâng cao sống mũi tại BVTM KangnamSống mũi cao thon tự nhiên sau nâng mũi S-line tại Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Nâng cao sống mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi S-line công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc tại BVTM Kangnam. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo cụ thể phương pháp nâng mũi S line TẠI ĐÂY. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được trực tiếp tư vấn.

Cảm ơn và chúc bạn sớm có chiếc mũi xinh như ý muốn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào nâng cao sống mũi tạo mũi thẳng đẹp không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN