Nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hôm trước tôi lên trang Tâm sự dao kéo thấy chị em nói nhiều đến nâng mũi Sline 4D lắm mà thấy cái phương pháp này có vẻ mới vì trước tôi chưa nghe bao giờ. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không? Tôi cảm ơn (Hoài Trang – Thái Bình)

Trả lời

Hoài Trang thân mến!

Nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không?

Nâng mũi Sline là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc. Mới được chuyển giao và ứng dụng tại Việt Nam qua Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này là sự kết hợp giữa công nghệ 3D Touch và kỹ thuật nâng mũi 4D, giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi.

Nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không 1

Nâng mũi Sline 4D cho mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn 

Nâng mũi Sline có bị biến chứng không? Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời là không vì phương pháp này có sự hỗ trợ của công nghệ 3D Touch sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng để bác sĩ đưa ra những chỉnh sửa giả định nhằm đạt được dáng mũi ưng ý.

Nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không 2

Công nghệ 3D Touch cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Đặc biệt với kỹ thuật hiện đại 4D nên sẽ giúp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo. Với vùng sống mũi bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để định hình và cố định dáng mũi cho sống mũi cao thẳng. Còn vùng đầu mũi thì dùng sụn tự thân để bao bọc vì sụn tự thân vốn mềm. Do vậy mà mũi sau nâng sẽ không bị các biến chứng như bóng đỏ, chảy nước mũi, lộ đầu mũi. Bên cạnh đó nâng mũi Sline 4D còn được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín tại Kangnam nên sẽ đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý là chiếc mũi cao đẹp mọi góc nhìn và duy trì kết quả lâu dài.

Khách hàng nói gì sau nâng mũi Sline 4D tại Kangnam?

Mặc dù còn mới lạ ở Việt Nam xong nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nâng mũi Sline 4D khi nâng mũi tại Kangnam và kết quả khiến họ hài lòng. Dưới đây chúng tôi có trích dẫn ý kiến của khách hàng để bạn Hoài Trang có thể tham khảo.

Nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không 3

Vân Anh (Hà Nội): “Khi tôi đến Kangnam thăm khám bác sĩ đã tư vấn tôi nên nâng mũi Sline 4D vì da đầu mũi tôi khá mỏng, nếu nâng sẽ dễ bị lộ sụn. Cho đến nay tôi đã nâng mũi được hơn 3 tháng. Ai cũng khen mũi cao đẹp và tự nhiên”

Nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không 4

Ngọc Trâm (Tp. HCM): “Trâm chọn sửa mũi Sline 4D vì bữa trước đi hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc do Kangnam tổ chức nghe bác sĩ Hàn tư vấn thấy mê lắm à. Mà công nhận mũi Trâm sau sửa ai cũng khen cao tây mà đẹp tự nhiên. Trâm hài lòng lắm”

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề bạn Hoài Trang hỏi “Nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không?” Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc hãy gọi đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 4D có bị biến chứng không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN