Nâng mũi S-line: Xấu – đẹp do đâu?

0 comment

Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng thon gọn như ý, chính vì lẽ đó ngày càng nhiều chị em tìm đến dịch vụ nâng mũi S-line để “nâng cấp” nhan sắc. Đã có rất nhiều người sau khi nâng mũi đẹp lên trông thấy, nhưng cũng không ít người “dở khóc, dở cười” sau khi nâng mũi. Vậy nâng mũi S-line: Xấu – đẹp do đâu?

Bạn sử dụng loại sụn nào?

Rất nhiều bạn nghĩ rằng, chỉ cần đặt sụn nhân tạo bọc một lớp sụn vành tai vào đầu mũi là nâng mũi Sline. Nhưng thực tế, nâng mũi Sline là phức hợp chỉnh hình cấu trúc toàn diện từ sóng mũi đến đầu mũi. Trong đó:

nâng mũi S line xấu đẹp do đâu-1

Chất liệu độn là 1 trong những yếu tố góp phần tạo nên kết quả thẩm mỹ

+ Đầu mũi được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai),  khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của các công nghệ trước đây như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi,…

+ Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo, loại sụn sinh học định hình Hàn Quốc nên dễ dàng tương thích với cơ thể và  giúp bạn có một dáng mũi cao thẳng, tự nhiên.

Trong trường hợp, cánh mũi rộng hay mũi bè thì các bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật khác nhau để thu gọn cánh mũi để đảm bảo dáng mũi thanh mảnh, dáng chữ S hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt.

Tay nghề của bác sĩ

nâng mũi S line xấu đẹp do đâu-2

Nâng mũi S-line cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao

Nâng mũi S-line không phải là kỹ thuật đơn giản mà bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Đã có rất nhiều trường hợp, sau khi nâng mũi xong khiến mũi bị lệch, bóng đỏ,…do bác sĩ tay nghề chưa cao, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nâng mũi S-line.

Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ bác sĩ sẽ nâng mũi cho mình là ai, tránh “tiền mất, tật mang”. Bạn có thể tham khảo trực tiếp những người đã từng thực hiện nâng mũi để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Dáng mũi S line có phù hợp với gương mặt bạn không?

Một dáng mũi đẹp thực tế phải là dáng mũi có tỷ lệ hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Chính vì thế bạn cần nhờ đến sự tham vấn kỹ lưỡng của bác sĩ để lựa chọn cho mình dáng mũi phù hợp.

nâng mũi S line xấu đẹp do đâu-3

Dáng mũi đẹp phải có tỷ lệ hài hòa với gương mặt

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ nâng mũi S line với sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D giúp khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, đồng thời cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý.

Nếu bạn cần tham khảo thêm về dịch vụ nâng mũi S line, đừng ngại ngần gọi ngay tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line: Xấu – đẹp do đâu? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN