Nâng mũi S-line có an toàn không?

0 comment

Câu hỏiChào bác sĩ! Em là Hoa, năm nay 19 tuổi. Qua tìm hiểu em được biết hiện Kangnam đang áp dụng phương pháp nâng mũi S line tạo dáng mũi chữ S cao đẹp, nhìn rất tự nhiên. Em rất muốn thực hiện nâng mũi để khắc phục khuyết điểm dáng mũi thấp tẹt nhưng còn lo lắng không biết thật sự phương pháp nâng mũi S line có an toàn không. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với! (Minh Hoa – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Không chỉ riêng bạn Hoa đâu mà rất nhiều người có ý định nâng mũi nhưng chưa dám làm chỉ vì còn do dự không biết nâng mũi S line có an toàn không.

nâng mũi S line có an toàn không1

Nâng mũi S line có an toàn không là băn khoăn của rất nhiều người

Chuyên gia giải đáp: Nâng mũi S line có an toàn không?

Trực tiếp trả lời cho câu hỏi nâng mũi S line có an toàn không mà bạn Hoa thắc mắc, bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) khẳng định:

“Nhằm khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi hay dị ứng với chất liệu độn của các phương pháp thông thường, nâng mũi S line ra đời được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ nâng mũi an toàn nhất hiện nay với bước đột phá trong kỹ thuật sử dụng sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, đồng thời duy trì kết quả thẩm mỹ lâu hơn”.

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả nâng mũi S line sau 30 ngày tại Kangnam

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình nâng mũi. Kỹ thuật nâng mũi S line sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, cho kết quả dáng mũi đẹp thật sự tự nhiên mà không bị đào thải khỏi cơ thể.

2 xu thế nâng mũi S line an toàn nhất hiện nay

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc cho kết quả dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên, cân xứng với gương mặt của người Á Đông và giúp bạn gạt bỏ những lo lắng về việc nâng mũi S line có an toàn không.

Phương pháp nâng mũi S line 3D

Phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi, kết hợp dựng trụ mũi thon gọn và tạo hình mũi chữ S, giúp chỉnh sửa các khuyết điểm mũi ngắn,mũi hếch, đầu mũi thô bè.

nâng mũi S line có an toàn không2

Công nghệ nâng mũi S line 3D kết hợp áp dụng kỹ thuật Vectra XT 3D cho phép khách hàng có thể xem trước kết quả dáng mũi của mình để đưa ra quyết định chỉnh sửa phù hợp.

Phương pháp nâng mũi S line 4D

Nâng mũi S line 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi: chỉnh hình xương mũi, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng với các trường hợp sóng mũi to bè, cánh mũi rộng dày, mũi tẹt, mũi khoằm, mũi gồ lệch vẹo, mũi lân.

nâng mũi S line có an toàn không3

Nâng mũi S line 4D sử dụng chủ yếu sụn tự thân, trong đó: sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi, kết hợp sụn vách ngăn và sụn nhân tạo nâng cao sống mũi. gia tăng độ tương thích của chất liệu độn với cơ thể.

Đặc biệt, sự đột phá của công nghệ 3D Touch không chỉ cho phép bạn xem trước kết quả mà còn giúp bác sĩ có thể can thiệp vào bên trong cấu trúc xương, đồng thời kiểm soát tuyệt đối chính xác các thao tác khi can thiệp bên trong.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO SẼ PHÙ HỢP VỚI TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ KOBEE TRẦN SẼ GIÚP BẠN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn tại TP HCM và Hà Nội

Là một trong những đối tác hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng toàn bộ công nghệ nâng mũi S line chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, thông qua kỹ thuật xử lý của đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mũi châu Á.

nâng mũi S line có an toàn không9

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế tại Kangnam

Nâng mũi S line có an toàn không được kiểm chứng trực tiếp bằng chính kết quả của khách hàng trải nghiệm thực tế tại Kangnam. Một kết quả tuyệt vời, tự nhiên đến mức khó có thể phát hiện ra bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU NÂNG MŨI S LINE TẠI KANGNAM

nâng mũi S line có an toàn không4

nâng mũi S line có an toàn không5nâng mũi S line có an toàn không6

nâng mũi S line có an toàn không7

Nâng mũi S line an toàn với chính sách bảo hành vĩnh viễn

Chỉ duy nhất tại Kangnam, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi S line có an toàn không  với cam kết bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời, giúp bạn duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ theo thời gian.

nâng mũi S line có an toàn không8

BẠN MUỐN TÌM HIỂU BẢNG GIÁ NÂNG MŨI SLINE TẠI KANGNAM?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CÁC ƯU ĐÃI NÂNG MŨI HẤP DẪN

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line có an toàn không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN