Nâng mũi S-line 3D – phương pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay

0 comment

Dáng mũi đẹp tự nhiên, đẹp đến từng millimet, chuẩn theo hình dáng chữ S gợi cảm, mang lại sự cân đối cho toàn bộ gương mặt mà không hề để lộ dấu tích của thẩm mỹ- chỉ có thể là phương pháp nâng mũi S-line 3D.

nang-mui-s-line

Mũi đẹp tự nhiên với công nghệ nâng mũi S-line 3D

Bạn nghĩ như thế nào về một chiếc mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ sau khi được can thiệp bằng phương pháp nâng mũi. Hãy điểm qua một số những gạch đầu dòng sau để có thể hình dung rõ hơn về những tiêu chí này nhé:

Những tiêu chí đánh giá một chiếc mũi được nâng chuẩn thẩm mỹ

Qua nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc đã chỉ ra rằng: Có nhiều phương pháp nâng mũi nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn đối với sức khỏe.

Một chiếc mũi đẹp sau thẩm mỹ nâng mũi phải đạt được các yếu tố cơ bản như:

– Dáng mũi thanh tú, nhỏ gọn, không quá đơ mà phải mềm mại, thu hút

– Dáng mũi mới đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích hoặc bị nghi ngờ là thẩm mỹ

– Đầu mũi có hình chữ A, lỗ mũi nhỏ xinh hình hai giọt nước, không bóng đỏ, không khó chịu khi thay đổi thời tiết

– Không lộ sụn bọc nhân tạo

Chính vì liệu trình khác biệt của nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có thể mang lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì ổn định.

nang-mui-s-line-3d-phuong-phap-nang-mui-dep-nhat-hien-nay-7

Hình dáng chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Vì sao nâng mũi S-line 3D là phương pháp phẫu thuật cho chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Với đặc điểm sử dụng sụn tự thân để thực hiện quá trình nâng mũi, phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi S-line 3D cho phép bạn sở hữu dáng mũi chuẩn hình chữ S, mềm mại, tự nhiên, thanh tú và an toàn.

Đặc biệt hơn, kết quả của quá trình nâng mũi chính là sản phẩm chiếc mũi tự nhiên như thật có thể duy trì ổn định mà không phải lo nghĩ về việc cơ thể không tương thích, đào thải phần sụn mũi được nâng lên.

Bên cạnh đó, việc xác định yếu tố đẹp tự nhiên của kết quả thẩm mỹ bằng công nghệ S-line 3D phụ thuộc vào rất nhiều vào yếu tố được chụp mô hình xương bằng công nghệ 3D trước mỗi liệu trình. Qua đó, chuyên gia thẩm mỹ có thể dựng được mô hình mũi trước và sau thẩm mỹ một cách chính xác.

Từ mô hình này, chuyên gia và khách hàng có thể cùng thảo luận và đưa ra được sự thống nhất cuối cùng với dáng mũi mà mình sẽ được nâng lên. Không hẳn là dựa vào con mắt thẩm mỹ của chuyên gia, bạn vẫn có thể dựa vào chính gu thẩm mỹ chủ quan của bản thân để chọn dáng mũi hoàn hảo theo sở thích của riêng mình – đấy chính là ưu điểm đặc biệt của nâng mũi S-line 3D.

hut-mo-nong-cam-co-hai-khong 21

Công nghệ nâng mũi S-line 3D cho phép bạn hình dung trước dáng mũi

Từ đó, nâng mũi S-line 3D có thể tạo ra hình dáng mũi với những đường nét, góc cạnh có khoảng cách giữa các bộ phận khác trên gương mặt một cách tự nhiên.

Những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S-line 3D không thể được phát huy tối đa nếu không được thực hiện bởi một thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tay nghề và có con mắt thẩm mỹ chuẩn xác, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới.

Cho nên, lựa chọn địa chỉ để trùng tu sắc đẹp cho bản thân có khả năng quyết định đến 50% hiệu quả của quá trình làm đẹp đó.

Hầu hết khách hàng đã hài lòng với dịch vụ và kết quả nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam. Bởi vì, tại Kangnam, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và trao đổi cụ thể quá trình làm đẹp của mình bởi các chuyên gia trong lĩnh vực – những người đã từng có thời gian dài tu nghiệp tại xứ sở làm đẹp Kim Chi.

nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-co-duoc-vinh-vien-khong2211

Một chiếc mũi đẹp cho gương mặt rạng rỡ hơn nhờ công nghệ nâng mũi S-line 3D

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bạn sẽ được thực hiện liệu trình làm đẹp này bởi dàn trang thiết bị máy móc hiện đại tại Kangnam. Đặt lịch để được các chuyên gia tại Kangnam thăm khám và tư vấn nhanh thông qua số điện thoại 1900.6466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D – phương pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN