Nâng mũi S-line 3D có ưu điểm gì?

0 comment

Nâng mũi S-line 3D có ưu điểm gìCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn! Tôi đang có ý định đi nâng mũi. Tôi hay tham khảo bên các website của Hàn Quốc thì thấy họ có phương pháp nâng mũi S-line 3D rất hay. Có thể nói qua cho tôi một số ưu điểm của công nghệ này không? Tại Việt Nam đã có công nghệ này chưa?

 

(Vân Anh – Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ưu điểm nâng mũi S-line 3D

Đúng như bạn nói, công nghệ nâng mũi S-line 3D được các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc áp dụng khá phổ biến. Công nghệ nâng mũi này được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

– Bạn có thể nhìn thấy trước dáng mũi của mình trước khi nâng. Với thiết bị hiện đại bạn có thể quan sát thấy toàn bộ đường nét, hình dáng mũi trên không gian 3 chiều. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi mới theo như mong muốn của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất với bản thân, không còn mơ hồ về những chuyển biến đường nét trên khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

– Nhờ việc quan sát dễ dàng dáng mũi trước và sau phẫu thuật các bác sĩ xác định được chính xác cần chỉnh sửa những gì, kích thước bao nhiêu, đạt được sự thống nhất cao với khách hàng, phẫu thuật diễn ra chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi toàn diện. Sau khi nâng mũi bạn sẽ có chiếc mũi đẹp hài hòa. Từ đầu mũi đến sống mũi nối thành một đường cong chữ S mềm mại, hài hòa, góc trán mũi lộ rõ. Đầu mũi nhỏ, thon, tạo thành hình chữ A. Cánh mũi mỏng, thu hẹp, kết hợp với trụ mũi tạo lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn.

– Chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, tương thích, an toàn với cơ thể, không có phản ứng phụ sau nâng, không bị lộ sóng nâng, không bóng đỏ nơi đầu mũi.

– Nâng mũi S-line 3D tiến hành nhanh chóng, chính xác, vết mổ nhỏ, nằm trong mũi nên không bị lộ, không để lại sẹo xấu, ít xâm lấn. Do đó khách hàng hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, không chỉ nâng mũi cao mà còn kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi giúp bạn có chiếc mũi đẹp toàn diện, cân đối, hài hòa cùng khuôn mặt. Bạn không cần phải mường tượng, hình dung chiếc mũi sau nâng bởi trước khi nâng bạn hoàn toàn có thể thấy trước mũi mới của mình nhờ thiết bị 3D chuyên dụng.

Việt Nam đã có công nghệ nâng mũi S-line 3D hay chưa?

Viên Nam hiện đã có công nghệ nâng mũi tối ưu này. Công nghệ nâng mũi S-line 3D của Hàn hiện được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ mũi duy nhất tại Việt Nam hiện đang đưa công nghệ tiên tiến này vào phục vụ.

Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy gọi điện theo số 1900 6450 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhé!

Chúc bạn sớm lựa chọn được giải pháp nâng mũi phù hợp nhất với mình!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D có ưu điểm gì? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN