Nâng mũi không phẫu thuật có được lâu dài không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ tại Kangnam. Tôi đang có ý định thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Tôi nghe nói phương pháp này thực chất là tiêm chất làm đầy để cải thiện dáng mũi. Vậy, tôi muốn được biết phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có cho kết quả lâu dài không? Đối với những trường hợp cơ thể quá mẫn cảm thì liệu phương pháp này có gây ra biến chứng không? Cảm ơn bác sỹ! (Xuân Hồng – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Xuân Hồng!

Trước hết, cảm ơn bạn Xuân Hồng đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp mới đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi công nghệ thẩm mỹ này không chỉ cải thiện được hình dáng của chiếc mũi thấp, tẹt mà còn được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh không qua phẫu thuật.

Phương pháp này được thực hiện thông qua một một vết tiêm nhỏ tại vị trí đầu mũi nên không đau, không xâm lấn và không lộ dấu tích thẩm mỹ. Kết quả bạn nhận được là một chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp tư nhiên, thời thượng và chuẩn thẩm mỹ.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-cho-ket-qua-vinh-vien-khong.2

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là tiêm chất làm đầy vào mũi

Nâng mũi không phẫu thuật có cho kết quả lâu dài không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy, bơm trực tiếp vào đầu mũi để nâng cao sống mũi, nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Hiệu quả, tuổi thọ của phương pháp này tùy thuộc vào chất liệu làm đầy mà bạn lựa chọn.  Tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật không duy trì kết quả lâu dài mà chỉ có tác dụng từ 6 tháng đến 1 năm. 

Hiện nay, những chất liệu làm đầy thông dụng đang được sử dụng nhiều tại các thẩm mỹ viện nổi tiếng trên khắp thế giới, đã qua kiểm định chất lượng của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ, đơn cử phải kể đến như:

Những chất làm đầy chính được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam là:

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Chỉ sau từ 5 – 10 phút là bạn đã ngay lập tức sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên với phương pháp này. Bạn nên tìm hiểu về những chất liệu làm đầy mình muốn sử dụng thực hiện thẩm mỹ để đạt được kết quả tốt, “tuổi thọ” duy trì lâu và bền vững nhất nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật có gây biến chứng?

Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng: Nâng mũi không phẫu thuật có thể thực hiện cho những trường hơp bị lộ sống mũi, mũi gồ, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí là lệch vách ngăn mũi. Bình thường, những trường hợp này đã mẫn cảm với môi trường hơn những người khác. Chính vì sự tương thích này mà phương pháp làm đẹp nâng mũi không phẫu thuật hiếm khi xảy ra biến chứng.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-cho-ket-qua-vinh-vien-khong

Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật

Lưu ý: Hiệu quả tùy vào cơ địa từng người

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, việc sử dụng những chất làm đầy đã qua kiểm định chất lượng, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, đạt an toàn đã giúp hạn chế được tình trạng biến chứng, gây khó chịu cho người được thực hiện.

Hy vọng, bạn Xuân Hồng đã tìm được lời giải đáp cho những thắc mắc của mình. Để biết thêm những thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi không qua phẫu thuật, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tư nhiên, cao như ý muốn!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật có được lâu dài không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN