Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin?

0 comment
Không cần cắt rạch, không sử dụng sụn vẫn có thể làm mũi cao. Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không? Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa và họ có cảm nhận như thế nào?

tich Có thể nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin?

Nếu trước đây để nâng mũi bác sĩ phải tạo vết rạch trong khoang mũi sau đó khéo khéo bóc tách và đưa sụn vào trong khoang mũi, nâng cao sống mũi thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể nâng mũi mà không cần can thiệp dao kéo, không cắt rạch, không gây đau và không hề để lại dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn

Bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy an toàn (Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane), tiêm trực tiếp vào khoang mũi giúp mũi được đẩy lên cao, cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hòa với từng đường nét gương mặt. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy cũng ứng dụng trong việc chỉnh sửa một số khuyết điểm khác như mũi gồ nhẹ hoặc lệch nhẹ

tich Mũi cao đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin?

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin?


Mình đang định khi nào chất làm đầy tiêu hết thì đi nâng tiếp. Cái này chỉ được khoảng 1,5 đến 3 năm thôi nhưng được cái không phẫu thuật nên cũng không lo sẹo hay đau gì.
Nguyễn Hồng Minh (Từ Liêm – Hà Nội):
“Mình nâng mũi không phẫu thuật được hơn 1 năm rồi. Bạn thấy mũi mình bi giờ như thế nào, có đẹp không cũng cao đấy chứ nhỉ. Hì hì!

Thích nhất là hồi mới nâng xong ấy nhiều người cứ bảo là mũi mày sao dạo này cao mà đẹp thế nhưng mà chẳng có cắt cứa gì ấy nên chẳng ai bảo là đi thẩm mỹ.”

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không

Trang Nguyễn (trangnguyenhd13…@gmail.com):Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không lúc đầu thì mình hoàn toàn, 100% luôn không tin nhưng mà sau khi nghe bác sĩ giải đáp ấy thì thấy mê. Mũi cao chỉ cần tiêm chất làm đầy thuận tiện, mình làm không quá 10 phút ah nhưng sau 1 thời gian phải tiêm lại nếu muốn giữ mũi cao như thế này”.

Nâng mũi không phẫu thuật

Hải Yến (0978 656…): “Nghe nói nhiều người nâng mũi về đau cả tuần, mũi sưng nữa nhưng mà sau khi nâng mũi không phẫu thuật thì mình thấy mũi hơi nhức khoảng vài ngày đầu đến ngày thứ 5 thì không sao nữa khá nhẹ nhàng. Mũi mình gãy, nâng mũi xong nhìn cân đối hơn hẳn, có mũi cao thấy thích thích thế nào ấy”.

Chú ý: Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau.

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy an toàn, thành phần bao gồm các mô sinh học nên có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thon cân đối mà không lo lắng bị viêm nhiễm hay kích ứng chất liệu độn.

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không? Bạn có muốn được trải nghiệm phương pháp nâng mũi tiên tiến này? Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN